KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vừa đóng xong cảnh táo tợn với sao phái nam U60, “thiên thần quyến rũ” tậu nhà hơn 65 tỷ

Rate this post

Thứ Bảy, ngày 30/07/2022 19:15 PM (GMT + 7)

cô diễn viên chuyên trị những vai quyến rũ tậu nhà ở khu dân cư đắt đỏ nhất nhì Hong Kong để gây xem xét.

Trần Tịnh (Dada Chan) được ca tụng là “thiên thần quyến rũ” của làng tiêu khiển Hong Kong. cô diễn viên sinh vào năm 1989 với khuôn mặt thơ ngây nhưng thân hình nóng bỏng.

Vừa quay xong cảnh táo bạo với sao nam U60,

cô diễn viên Trần Tịnh.

Khởi nghiệp từ người mẫu chân dài ảnh, sau đó chuyển hướng sang đóng phim và diễn xuất, người xinh 8X thời gian nhanh chóng gây xem xét với những cảnh nóng táo tợn. thời kì sắp đây, những vai diễn của Trần Tinh cũng nhiều chủng loại và tuyệt hảo hơn.

Theo HK01, “thiên thần quyến rũ” Hong Kong là kẻ rất tin vào phong thủy. Năm 2021, cô chuyển tới sống tại một căn hộ cao cấp ở khu Tây Cửu Long. Sau đó, vận may tới với người xinh 33 tuổi lúc cô tiếp tục gia hạn hợp đồng thêm 3 năm với Thi Niệm Từ và ký hợp đồng điện ảnh với Cổ Thiên Lạc.

Trước đó, chân dài 8X cũng gây xem xét với cảnh nóng trong phim Đốt cháy đóng cặp với phái nam diễn viên U60 – Trịnh Gia Dĩnh. Phim ra mắt vào cuối tháng 6 và gây tuyệt hảo mạnh với người theo dõi do lối diễn xuất tự nhiên.

Vừa quay xong cảnh táo bạo với sao nam U60,

Cô gái quyến rũ vừa với cảnh nóng với sao phái nam 53 tuổi trong phim thế hệ.

Theo HK01, vào giữa tháng 7, Trần Tịnh đã chi hơn 22 triệu HKD (khoảng 65 tỷ đồng) để tậu một căn hộ bên trên tầng cao nhất ở Đại Giác Tự (Tai Kok Tsui). Được biết, căn nhà thế hệ của Trần Tình với diện tích sử dụng là 65m2. Căn hộ nằm bên trên tầng cao nhất của một tòa nhà sang trọng và quý phái, mỗi mét vuông ở đây với giá sắp 33.000 HKD (98 triệu đồng).

Thông tin Trần Tinh tậu nhà ở Hong Kong – một trong những nơi với giá đất đắt nhất trái đất gây xôn xao làng tiêu khiển. Theo HK01, cô diễn viên chuyên đóng cảnh nóng đã kinh doanh bất động sản từ thời điểm năm 19 tuổi.

Vừa đóng xong cảnh táo bạo với sao nam U60,

Vừa đóng xong cảnh táo bạo với sao nam U60,

Bỏ nhà thuê, Trần Tình tậu căn hộ thế hệ hơn 65 tỷ đồng.

Cô đã tậu căn nhà trước tiên của tôi với chị gái và sau đó bán chúng để kiếm lời. Qua nhiều lần tậu đi bán lại, Trần Tinh hiện đang nắm trong tay 4 bất động sản ở Hong Kong và quốc tế. Ngoài đóng phim, cô diễn viên còn kinh doanh một khu chợ thời trang và năng động trẻ em và một khu chợ bán bánh hamburger.

bên trên mạng xã hội, cô diễn viên thường xuyên để lộ hình ảnh đời tư cho biết cô ko quá phụ thuộc vào tiền cát-xê đóng phim. Người xinh tậu được xe khá riêng, luôn luôn sử dụng hàng hiệu đắt tiền. Trong một bài phỏng vấn trước đây, Trần Tình cho biết thêm cô dự kiến sang Mỹ học những khóa học về phim truyền hình. Người xinh cũng với nhu yếu tìm kiếm được một người phái nam nhi tốt, yêu thương và chăm sóc cô thân thiện.

Vừa đóng xong cảnh táo bạo với sao nam U60,

cô diễn viên quyến rũ với cuộc sống đời thường xa hoa, sang giàu nhờ kinh doanh bất động sản và điều hành khu chợ riêng.

Trần Tinh từng gây xem xét với vai diễn với ko ít cảnh nóng trong Lan Kwai Fong 3, Hài kịch bạo lực (Vulgaria). Ngoài ra, Trần Tình còn tham dự nhiều bộ phim truyền hình khác như Biệt đội chống tham nhũng, Việc tối, Người xinh nóng bỏng, ..

Nguồn: https: //arttimes.vn/giai-tri/vua-dong-xong-canh-tao-bao-voi-sao-phái nam-u60-34thien-than-goi-cam34-m …

Vợ Tây 2k của Bùi Tiến Dũng

Hàng loạt sao nội địa phái nam khôn khéo khoe vẻ xinh quyến rũ với phong thái thời trang và năng động “ko mảnh vải che thân”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *