KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vùng đất “vượng khí” của dinh thự mang tên thương hiệu The Rivus

Rate this post

Vùng đất “vượng khí” của dinh thự mang tên thương hiệu The Rivus

ko chỉ mang sở hữu dinh thự quý phái quý hiếm trước tiên tại Châu Á nhưng thế đất phong thủy còn đưa tới tài lộc, thịnh vượng cho những chủ nhân tương lai của The Rivus.

Thế “phong thủy bảo” với “minh đường tụ thủy” giúp nhân đôi vượng khí.

Theo phong thủy, “thủy” mang tức là tài lộc và màu đỏ lộc may. Trong kinh doanh, từ thời trước ông phụ vương ta đã sử dụng đường thủy làm huyết quản để trao đổi, marketing hàng hóa, từ đó sinh ra tiền nong, tài sản. Về mặt nông nghiệp, nước mang tầm quan trọng vô cùng quan yếu giúp cây cối hoa color phát triển, vạn vật sinh sôi. Đó cũng chính là lý do vì sao trong phong thủy, “thủy vượng”, dòng chảy của nước nhập tầm quan trọng quan yếu trong những công việc lưu giữ nguồn năng lực tích cực của cuộc sống thường ngày, là nguồn vượng khí, sinh sản, sức khỏe và tài lộc. .

Theo phân tích của chuyên gia phong thủy, kiến ​​trúc sư quốc tế Michael Chiang về địa thế phong thủy của TP.HCM, theo thế nước từ Bắc chảy vào, TP.HCM sẽ đón được luồng vượng khí và phát triển. vận trình vượt bậc trong 20 năm tới, tương ứng với 20 năm tài lộc 9 (2024 – 2043) trong chu kỳ phong thủy 180 năm.“Túi nước” của The Rivus mang lại nhiều tài lộc và màu đỏ lộc may cho gia chủ

Tọa lạc tại trung tâm TP. Thủ Đức, TP.HCM, The Rivus mang vị trí “tọa thủy” với 4 mặt hướng sông, mang lại nhiều tiện dụng cho sức khỏe thể chất và ý thức của gia chủ. Dòng nước xung quanh từ sông Tắc đổ về sông Đồng Nai theo hướng từ Bắc vào phái mạnh, uốn lượn vào lòng dinh thự, tương tự như nguồn tài lộc đi vào bên phía trong được tích trữ và đưa vào nhà. rất nhiều tài lộc và màu đỏ lộc may cho những chủ nhân sinh sống tại đây ”, chuyên gia Michael Chiang cho biết thêm.

Ngoài ra, The Rivus sở hữu một yếu tố phong thủy cực tốt đó là “tụ thủy tụ tài” – phần bên trước mang sông hồ trước mắt, rộng thoáng đón tài lộc. Trong xây giới hạn vi la The Rivus, mặt tiền tiếp giáp trực diện với “thủy” từ nhì con sông to, rộng và thoáng, giống như tài lộc phía bên ngoài sẽ đổ vận may, màu đỏ lộc may, tài lộc vào Nhà kho bên phía trong là khu bến du thuyền của dự án. Khu vi la sở hữu tới 2 “đường tập thể”, tương đương với 2 “kho tài chính” trong và ngoài nội khu dự án. Đây cũng rất được coi là nhì nguồn lôi cuốn vượng khí cho mỗi gia chủ tại The Rivus.

Ngoài ra lúc nhìn xung quanh dự án The Rivus là những tòa nhà cao tầng đang xây dựng hướng Tây Bắc, hình tượng của núi. Theo thuyết phong thủy thượng cổ, đây là nơi lý tưởng để an cư lạc nghiệp, địa thế phong thủy này đưa tới sự tiện nghi trong công việc, giúp gia chủ sớm gặt hái được thành công trong sự nghiệp. Về hướng Tây phái mạnh của dự án mang cầu Long Đại bắc qua sông Tắc. Theo phong thủy, đây là thế đất mang lại màu đỏ lộc may giúp gia chủ luôn luôn sống dồi dào về ý thức, con cháu sum vầy, bọn họ hàng sum họp, đồng chí sum vầy. Những chủ nhân tại The Rivus sẽ luôn luôn cảm nhận thấy hạnh phúc, viên mãn ko chỉ mang về thể chất nhưng còn về ý thức.

Phong thủy tốt – sự thu hút khó cưỡng của bất động sản ven sông

Theo quan niệm của người Á Đông, vị trí và hướng nhà nhập tầm quan trọng rất quan yếu trong những công việc tìm lựa khoảng ko sống. khác lạ, những ngôi nhà mang tầm nhìn ra đại dương, hồ, sông… thường mang lợi thế to.

Nhìn vào bức tranh phát triển của thị trường bất động sản từ trái đất tới việt phái mạnh phái mạnh, bất động sản ven sông luôn luôn mang giá trị cao và lôi cuốn dù với mục tiêu sắm để ở hay đầu tư. Theo nghiên cứu của Knight Frank – tập đoàn tư vấn bất động sản mang trụ sở tại Anh, phân khúc nhà ở ven sông thuộc nhóm mang tính thanh khoản tốt nhất hoàn toàn mang thể trong những loại hình bất động sản. bên trên thị trường u ám và mờ mịt, bất động sản ven sông, hồ, đại dương vẫn giữ được mức giá cao nhờ vị trí khác lạ và kĩ năng sinh lời trong tương lai.

Cũng theo lên tiếng của Knight Frank được công bố vào cuối năm 2020, những bất động sản ven sông bên trên toàn thế giới mang giá trung bình cao hơn 40% đối với những sản phẩm mang cùng quy mô, tiện ích và unique xây dựng. Tờ PropertyWire đưa tin, tại Anh, giá nhà mặt nước tại thị trường này cao tới 80%, thậm chí lên tới 133% đối với nhà mang hướng nhìn ra những khu vực khác.The Rivus sở hữu sự thu hút khó cưỡng từ lợi thế phong thủy tốt và yếu tố sinh lời của bất động sản cao cấp ven sông.

ko kể những lợi thế về phong thủy đã phân tích ở bên trên, The Rivus sở hữu tiềm năng sinh lời cao và giá trị lâu bền lúc là dự án vi la “nổi” trước tiên tại Châu Á của Elie Saab, cùng rất nhiều đặc quyền riêng. cho chủ sở hữu.

ko kể ý nghĩa về giá trị sống và giá trị đầu tư, The Rivus dự kiến ​​sẽ hoàn thành và bàn giao vào năm 2024, đúng vào dịp 20 năm màu đỏ lộc may 9 theo lịch phong thủy càng làm cho cho nó trở thành tuyệt hảo hơn. tăng cường thêm lợi thế to cho dự án, đưa tới nhiều điều tốt lành từ tài lộc, thịnh vượng, sức khỏe… cho gia chủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *