KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Xác định đúng phương pháp để ‘rước’ tài lộc vào nhà

Rate this post

ngoài hình dáng vẻ vẻ lạ mắt, thích mắt, cây thiết mộc lan được rất nhiều người sắm lựa bởi vì ý nghĩa phong thủy ko giống nhau nhưng mà nó đem về. Dù thế, nhiều gia chủ băn khoăn ko biết cây thiết mộc lan ưa thích với tuổi nào, mệnh gì.

Cây thiết mộc lan ưa thích với tuổi nào?

Cây thiết mộc lan là một trong những loại cây phong thủy thuộc cây thân gỗ, với color xanh da trời lá cây tương sinh với mệnh Mộc trong ngũ hành tương sinh. Vì vậy, những người thuộc mệnh Mộc sẽ luôn luôn nhận được rất nhiều đỏ may mắn, tài lộc, phát tài nếu sắm trồng loại cây này trong nhà.

Trong lúc, theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa nên cây thiết mộc lan cũng chính là sự sắm lựa tuyệt vời cho những người mệnh Hỏa.

Là loài cây với sức sống dẻo dai, uy lực bất chấp những môi trường thiên nhiên sống khắc nghiệt nhất, cây thiết mộc lan là “thiên thần hộ mệnh” nâng đỡ mỗi bước đường công danh, sự nghiệp của những người phú quý. chủ nhân của những yếu tố Mộc và Hỏa.

Hình ảnh: Cây xanh tuyệt vời

Những tuổi ưa thích với mệnh Mộc

Vì thích ưa thích với người mệnh Mộc nên tất cả những người thuộc mệnh này đều sở hữu thể trồng cây thiết mộc lan, bất kể chúng ta cầm tinh con giáp nào. ko giống nhau:

– sinh vào năm 1958 – năm Mậu Tuất

– sinh vào năm 1959 – Kỷ Hợi

– sinh vào năm 1972 – Tuổi Nhâm Tý

– sinh vào năm 1973 – Quý Sửu

– sinh vào năm 1980 – tuổi Canh Thân

– sinh vào năm 1981 – Tân Dậu

– sinh vào năm 1988 – Tuổi Thìn

– sinh vào năm 1989 – Kỷ Tỵ

– sinh vào năm 2002 – Nhâm Ngọ

– sinh vào năm 2003 – tuổi Quý Mùi

The Ages of Fire

Gia chủ mệnh Hỏa với ngày sinh rơi vào những năm sau đây cũng khá ưa thích trồng cây thiết mộc lan trong nhà:

– sinh vào năm 1948 – năm Mậu Tý

– sinh vào năm 1949 – Kỷ Sửu

– sinh vào năm 1956 – Bính Thân

– sinh vào năm 1957 – Kỷ Dậu

– sinh vào năm 1964 – tuổi Giáp Thìn

– sinh vào năm 1965 – Tuổi Tý

– sinh vào năm 1978 – Mậu Ngọ

– sinh vào năm 1979 – Kỷ Mùi

– sinh vào năm 1986 – tuổi Bính Dần

– sinh vào năm 1987 – tuổi Đinh Mão

– sinh vào năm 1994 – tuổi Giáp Tuất

– sinh vào năm 1995 – Kỷ Hợi

Hình ảnh: Cây ba miền

Lưu ý, cây thiết mộc lan là cây phong thủy tương sinh của người mệnh Mộc nhưng mà Mộc lại khắc Thổ. Vì vậy, những người thuộc mệnh Thổ ko nên trồng loại cây này trong nhà để tránh sức khỏe suy yếu, công việc bị cản trở, đường tơ duyên kém đỏ may mắn.

Vị trí đặt cây thiết mộc lan theo chuẩn chỉnh phong thủy

với tương đối nhiều ưu thế vượt trội, cây thiết mộc lan là sự sắm lựa tuyệt vời để trang trí cho khoảng ko nhưng mà gia chủ mệnh Mộc và mệnh Hỏa. Dù thế, vấn đề đề ra ở đây là nên đặt cây ở đâu trong nhà để mang lại vượng khí rất tốt cho gia chủ.

bên dưới tầm nhìn Phong thủyGia chủ nên đặt loại cây này ở hướng Đông hoặc Đông nam giới trong phòng khách, sắp bàn làm việc hoặc hành lang, cầu thang thường rất ưa thích.

Dù thế, cây thiết mộc lan với chiều cao khá to khoảng một-một,5m nên người chơi cần xem xét tới khoảng ko bên trên cao tại vị trí định đặt cây. Lưu ý, ko nên đặt cây ở những khoảng ko quá hẹp sẽ làm cho hạn chế sự phát triển của cây.

một vài vị trí rất tốt để đặt cây thiết mộc lan trong nhà:

Tiền sảnh (trong phong thủy gọi là Xuanguan): Đặt cây thiết mộc lan ở vị trí này sẽ hỗ trợ mang lại đỏ may mắn, khai vận khô nóng thông, rước những điều tiện nghi, đỏ may mắn vào nhà.

Văn phòngVới vị trí này, gia chủ sẽ lôi cuốn được rất nhiều vượng khí và đỏ may mắn vào nhà, giúp công việc làm ăn, kinh doanh thuận buồm xuôi gió.

Phòng khách: Đây là vị trí tài lộc của ngôi nhà, giúp mang lại đỏ may mắn và tài lộc cho gia đình

Sảnh đợiVị trí này ko chỉ là giúp khoảng ko rộng thoải mái, thoáng mát hơn nhưng mà còn tồn tại tác dụng thanh lọc ko gian, mang lại sức khỏe tốt cho gia chủ.

Cảnh thu nhỏ: Đặt cây thiết mộc lan trong tiểu cảnh bên dưới chân cầu thang hoặc những khuôn viên khác trong nhà ko chỉ là giúp tạo điểm vượt trội thẩm mỹ tuyệt vời nhưng mà còn mang lại đỏ may mắn, tài lộc cho ngôi nhà.

Hình ảnh: Vườn cây cảnh Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *