KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Wakasa hoàn toàn sở hữu thể đã phải chịu một số trong những phận bi thảm trong dòng thời kì gốc

Rate this post

những Tokyo Revengers manga đang ở thời đoạn quan yếu, và tâm điểm ngày nay là Shinichiro Sano, anh trai của Mikey. Với mỗi chương tiết lộ thông tin thế hệ, độc kém chất lượng hy vọng rằng Ken Wakui sẽ làm cho tốt công việc kết nối tất cả những dấu chấm. Những người tiết lộ cho chương sắp tới đang xuất hiện bên trên internet và cơ sở độc kém chất lượng đã sử dụng Twitter để phản ứng với điều đó.

Dựa bên trên những phần tiết lộ bị rò rỉ, độc kém chất lượng cho rằng chương sắp tới sẽ tập trung vào một vài người trong Tokyo Revengers những người quan yếu đối với Shinichiro Sano. Hơn nữa, bọn họ cũng lo lắng cho Wakasa, một trong những member sáng lập ra Rồng Đen và là game thủ thân của Shinichiro Sano.

bên trên lưu ý đó, hãy hiểu lý do vì sao cơ sở độc kém chất lượng giãi tỏ mối ưa chuộng của bọn họ đối với nhân vật này và làm thế nào nó hoàn toàn sở hữu thể liên kết với diễn biến tổng thể của bộ truyện.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những nội dung tiết lộ chính từ manga Tokyo Revengers. Bài báo nỗ lực suy đoán về những event nhất định dựa bên trên những hình ảnh spoiler bị rò rỉ.


Wakasa hoàn toàn sở hữu thể đã phải chịu đựng những thực trạng kinh khủng trong Tokyo Revengers

Wakasa Imaushi là game thủ thân của Shinichiro Sano. Anh là thủ lĩnh của Đơn vị Commando of Black Dragons và là một trong những member sáng lập. song, Shinichiro quyết định nhảy thời kì vì Mikey bị hôn mê sau một vụ tai nạn. Mặc dù anh ta hoàn toàn sở hữu thể đã giúp Mikey sở hữu một cuộc sống thường ngày thông thường, nhưng việc đổi khác những event trong một dòng thời kì khác đã tạo ra những đổi khác to đối với tương lai.

Hiện tượng này khá phổ quát lúc chúng ta nhìn vào việc nhảy thời kì hoặc du hành thời kì nói chung. Lần trước tiên người ta quan sát thấy rằng lúc Takemichi trở thành người vượt thời kì, anh ta đã từ từ đổi khác một số trong những event trong quá khứ, hy vọng Hina sẽ được cứu. song, vì lý do này, chúng ta thấy Akkun trở thành hung bạo độc và trở thành lo ngại Kisaki Tetta.

Như hình bên trên, chúng ta hoàn toàn sở hữu thể thấy Wakasa Imaushi sở hữu hình xăm trong lúc đôi mắt nhường nhịn như vô hồn. độc kém chất lượng suy đoán rằng việc Shinichiro lặp lại thời kì nhảy vọt hoàn toàn sở hữu thể đã liên quan xấu tới Wakasa.

@Miyumi_Manji Tôi khá hoảng sợ vì sao anh ấy lại trở thành như vậy trong dòng thời kì thuở đầu? nó là bcs của benkei? mẫu chết của benkei? anh ấy thậm chí còn hv cùng một hình xăm như benkei

Một yếu tố hình ảnh thú vị khác nhưng chúng ta hoàn toàn sở hữu thể thấy là hình xăm của Wakasa bên trên ngực giống với hình xăm của Benkei. Cả nhị hoàn toàn sở hữu thể từng là quân thù của nhau, nhưng sau cuối bọn họ lại trở thành game thủ thân vì Shinichiro Sano.

hoàn toàn sở hữu thể sự nhảy vọt về thời kì của Shinichiro hoàn toàn sở hữu thể dẫn tới mẫu chết ko sở hữu nhu yếu của Benkei, và Wakasa hoàn toàn sở hữu thể sở hữu hình xăm tương tự để bất tử hóa người game thủ thân nhất của tôi trong Tokyo Revengers. Đây hoàn toàn sở hữu thể là một ví dụ về thực trạng tồi tệ xung quanh Wakasa trong chương sắp tới của bộ truyện.

Tàn thuốc và đôi mắt vô hồn hoàn toàn sở hữu thể sở hữu tức là Wakasa đã rơi vào cảnh bạo lực thảm khốc. Biểu cảm của Wakasa rất giống Mikey lúc anh ta chịu liên quan của những xung lực đen tối. Việc vẽ những nét tương đồng với Mikey cũng hoàn toàn sở hữu thể hoàn toàn sở hữu thể chỉ ra rằng Wakasa hoàn toàn sở hữu thể đã phải chịu số phận tương tự như Mikey trong dòng thời kì gốc. sở hữu kỹ năng Wakasa thậm chí đã chết trong dòng thời kì thuở đầu.

sẽ tương đối thú vị lúc xem chương 270 của Tokyo Revengers sẽ tiến hành từ thời khắc này trở đi. Shinichiro đã tác động tới cuộc sống thường ngày của khá nhiều người để cứu Mikey. song, điều này phải trả giá đắt, và chương sắp tới sẽ cung ứng thêm thông tin về cuộc sống thường ngày của mọi người đã đổi khác như thế nào sau lúc anh ta nhảy thời kì.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *