KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Xà nhà (dầm) trong căn hộ

Rate this post

Thực chất, phong thủy nhà ở là khoa học sắp xếp, sắp xếp hợp lý để sở hữu được nguồn sinh khí dồi dào giúp ngôi nhà thoáng mát nhưng mà vẫn ấm áp. vạn thọ dài giúp những member trong gia đình dễ chịu, an tâm và khỏe mạnh.

Đối với tương đối nhiều người, tậu nhà là một việc trọng đại, nhiều lúc bọn họ rất sở hữu thể dành dụm cả đời để tậu một căn hộ, dọn tới ở nhưng mà hoàn toàn ko kịp rao bán. Cách duy nhất là đổi khác phong thủy trong nhà, tìm cách trang trí lại để hóa giải những điều ko tốt. Nếu khôn khéo hơn, game thủ rất sở hữu thể tạo thế phong thủy hợp lý giúp lôi cuốn sinh khí và nuôi dưỡng vận may trong chính ngôi nhà của tớ.

xà nhà

tiềm tàng rất nhiều mối nguy hiểm trong quy trình xây ngừng hay sắp xếp nhà ở được tạo ra trong những căn hộ chung cư. Điều này ít nhiều tác động tới unique cuộc sống đời thường và sự màu đỏ lộc may của những member trong gia đình. Ví dụ, càng ngày càng nhiều ngôi nhà sử dụng xây ngừng dầm lộ thiên. bọn họ cho rằng đây là những xây ngừng hợp thời, rất dị và mang nhiều giá trị thẩm mỹ.

song, đây là một sai trái ko sở hữu yêu cầu trong phong thủy.

Hệ thống dầm, xà bởi bê tông giúp kết cấu ngôi nhà thêm bền vững. song, nhiều người cũng trang trí bởi những xà nhà giả để góp thêm phần phong thái. Trong phong thủy, xà nhà lòi ra bên ngoài, khác lạ là trần nhà càng thấp thì càng mang lại nhiều sát khí.

Xà nhà xuất hiện phía bên trên bàn thờ, giường ngủ, bàn ăn, sofa hay bàn làm việc đều tác động tới luồng sinh khí trong nhà. Sát khí này vô hình trung sẽ kìm hãm sinh khí của những người sống trong nhà.

Vị trí xà nhà đưa tới sát khí

Xà nhà phía bên trên giường

Chùm đèn ở vị trí này còn rất sở hữu thể tác động tới unique giấc ngủ. ko chỉ là dễ gặp ác độc mộng nhưng mà những bệnh liên quan tới thần kinh, đau đầu sẽ dần xuất hiện. khác lạ là lúc xà nhà xuất hiện ở đầu giường. Ngoài ra, xà nhà phía bên trên phòng ngủ của vợ ông xã vô tình làm cho cho mối quan hệ vợ ông xã trở thành nặng nề, thiếu hòa hợp.

xà nhà

Chùm phía bên trên bàn thờ

Đây cũng chính là một điều tối kỵ trong phong thủy. Chùm đèn “đè” lên bàn thờ tác động tới tài vận của gia chủ. tình huống để xà nhà phía bên trên bàn thờ sẽ khó tụ tài, ko khô giòn thông trong công việc, ko được quý nhân phù trợ. Về lâu dài còn tác động tới sức khỏe của những người trong nhà. Thậm chí trong những năm thời gian ngắn, tuổi xung khắc với năm phiên bản mệnh, người thân dễ bị vận rủi đeo bám.

Xà nhà phía bên trên bàn làm việc

Cũng mang lại sát khí vô hình, bàn làm việc tượng trưng cho sự sáng tạo và sự thăng tiến trong sự nghiệp của một người. Nếu ngồi làm việc ở vị trí bị xà “đè” lên đầu, công việc dễ gặp thất vọng, tiểu nhân gây khó dễ.

xà nhà

Xà nhà bên trên phòng khách, ghế sofa hoặc bàn ăn

Ở những vị trí này, xà nhà ở bên trên cùng sẽ mang hung khí tác động tới unique cuộc sống đời thường trong nhà. Cụ thể nhất là sự thiếu hòa thuận, gắn bó giữa những member trong gia đình.

Hóa giải xà nhà trong phong thủy

Chùm tia càng to, màu sắc càng đậm thì sức sát thương càng to. khác lạ, lúc để trần nhà thấp, sát khí càng mạnh, tác động nghiêm trọng tới việc lưu thông khí trong nhà. Hơn nữa, trong những căn hộ chung cư, ko phải ngôi nhà nào thì cũng thoáng mát và sở hữu nguồn năng lực vận chuyển liên tục.

Ngoài chung cư, nhà mặt đất, nhà vi la hay nhà cấp 4 đều sẽ bị tác động tương tự. Gia chủ cần cân nhắc tìm ra phương pháp tối ưu để tránh uế khí trong nhà, tạo nguồn khí thăng bởi trong khoảng ko sống.

Để sút hạn chế những thiệt hại nhưng mà xà nhà mang lại, gia chủ rất sở hữu thể thực hiện những cách sau:

– Cách rất tốt là ko để lộ xà nhà, game thủ rất sở hữu thể làm trần giả để che đi xà nhà, song song tăng tính thẩm mỹ và làm trẻ trung cho khoảng ko sống.

– Nếu những khu vực bên bên dưới ko thể vận chuyển được thì xà nhà nên sơn màu sắc sáng để tăng cường thêm dương khí. Ngoài ra, rất sở hữu thể lắp đèn điện tròn bên dưới chùm đèn. Ánh sáng của đèn mang lại dương khí giúp hạn chế sát khí.

(Thông tin chiêm nghiệm)

https://afamily.vn/cach-hoa-giai-phong-thuy-xau-xa-nha-dam-nha-trong-can-ho-chung-cu-o-vi-tri-anh-huong-den- hoa-lúc-vo-chong-20220312202531487.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *