KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

khai trương mở bán nhà băng Bưu điện Liên việt nam giới Chi nhánh Cẩm Thủy

Rate this post

nhằm mục đích ko ngừng nâng cao unique dịch vụ, đóng góp góp thêm phần cung ứng những sản phẩm, dịch vụ nhà băng càng ngày càng tốt hơn cho tất cả những người dân và doanh nghiệp bên trên địa bàn, sáng 19/9, nhà băng TMCP Liên việt nam giới (LienVietPostBank) Chi nhánh Cẩm Thủy đã được khai trương mở bán và đi vào hoạt động tại địa chỉ 99 Tân Tổ dân phố An, thị trấn Phong Sơn, huyện Cẩm Thủy.

Khai trương Ngân hàng Bưu điện Liên Việt Chi nhánh Cẩm Thủy

những đại biểu tham dự lễ mở đầu.

tham dự lễ khai trương mở bán với lãnh đạo huyện Cẩm Thủy, đại diện Hội đồng quản trị LienVietPostBank, đại diện nhà băng quốc gia chi nhánh tỉnh Thanh Hóa.

Khai trương Ngân hàng Bưu điện Liên Việt Chi nhánh Cẩm Thủy

Đại diện nhà băng Bưu điện Liên việt nam giới phát biểu giao nhiệm vụ.

Trải qua 14 năm xây dựng và phát triển, LienVietPostBank đã ko ngừng đổi thế hệ, thích ứng kịp thời với môi trường thiên nhiên kinh doanh, hoàn thành tốt nhiệm vụ, cam đoan vị thế và uy tín là một trong những Brand Name của ngành nhà băng; được những đối tác, doanh nghiệp, tập thể xã hội tin tưởng, ghi nhận và tiến công giá cao.

Tính tới ngày 31/8/2022, vốn điều lệ của nhà băng đạt 12.386 tỷ đồng (dự kiến ​​tăng lên sắp 16.000 tỷ đồng vào cuối năm 2022), tổng tài sản 315.685 tỷ đồng, huy động thị trường 230.245 tỷ đồng, cho vay quý khách hàng 228.416 tỷ đồng. đồng, những chỉ tiêu cực tốt và những tỷ trọng an toàn và đáng tin cậy trong hoạt động đảm bảo theo quy định của nhà băng quốc gia.

Khai trương Ngân hàng Bưu điện Liên Việt Chi nhánh Cẩm Thủy

Đại diện lãnh đạo huyện Cẩm Thủy phát biểu.

Nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới, từng bước hiện thực hóa mục tiêu trở thành “nhà băng bán lẻ hàng đầu việt nam giới nam giới – nhà băng của mỗi cá nhân”, năm 2011 nhà băng Bưu điện Liên việt nam giới đã khai trương mở bán Chi nhánh Thanh Hóa tại TP. Thành phố Thanh Hóa, sau đó mở thêm 6 phòng giao thiệp tại một trong những huyện, thị trong tỉnh như Nghi Sơn, Hậu Lộc, Nông Cống, Vĩnh Lộc …

Khai trương Ngân hàng Bưu điện Liên Việt Chi nhánh Cẩm Thủy

Ông Lê Văn Trung, Giám đốc nhà băng Bưu điện Liên việt nam giới chi nhánh Cẩm Thủy phát biểu lãnh đạo.

Tại huyện Cẩm Thủy, nhà băng Bưu điện Liên việt nam giới Chi nhánh Cẩm Thủy là một trong những chi nhánh cấp một của tỉnh Thanh Hóa. vị trí hoạt động của Chi nhánh nằm ở khu vực trung tâm, dân cư đông đúc, được đầu tư khang trang, tiến bộ, hàng ngũ viên chức chuyên nghiệp, phục vụ trọn vẹn nhu yếu của những đơn vị, tổ chức, cá thể được tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ tài chính nhà băng tiến bộ như dịch vụ tiền gửi , chuyển tiền, mở tài khoản, thẻ ATM, mở thẻ visa; cho vay sinh sản và tiêu sử dụng; dịch vụ tính sổ, chuyển tiền, chuyển tiền nhanh chóng, thu đổi ngoại tệ; Dịch vụ thu nộp ngân sách quốc gia, dịch vụ thu hộ tiền điện, nước, cước viễn thông, trả lương tự động …

nhà băng Bưu điện Liên việt nam giới triển khai những sản phẩm tín dụng phục vụ sinh sản kinh doanh cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ, hộ kinh doanh nhỏ lẻ; những gói tín dụng cho vay tiêu sử dụng (tín dụng hưu trí), cho vay qua đơn vị liên kết… và nhiều sản phẩm dịch vụ khác. nhà băng Bưu điện Liên việt nam giới Chi nhánh Cẩm Thủy phục vụ trọn vẹn, kịp thời nhu yếu của quý khách hàng về những dịch vụ tài chính bên trên địa bàn, đóng góp góp thêm phần tích cực vào sự phát triển chung của địa phương.

Khai trương Ngân hàng Bưu điện Liên Việt Chi nhánh Cẩm Thủy

Đồng chí Lê Văn Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, chủ toạ HĐND huyện Cẩm Thủy cùng những đại biểu cắt băng khai trương mở bán nhà băng Bưu điện Liên việt nam giới Chi nhánh Cẩm Thủy.

nhà băng Bưu điện Liên việt nam giới chi nhánh Cẩm Thủy khai trương mở bán tại huyện Cẩm Thủy sẽ mang lại nhiều sự tậu lựa cho quý khách hàng trong những việc sử dụng những sản phẩm, dịch vụ nhà băng và nguồn tín dụng, khác lạ là những sản phẩm dịch vụ. khác lạ, nhà băng Bưu điện Liên việt nam giới đã và đang triển khai cực tốt bên trên cả nhì kênh nhà băng và phòng giao thiệp bưu điện tại nhiều địa phương như tín dụng hưu trí, cho vay cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang …

Tiến Đông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *