KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vừa buồn vì rủi ro lại bị mẹ trách móc, Trà My phẫn uất đáp trả bởi sự xấc xược

Rate this post

Đỏ đen, bạc tình, Kiên Cường thất nghiệp nên ngán ngẩm trước sự quấy rối của cô người chơi gái sang giàu Thanh Hằng.

Dù đã nỗ lực khôn xiết tránh nhưng lúc đưa bố đi bệnh viện tái khám, Kiên Cường bất thần chạm trán với Thanh Hằng và tiếp tục bị đeo bám.

Đúng lúc Kiên Cường định thú nhận mỗi chuyện thì người người chơi là bác bỏ sĩ Hoàng Tú tới can ngăn vì sợ tác động tới mối quan hệ giữa nhị gia đình.

Thay vì tỏ tình, anh đưa ra phương án Kiên Cường quyết định chia ly Thanh Hằng, song song cảnh báo Cường chớ vướng vào mối tình đơn phương.

Nghe câu chuyện rối rắm của phái mạnh nhi, ông Quốc ko tán thành việc con mình mạo danh để lường gạt người khác, nhưng cũng ko mắng mỏ hay đưa ra lời khuyên nào.

Vừa buồn vì kém may mắn lại bị mẹ trách móc, Trà My phẫn uất đáp trả bức ảnh thác loạn vòng 1

Quốc tâm sự với phái mạnh nhi. Ảnh: CTCC

Trong một diễn biến khác, vì quá sức ép ở doanh nghiệp luật, quang đãng Minh đã bật giọng quạu quọ đối với tất cả trái đất.

rủi ro mắn cho viên chức phục vụ nhà hàng Thùy Linh – mẹ An vì bất cẩn làm đổ nước vào người quang đãng Minh nên bị anh mắng té tát và bị trưởng phòng khiển trách. Số phận của cô trạng sư lạnh lùng và mẹ con Thùy Linh – tí xíu An được dự đoán sẽ còn tiếp diễn trong thời kì tới.

Vừa buồn vì không may lại bị mẹ trách móc, Trà My phẫn uất đáp trả bộ ảnh thác loạn 2

trạng sư và viên chức phục vụ nhà hàng Thùy Linh.

Về phần Trà My, cô bị đình chỉ công việc trong thời kì khảo sát vụ lộ thông tin mật.

Tôi đã nghĩ một ngày dài ở doanh nghiệp là tồi tệ, nhưng về nhà còn tồi tệ hơn! Bà Thanh, ông Quốc thấy con gái về nhà với vẻ mặt ủ rũ, cho rằng Trà My làm hồ sơ trượt.

Bà Thanh vô tư chê con gái thấp kém, rồi lan man chuyện Trà My ko chịu mặc bộ đồ quần áo mẹ tậu nên phạm lỗi phong thủy.

Vừa buồn vì không may lại bị mẹ trách móc, Trà My phẫn uất đáp trả ảnh thác loạn vòng 3

Bà Thanh chỉ trích con gái.

Xung đột lên tới mức đỉnh điểm bởi vì sự đáp trả quyết liệt của Trà My: “Nếu tôi thất bại, tất nhiên, mẹ là kẻ hạnh phúc nhất! Nay tự nhiên ko mặc chiếc áo mẹ tậu đã biến thành chuyện bất hiếu nên bị trời phạt, bị người ta tiến công rơi! người chơi sở hữu hài lòng ko?”

Thái độ ngỗ ngược của con gái làm cho cho bà Thanh “tá hỏa”, càng nhiếc mắng. Trà My thấy tủi thân, bỏ về phòng đóng cửa khóc. Vẫn như mỗi lần, nước anh là kẻ yên ủi vợ con.

Anh yên ủi Trà My, nói thực lòng bà Thanh cũng tương đối sử dụng rộng rãi, suốt ngày kì vọng tin tức của Trà My. Mặt khác, bà Thanh cũng tự trách mình đã quá nhiều với con gái.

Trong một diễn biến khác, sau lúc biết Trọng Khang là con của người chơi gái cũ, sở hữu vẻ như ông Phát muốn sử dụng cách riêng để trợ giúp tí xíu. Dù vậy, vị kiến ​​trúc sư trẻ vẫn cay cú cho rằng ông Phát đã tranh giành tòa tháp với mình.

Vừa buồn vì không may lại bị mẹ trách móc, Trà My phẫn uất đáp trả bức ảnh thác loạn 4

Anh Phát muốn giúp Trọng Khang.

Trọng Khang thách anh Phát đặt cược xem ai được xem là kẻ thắng lợi trong dự án tiếp sau. Nếu thắng, ông Phát sẽ phải công khai minh bạch xin lỗi vì đã chơi xấu doanh nghiệp của tớ.

trái lại, theo đề xuất của ông Phát, nếu Trọng Khang thua thì phải đồng ý làm việc bên dưới quyền.

Cuối tập 9, Trà My đồng ý cho ê-kíp của doanh nghiệp tới nhà kiểm tra máy tính. Nhưng do sở hữu việc gấp nên đồng nghiệp của Trà My đã tới trước lúc cô kịp thông tin cho gia đình.

rối rắm phát sinh từ đây! Bà Thanh rất bất thần trước việc con gái mình bị nghi làm điều gian tà. Bà bền vững rằng con gái mình đang bị vu vạ nhưng ko đồng ý để đồng nghiệp của Trà My tự ý lục tung đồ đoàn của con gái mình.

Đang tức giận, mất tĩnh tâm, chị Thanh ko nghe nên cự cãi và đuổi nhóm người này ra khỏi nhà.

Vừa buồn vì kém may mắn lại bị mẹ trách móc, Trà My phẫn uất đáp trả bức ảnh thác loạn 5

Bà Thanh đuổi cả nhóm ra khỏi nhà.

Tập 10, Giấc mơ của mẹ Được phát sóng lúc 8 giờ bên trên kênh VieON, Vie Channel – HTV2 và 9 giờ bên trên kênh Vie ENTERTAINMENT vào thứ nhị, thứ Tư, thứ Sáu hàng tuần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *