KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vườn thảo mộc trong nhà

Rate this post

Vườn thảo mộc trong nhà - Ảnh 1

những loại thảo mộc thường yêu cầu toàn vẹn tia nắng mặt trời, vì vậy game thủ cần sắm một vị trí tốt cho vườn thảo mộc của tôi. sắp cửa sổ hướng phái mạnh là lý tưởng. Càng nhiều ánh sáng càng tốt và đó là chìa khóa thành công lúc trồng rau thơm trong nhà.

Vườn thảo mộc trong nhà - Ảnh 2

game thủ cần sắm loại thảo mộc yêu thích. một số trong những loại rau thơm, chẳng hạn như húng quế hoặc sả cần 6-8 giờ nắng toàn vẹn mỗi ngày. những loại thảo mộc ưa thích để trồng trong nhà bao gồm mùi tây, tử tô, bạc hà, hẹ hoặc một số trong những loại cỏ xạ hương và kinh giới. Lá càng rộng thì càng phát triển tốt trong nhà. Nói chung, những loại thảo mộc sống tốt ở ngoài trời, trong bóng râm một phần, cũng sẽ phát triển tốt lúc xúc tiếp với ánh sáng mặt trời trong nhà.

Vườn thảo mộc trong nhà - Ảnh 3

những loại thảo mộc cần thoát nước tốt. Đảm bảo rằng game thủ cung ứng đất và chậu thoát nước tốt, song song cân nhắc sử dụng sỏi bên dưới đáy để tạo điều kiện thoát nước. thêm một ít sạn hoặc cát vào hỗn hợp cũng tốt. Nếu game thủ đang sử dụng vật chứa với xu thế giữ ẩm, chẳng hạn như thủy tinh, hãy sử dụng một ít than hoạt tính ở bên dưới cùng.

Vườn thảo mộc trong nhà - Ảnh 4

ko tưới quá nhiều. Chờ cho tới lúc phần bên bên trên cùng của đất khô trước lúc tưới hồ hết những loại cây trồng trong nhà. Tưới quá nhiều nước hoàn toàn với thể làm chết cây.

Bón phân hàng tuần bởi phân lỏng để cây phát triển tốt, và hãy nhớ cắt, hái những loại thảo mộc của game thủ và sử dụng chúng! Điều này sẽ khuyến khích sự phát triển thế hệ.

Vườn thảo mộc trong nhà - Ảnh 5

lúc game thủ đã với những kiến ​​thức cơ phiên bản về cách trồng thảo mộc trong nhà, hãy cùng tìm hiểu thêm một số trong những ý tưởng sáng tạo sẽ hỗ trợ game thủ tạo ra một góc vườn thảo mộc tuyệt vời.

Vườn thảo mộc treo.

Vườn thảo mộc trong nhà - Ảnh 6

Biến khay nướng của game thủ thành một khu vườn thảo mộc.

Vườn thảo mộc trong nhà - Ảnh 7

Sử dụng chai kem dưỡng gia để trồng những loại thảo mộc.

Vườn thảo mộc trong nhà - Ảnh 8
Vườn thảo mộc trong nhà - Ảnh 9

Ý tưởng rất giản dị và đơn thuần với hộp gỗ trồng rau thơm, sau đó treo lên tường. Đảm bảo sử dụng lớp lót rau ko thấm nước phía bên trong hộp.

Vườn thảo mộc trong nhà - Ảnh 10

những loại thảo mộc “đựng” phía bên trong những dòng lọ blue color lam và xanh lục.

Vườn thảo mộc trong nhà - Ảnh 11
Vườn thảo mộc trong nhà - Ảnh 12

Hệ thống chậu treo này là của “Ikea”. tên thương hiệu cũng đều sở hữu khá nhiều mẫu mã hộp đựng ko giống nhau để game thủ sắm lựa.

Vườn thảo mộc trong nhà - Ảnh 13

Vườn thảo mộc tận dụng đựng trà.

Vườn thảo mộc trong nhà - Ảnh 14

Ý tưởng vườn thảo mộc “di động” hoàn toàn với thể đặt trong bếp lúc đang nấu nướng rồi mang ra phía bên ngoài đón nắng.

Vườn thảo mộc trong nhà - Ảnh 15

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *