KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

VIFA Home 2022 – ngày hội nâng tầm giá trị nội thất việt phái mạnh

Rate this post

Kích thích tậu sắm và tậu lựa

Với thị trường nội địa sắp 100 triệu dân, mức sống càng ngày càng nâng cao cùng theo với sự phát triển của những nhà cửa xây dựng, bất động sản tại TP.HCM và những tỉnh phụ cận, yêu cầu tậu sắm và tậu lựa nội thất sẽ tăng lên từng ngày. tăng mạnh. Tìm kiếm cụm từ “tậu sắm và tậu lựa nội thất” bên trên Google, với khoảng 29,một triệu kết quả trong 0,64 giây. Điều này cho biết thị trường tiềm năng của ngành nội thất TP.HCM nói riêng và việt phái mạnh phái mạnh nói chung là thời cơ để những doanh nghiệp phục hồi và phát triển trong thời kì tới.

nhiều chủng loại những gian hàng và sản phẩm tham tham dự tiệc chợ Đồ gỗ & Trang trí Nội thất việt phái mạnh phái mạnh – VIFA Home

Để đạt được mục tiêu phát triển thị trường và tăng doanh số, những doanh nghiệp cần tăng cường những hoạt động truyền bá sản phẩm thông qua những chương trình khuyến mại, kích cầu tậu sắm và tậu lựa. Theo đó, những hội chợ, triển lãm được xem là nơi quy tụ của những Brand Name uy tín, giúp người tiêu sử dụng giản dị tìm tậu sản phẩm unique, nhất là sau thời kì tạm ngừng triển lãm do dịch Covid-19. .

Tiếp nối những hoạt động của VIFA Home những năm trước, VIFA Home 2022 đã tái phát động.

event chuyên ngành

Hội chợ Đồ gỗ & Trang trí Nội thất việt phái mạnh phái mạnh – VIFA Home là event xúc tiến thương nghiệp ngành gỗ và đồ gỗ, được tổ chức định kỳ vào tháng 11 hàng năm tại Thành phố Hồ Chí Minh kể từ thời điểm năm 2010. Mỗi kỳ được tổ chức. , VIFA Home quy tụ hàng trăm doanh nghiệp hàng đầu trong ngành tới trưng bày, trình làng sản phẩm, dịch vụ. Với chiến dịch truyền thông đa kênh từ trực tuyến tới offline, hàng năm, VIFA Home luôn luôn lôi cuốn hàng chục nghìn lượt khách tới tham quan, tậu sắm và tậu lựa với sức tậu “khủng” trong suốt 4 ngày ra mắt hội chợ.

VIFA Home là nơi giúp doanh nghiệp truyền bá Brand Name, từng bước cam đoan vị thế bên trên thị trường nội địa, tạo thời cơ tìm kiếm quý khách hàng thế hệ tiềm năng, là cầu nối giữa nhà sinh sản và nhà phân phối, đại lý. , những siêu thị bán lẻ, chủ đầu tư bất động sản, chủ dự án, kiến ​​trúc sư, tổ chức tư vấn xây ngừng… Đây cũng chính là thời cơ để những doanh nghiệp nhìn nhận, tiến công giá xu thế thị trường, từ đó xây dựng chiến lược đúng đắn trong phát triển sinh sản kinh doanh.

Người tiêu sử dụng tậu lựa những sản phẩm nội thất tại VIFA Home

Mùa săn đồ cuối năm

Hội chợ VIFA Home Fair lần thứ 11 với chủ đề: “Đại tiệc nội thất”, sẽ được tổ chức từ thời điểm ngày 24/11/2022 tới ngày 27/11/2022 tại Nhà thi đấu Sport Phú Thọ – Số một Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh với quy mô dự kiến ​​500 gian hàng.

Sản phẩm trưng bày tại VIFA Home rất nhiều chủng loại, từ Nội thất (nhà ở, văn phòng, nhà hàng, hotel, resort, trường học), Ngoại thất (phong cảnh sân vườn, cây cảnh), Đồ gia dụng (trang bị lau chùi, phòng tắm, bếp, đồ gia dụng, sản phẩm technology, trang bị thông minh ), đồ trang trí, thủ công mỹ nghệ (tranh ảnh, hình nền, vàng tặng, sản phẩm thủ công, sơn mài, gốm sứ) và Dịch vụ tương trợ (tư vấn xây ngừng nội thất, kiến ​​trúc, phong thủy, sách, tập san).

VIFA Home 2022 hứa hứa trở thành ngày hội săn nội thất to cuối năm, bùng nổ những chương trình ưu đãi

thời khắc tổ chức VIFA Home 2022 là mùa tậu sắm và tậu lựa cao điểm với yêu cầu trang trí nhà cửa đón năm thế hệ, phối ưng ý với chiến dịch “Black Friday” của trái đất và những chương trình ưu đãi tập trung – mùa tậu sắm và tậu lựa cuối năm. Hồ Chí Minh “Mùa tậu sắm và tậu lựa” sẽ tạo ra nên một ngày hội săn đồ to cuối năm, bùng nổ với những chương trình ưu đãi thú vị cùng vô số ưu đãi dành riêng cho quý khách hàng. Đây cũng chính là thời cơ để những doanh nghiệp xuất khẩu tiếp cận thị trường nội địa và thanh lý hàng mẫu.

lúc tham dự VIFA Home, doanh nghiệp sẽ nhận được những dịch vụ rất tốt với chính sách giá hợp lý, chiết khấu cao lên tới 20%, cùng theo với rất nhiều ưu đãi khác.

Truy cập: www.vifahome.vn hoặc fanpage: https://www.facebook.com/vifahomevn/

contact đăng ký gian hàng:

tổ chức Cổ Phần Thủ Công Mỹ Nghệ Gỗ Liên Minh

Địa chỉ: 2/13 Bàu Cát 2, P.14, Q.Tân Bình, TP.HCM

máy tính bảng: +84.28 7306 7887

Email: [email protected]

Trang web: www.vifafair.com

Doãn Phong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *