KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vincom triển khai chương trình ưu đãi tại 2.500 khu chợ bên trên toàn nước

Rate this post

Chương trình Vincom Red Sale với mức tránh giá lên tới mức 50% sẽ được triển khai tại 2.500 khu chợ bên trên toàn hệ thống Vincom trong 9 ngày từ 2/7 tới 10/7.

Vincom Red Sale là lễ hội tậu hàng hè to nhất hàng năm của hệ thống TTTM Vincom. Theo đó, trong 9 ngày liên tục từ 2/7 tới 10/7, quý khách hàng bên trên toàn nước sẽ sở hữu thời cơ tậu hàng hàng nghìn sản phẩm tránh giá tới 50% tại hơn 2.500 khu chợ trong hệ thống. event cuốn hút sự tham dự của hàng loạt tên thương hiệu tới từ khá nhiều ngành hàng trong và ngoài nước.

tiêu biểu tại Vincom Center Đồng Khởi, những tên thương hiệu tham dự hoạt động ưu đãi trong ngành năng động gồm Furla, Mango, H&M, Nike, Nine West, Lyn, Aldo, Uniqlo, Max & Co, Mango, Giordano, Determinant … Ngoài ra, còn tồn tại ăn mặc quần áo Sport và những tên thương hiệu phượt như MLB, Fila, adidas, Puma, SuperSports, Skechers, Anta …

Chương trình giảm giá thu hút sự quan tâm của nhiều người.  Ảnh: Khách hàng gửi bằng chứng sở hữu ảnh

Chương trình tránh giá cuốn hút sự ưa chuộng của ko ít người. Ảnh: Vincom

Nhóm những tên thương hiệu phụ kiện thời trang cao cấp như Charles & Keith, Pedro, Geox, Shooz, LYN, Crocs … hay vali phượt của Samsonite tham dự chương trình ưu đãi này. những đơn vị nhất tề tổ chức nhiều hoạt động, tư vấn, trải nghiệm những sản phẩm tập luyện …

những tên thương hiệu mỹ phẩm làm trẻ trung, trang sức quý như Ohui, Innisfree, Robin Department, Swarovski, Pandora, PNJ … cũng nhất tề tung ra những chương trình ưu đãi. Ngoài ra, những mặt hàng tiêu sử dụng của những tên thương hiệu quốc tế như Muji, LocknLock, MyKingdom… đều nhất tề hưởng ứng chương trình này.

Tại sảnh Trung tâm thương nghiệp Vincom sở hữu ​​khu vực ko giống nhau Re: Summer Mega Sale, bao gồm những sản phẩm ưu đãi giá tốt từ những gian hàng được xây giới hạn và sắp xếp theo từng chủ đề để quý khách hàng giản dị và đơn thuần tìm lựa. tậu hàng theo yêu cầu.

quý khách hàng bên trên toàn nước sẽ sở hữu thời cơ nhận được song song nhiều chương trình ưu đãi khác từ khá nhiều khu chợ F&B trong hệ thống Vincom. Chẳng hạn, những nhà hàng, quán cà phê như Manwah, Highlands Coffee, Aha Coffee… sẽ sở hữu chương trình tặng đồ ăn thức uống miễn phí vào những khuông giờ ko giống nhau do từng thương hiệu quy định. Hơn nữa, khách tậu hàng trong thời kì này sẽ sở hữu thời cơ nhận voucher cho lần sau lúc check-in tại khu chợ hoặc tậu một tặng một hoặc tránh giá lúc đi theo nhóm….

Khách tham quan tại trung tâm thương mại Vincom.  Ảnh: Khách hàng gửi bằng chứng sở hữu ảnh

Khách tham quan tại trung tâm thương nghiệp Vincom. Ảnh: Vincom

những khu dịch vụ vui chơi tiêu khiển vào cửa miễn phí trong khuông giờ quy định của thương hiệu cho 100 quý khách hàng trước tiên và ưu đãi tới 50% giá vé vào cửa trong suốt 9 ngày ra mắt lễ hội.

ngoại trừ những hoạt động tậu hàng, tại những TTTM Vincom sẽ ra mắt những event âm nhạc với những nghệ sĩ indie và ban nhạc acoustic nổi tiếng. Vào những ngày vào ngày cuối tuần sẽ sở hữu những hoạt động như Twist Dance Challenge (trình diễn vũ điệu đường phố) vào trong ngày 2-3 / 7 tại Vincom Center Landmark 81 và Vincom Mega Mall Royal City, ngày 9-10 / 7 tại Vincom Mega Mall Times City.

Ngoài ra còn tồn tại trải nghiệm Golf Hole-in-One tới từ tên thương hiệu Sport Decathlon được tổ chức vào trong ngày 9-10 / 7 tại Vincom Mega Mall Royal City. Với hoạt động này, Vincom và Decathlon sẽ dành tặng thời cơ sở hữu phiếu tậu hàng trị giá 5 triệu đồng mỗi ngày cho những quý khách hàng đỏ may mắn lúc tham dự hoạt động. Ngoài ra, lúc đăng ký trở thành member của My Vincom, quý khách hàng còn tồn tại thời cơ tham dự bốc thăm với tiến thưởng tặng là một vài giầy adidas Ultra Boost trị giá 4,5 triệu đồng và nhiều tiến thưởng tặng khác.

Vincom Red Sale là event thường niên ra mắt vào thứ Bảy trước tiên của tháng 7, mang tới cho tất cả những người tiêu sử dụng cả nước thời cơ tậu hàng với giá ưu đãi, được kỳ vọng sẽ tạo ra nên sự sôi động cho thị trường bán lẻ. việt nam giới nam giới.

Quế Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *