KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vô địch việt phái mạnh phái mạnh mở rộng, Thùy Linh làm nên lịch sử

Rate this post

TPO – Trong trận chung cuộc nội dung đơn nữ giới ra mắt chiều nay tại Nhà thi đấu Nguyễn du, TPHCM, Thùy Linh đã làm nên lịch sử lúc trở thành tay vợt nữ giới trước tiên vô địch giải Cầu lông việt phái mạnh phái mạnh mở rộng. rộng.

Vô địch Việt Nam mở rộng, Thùy Linh làm nên bức ảnh lịch sử 1

Trong bối cảnh Tiến Minh bị loại bỏ sớm, Thùy Linh là niềm hy vọng to nhất và sắp như duy nhất của chủ nhà ở những nội dung ở giải việt phái mạnh phái mạnh mở rộng. Thực tế, cô cũng chính là hạt giống việt phái mạnh phái mạnh duy nhất của giải.

Và tay vợt 25 tuổi đã mang tư thế tuyệt hảo nhưng cô đã thể ngày nay những giải đấu như Đài Loan Mở rộng, Singapore Mở rộng và Quốc tế Bỉ về sân nhà.

Ở trận đấu sau cuối vừa kết thúc, Thùy Linh đã thể hiện sự vượt trội trước Goh Jin Wei, đối thủ đứng hơn cô 6 bậc bên trên bảng xếp hạng trái đất và là nhà vô địch SEA Games 2017. Ván trước tiên, Thùy Linh từng dẫn trước nhưng sau đó cô gỡ hòa 13 đều. Kể từ lúc này, Thùy Linh ko tạo lợi thế cho đối thủ nữa.

Cô ấy triển khai như một cú sút xa uy thế, làm cho đối thủ hoảng loạn. Với sự động viên của hàng nghìn cổ động viên việt phái mạnh phái mạnh, Thùy Linh càng thi đấu thăng hoa.

Vô địch Vietnam Open, Thùy Linh làm nên lịch sử ảnh 2

Đã mang lúc cô vượt lên tới 7 điểm và chỉ để Goh Jin Wei chấm một điểm. Chính vì vậy, tay vợt Malaysia dù rất nỗ lực nhưng cũng chỉ rút ngắn được khoảng cách đôi chút trước lúc gật đầu đồng ý thua 15-21.

Ván thứ nhì ra mắt với cùng một kịch phiên bản. Thùy Linh càng thi đấu càng thăng hoa trong lúc Goh Jin Wei tỏ ra lúng túng trong những pha xử lý. trong vô số tình huống, cô tiến công con thoi ko qua lưới, trực tiếp trao thời cơ cho đối phương. Càng thi đấu, Goh Jin Wei càng hiểu rằng mình ko còn thời cơ. Tất cả những gì cô ấy làm là đạt điểm 13 trước lúc nhìn Thùy Linh kết thúc trận đấu với một match-point đơn thuần và giản dị, ấn định tỷ số 21-13.

Sau 40 phút thi đấu, Thùy Linh đã giỏi giành chức vô địch đơn nữ giới tại giải việt phái mạnh phái mạnh mở rộng. Cô là khuôn mặt nữ giới trước tiên của việt phái mạnh phái mạnh giành chức vô địch sau 17 lần giải đấu này được tổ chức.

Trước đó, việt phái mạnh phái mạnh chỉ mang Tiến Minh bước lên ngôi cao nhất với 4 lần. Với thành công sau cuối, Thùy Linh đã nhận được được 5.625 USD tiền thưởng. quan yếu nhất, cô tiếp tục chứng minh vị thế tay vợt nữ giới số một việt phái mạnh phái mạnh.

Thùy Linh lần đầu tiên vào chung kết giải cầu lông Việt Nam mở rộng
Thùy Linh lần trước tiên vào chung cuộc giải cầu lông việt phái mạnh phái mạnh mở rộng

Việt Nam thống trị nội dung đơn nữ tại giải cầu lông Việt Nam mở rộng
việt phái mạnh phái mạnh thống trị nội dung đơn nữ giới tại giải cầu lông việt phái mạnh phái mạnh mở rộng

Tưng bừng khai mạc giải Cầu lông Học sinh - Sinh viên Hà Nội mở rộng
Tưng bừng mở đầu giải Cầu lông học trò – Sinh viên Hà Nội mở rộng

Nguyễn Thùy Linh vô địch giải cầu lông quốc tế Bỉ với kết quả hoàn hảo
Nguyễn Thùy Linh vô địch giải cầu lông quốc tế Bỉ với kết quả tuyệt vời

Đăng Lai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *