KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Với ‘Sống như trái dứa’, MC Thanh Mai và MC Thiên Phong nhìn đời nhẹ nhõm

Rate this post

NXB Tổng hợp TP.HCM vừa cho ra mắt tác phẩm Sống như một quả dứa là sự hợp tác trước tiên của nhì tác giả – MC Thanh Mai và MC Thiên Phong. Công việc Sống như một quả dứa là “đứa con” thứ 7 của MC – tác giả Thiên Phong và là tác phẩm đầu tay của MC Thanh Mai.

Với 'Sống như trái dứa', MC Thanh Mai và MC Thiên Phong nhìn đời nhẹ nhàng - ảnh 1

MC Thiên Phong (trái) và Giám đốc NXB Tổng hợp TP.HCM Đinh Thị Thanh Thủy trong buổi ra mắt sách ngày 18-9 tại Đường sách TP.HCM.

Với 'Sống như trái dứa', MC Thanh Mai và MC Thiên Phong nhìn đời nhẹ nhàng - ảnh 2

MC Thiên Phong và MC Thanh Mai (từ trái qua)

Với 'Sống như trái dứa', MC Thanh Mai và MC Thiên Phong nhìn đời nhẹ nhàng - ảnh 3

MC Thanh Mai (phải) tâm huyết với sản phẩm đầu tay ấp ủ từ lâu với những câu chuyện cô sưu tầm hơn 10 năm qua.

Điểm thú vị của cuốn sách này là xây ngừng lạ mắt của Sống như một quả dứa. Giống như nhì đầu phái mạnh châm “đẩy nhau, nhì cực trái dấu thì hút nhau”, nhì nhân loại với nhì tính cách, nhì phong thái viết trọn vẹn ko giống nhau đã vô tình tạo ra một “từ trường” trùng khớp nhau tới kỳ lạ. lạ thường.

Những câu chuyện truyền cảm hứng uy lực cho người trẻ tuổi

Một Thiên Phong nhanh chóng nhẹn, quyết liệt sát cánh đồng hành với Thanh Mai từ tốn, cầu toàn. Chúng ta sẽ ko biết điều gì sẽ xảy ra vào trong ngày hôm sau cho tới lúc chúng ta trải nghiệm và trưởng thành và cứng cáp. đôi lúc, chúng ta đứng ở một té ba đường và tự hỏi mình sẽ đi đâu? mang thất bại, mang vô vọng, nhưng rồi ta sẽ bình yên và kiếm được thứ gọi là “hạnh phúc” cho riêng mình.

Người đọc sẽ thấy rằng cuộc sống đời thường mang lại rất nhiều bài học ý nghĩa nhưng tác giả đã đúc kết thành những thông điệp quý giá để san sớt trong cuốn sách này. Ở một góc độ thâm thúy, những tình cảm nhẹ nhõm nhưng thực tình là tình cảm thực tình gửi tới những người trẻ trong trái đất hỗn độn ngoài kia.

MC Thanh Mai tâm huyết với sản phẩm đầu tay ấp ủ từ lâu với những câu chuyện góp nhặt trong suốt hơn 10 năm qua: “Ước mơ mang cuốn sách của riêng mình được nhen nhóm từ lúc còn là một cô gái. học trò trung học. Tôi viết rất nhiều, viết những gì tôi nghĩ và cảm nhận về cuộc sống đời thường. Nhưng tôi chưa tồn tại thời cơ thực hiện ước mơ của tớ và vì quá cầu toàn nên tôi lo lắng quá nhiều thứ. Vì vậy, tôi đã “ấp ủ” cuốn sách này hơn 10 năm cho tới lúc gặp Thiên Phong ”.

Với 'Sống như trái dứa', MC Thanh Mai và MC Thiên Phong nhìn đời nhẹ nhàng - ảnh 4

NXB Tổng hợp TP.HCM vừa cho ra mắt tác phẩm Sống như một quả dứa là sự hợp tác trước tiên của nhì tác giả – MC Thanh Mai và MC Thiên Phong

Với 'Sống như trái dứa', MC Thanh Mai và MC Thiên Phong nhìn đời nhẹ nhàng - ảnh 5

nhì tác giả mang yêu cầu lan tỏa tình yêu thương và năng lực tích cực tới những người chơi trẻ

Với 'Sống như trái dứa', MC Thanh Mai và MC Thiên Phong nhìn đời nhẹ nhàng - ảnh 6

\N

Với 'Sống như trái dứa', MC Thanh Mai và MC Thiên Phong nhìn đời nhẹ nhàng - ảnh 7

Độc giả đặt câu hỏi cho những tác giả tại buổi giao lưu

Sống như một quả dứa được lấy cảm hứng từ câu chuyện trái dứa được tập thể độc giả thích thú trong những năm sắp đây. Ngẩng cao đầu, đội vương miện của chính mình, gan dạ đương đầu với mỗi khó khăn, từ đó hình thành nên lớp áo giáp xù xì, gai góc nhưng bên phía trong là vàng ngọt ngào và lắng đọng. nhì tác giả mang yêu cầu lan tỏa tình yêu thương cũng như năng lực tích cực tới những người chơi trẻ: “Sống hết mình với mục tiêu và ước mơ. Hãy mạnh dạn làm những gì mình thích, chớ kì vọng hay sợ hãi những lời phán xét ngoài kia vì người chơi đang sống cho chính mình. “

Tác giả Thiên Phong san sớt những yếu tố sẽ cuốn hút uy lực độc giả trong Sống như một quả dứa: “Đó là động lực. Còn với Phong, cuốn sách được xem là những câu chuyện đầy cảm hứng với những động lực vượt ra khỏi vùng tin cậy, uy lực hơn, kiên cường hơn và sống mang trách nhiệm hơn. Phong thấy những người chơi trẻ ngày nay rất giỏi và vô cùng linh động, nhưng vì giỏi quá nên đôi lúc cũng hoang mang rất nhiều. Cũng giống như đứng trước té ba, té tư, càng mang ko ít sự tậu lựa, người chơi càng hồi hộp vì ko biết tậu lựa nào thích thích hợp với mình. Thôi thì thay vì loay hoay tậu người chơi là thượng sách, học thêm một tí để phiên bản thân vững vàng hơn trong những việc đưa ra quyết định và “Sống như trái dứa” được xem là một trong những tậu lựa tốt và ko ngừng lại ở đó nữa. lại.”

ko tính những bài học quý giá là đôi lời san sớt thiết thực của tác giả: nỗ lực nhiều hơn nữa một tí. Với mỗi sự tậu lựa, hãy cho phiên bản thân thêm một tí động lực và thời kì. vì vì giống như một dòng cây, để đơm hoa kết trái, nó cũng cần một tí vun đắp và kì vọng. lúc kết quả xuất hiện, người chơi sẽ nhận ra rằng người chơi đã ko lãng phí thời kì một cách vô ích cho quyết định thuở đầu. Trong tiếng Anh mang một từ ‘try’ mang nhì nghĩa: thử và nỗ lực.

MC Thiên Phong dành tất cả những kinh nghiệm mang được từ những thăng trầm đã trải qua cho cuốn sách này, đó là giá trị hữu ích và tư duy tích cực cho thế hệ trẻ bước ra khỏi vùng tin cậy như tôi. , hãy sống can đảm, dám nghĩ và làm, ko ngại sai kết quả, người chơi mang quyền làm lại.

Với 'Sống như trái dứa', MC Thanh Mai và MC Thiên Phong nhìn đời nhẹ nhàng - ảnh 8

Ký tặng sách thế hệ cho độc giả

Với 'Sống như trái dứa', MC Thanh Mai và MC Thiên Phong nhìn đời nhẹ nhàng - ảnh 9

tới Sống như một quả dứanhững người chơi trẻ sẽ hướng tới mục tiêu phát triển phiên bản thân một cách toàn diện và tổng thể

Sách Sống như một quả dứa đưa tới những mảnh ghép thú vị, những thông điệp ý nghĩa và những câu chuyện truyền cảm hứng uy lực cho người trẻ tuổi hiện nay. Với văn phong nhẹ nhõm, sắp gụi pha chút tự sự, cuốn sách sẽ dẫn dắt người chơi hội thoại vào mỗi ngóc ngóc tâm hồn ở tuổi xanh cần gì và làm những gì ?.

tới Sống như một quả dứanhững người chơi trẻ sẽ hướng tới mục tiêu phát triển phiên bản thân một cách toàn diện và tổng thể. đương đầu với vấn đề nhưng người chơi đang gặp phải, hãy biến đổi suy nghĩ tích cực và nhìn cuộc sống đời thường với con mắt nhẹ nhõm hơn để thấy rằng cuộc sống đời thường ko quá phức tạp như chúng ta vẫn nghĩ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *