KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Xây nhà lau chùi và vệ sinh bên dưới gầm cầu thang, với nên ko?

Rate this post

Nhà lau chùi và vệ sinh bên dưới gầm cầu thang là một ý tưởng xây giới hạn nhận được ko ít tiến công giá trái chiều. mọi người thường cho rằng xây nhà lau chùi và vệ sinh ở vị trí này sẽ tiết kiệm diện tích và tối ưu khoảng ko. trái lại, những người phản đối lại cho rằng làm nhà lau chùi và vệ sinh bên dưới gầm cầu thang là ko hợp phong thủy, rất với thể liên quan xấu tới gia đình.

xây giới hạn nhà lau chùi và vệ sinh bên dưới gầm cầu thang như thế nào?

Nhà lau chùi và vệ sinh bên dưới gầm cầu thang được xây giới hạn với mục tiêu tận dụng khoảng khoảng ko trống bên dưới gầm cầu thang để làm nhà lau chùi và vệ sinh. mẫu xây giới hạn này thích thích hợp với những ngôi nhà với diện tích nhỏ, vì việc làm một khu lau chùi và vệ sinh riêng sẽ chiếm diện tích đáng để ý.

song, yêu cầu cơ người chơi dạng là chiều cao và chiều rộng của cầu thang phải với diện tích rộng thoải mái thế hệ đủ điều kiện xây nhà lau chùi và vệ sinh.

Giải pháp xây nhà lau chùi và vệ sinh bên dưới gầm cầu thang với đáng thử ko?

tiện lợi của việc xây nhà lau chùi và vệ sinh bên dưới gầm cầu thang

Giúp tối ưu hóa khoảng ko cực tốt: Với những nhà cửa nhà ống, nhà cao tầng chật hẹp thì việc tận dụng khoảng ko bên dưới gầm cầu thang là trọn vẹn hợp lý. song, người chơi phải xem xét diện tích gầm cầu thang với đủ rộng để lắp đặt bồn rửa và bồn cầu ko, xấp xỉ 1m2 là tương thích.

Đảm bảo quyền riêng tư: Trong tình huống đồng chí, đồng nghiệp hoặc quý khách tới thăm nhà người chơi cần giải quyết nhu yếu, người chơi rất với thể sử dụng nhà lau chùi và vệ sinh bên dưới gầm cầu thang, ko cần thiết phải đi sâu vào trong nhà, hoặc lên những tầng bên trên. Như vậy, làm nhà lau chùi và vệ sinh bên dưới gầm cầu thang sẽ giữ được sự riêng tư rất tốt cho những member trong gia đình.

Nâng cao tính thẩm mỹ và làm sang trọng: rất với thể nói rằng, việc làm nhà lau chùi và vệ sinh bên dưới gầm cầu thang là điểm vượt trội lạ mắt của xây giới hạn đối với khoảng ko tổng thể của ngôi nhà, nhờ sự sắp xếp khôn khéo giữa những đồ sử dụng, vũ trang nội thất.

Bất lợi nếu xây nhà lau chùi và vệ sinh bên dưới gầm cầu thang

Theo quan niệm của Phong thủylàm nhà lau chùi và vệ sinh bên dưới gầm cầu thang với những điểm ko tốt:

liên quan sức khỏe: Cầu thang được ví như “xương sống” của ngôi nhà và vận chuyển sinh khí giữa những tầng. Vì vậy, việc xây nhà lau chùi và vệ sinh bên dưới gầm cầu thang sẽ làm cho cho cho quy trình lôi cuốn sinh khí tốt bị sút hạn chế, làm cho cho sức khỏe của mọi người trong gia đình bị sút hạn chế.

Mang lại xui xẻo: Nhà lau chùi và vệ sinh là nơi sinh ra nhiều âm khí, chất thải ô nhiễm và nhiều vi khuẩn. Kê nhà lau chùi và vệ sinh bên dưới gầm cầu thang cũng đồng nghĩa với việc người chơi đang giẫm phải những điều xui xẻo, rủi ro mắn.

Tạo xung đột: Nhà lau chùi và vệ sinh đặt bên dưới gầm cầu thang sẽ sinh ra nhiều âm khí, nhưng âm khí lan tràn liên quan ko nhỏ tới ý thức của mọi người trong nhà, dễ phát sinh mâu thuẫn, nội tâm bất hòa.

ko hợp ngũ hành nếu xây sắp bếp: Theo ngũ hành, nhà lau chùi và vệ sinh thuộc Thủy, bếp thuộc Hỏa, ko nên đặt cạnh nhau vì tương khắc.

Những điều cần lưu ý lúc xây nhà lau chùi và vệ sinh bên dưới gầm cầu thang

Để việc lau chùi và vệ sinh bên dưới gầm cầu thang ra mắt trơn tuột, người chơi cần lưu ý một số trong những điều bên dưới đây:

Tìm hiểu thêm về phong thủy: lúc làm nhà lau chùi và vệ sinh bên dưới gầm cầu thang, người chơi nên sắm hướng nhà lau chùi và vệ sinh thích thích hợp với phong thủy. Là sắm những hướng khí hậu ko tiện nghi, nhưng tạo được sự hợp lý về âm dương. Chính điều này đã giúp cho việc xây dựng nhà lau chùi và vệ sinh bên dưới gầm cầu thang vừa ko liên quan tới yếu tố phong thủy của ngôi nhà, vừa tận dụng được khoảng ko trống một cách cực tốt.

Sử dụng đá thạch anh: rất với thể sử dụng một số trong những loại thạch anh với dương khí mạnh để đặt trong nhà lau chùi và vệ sinh, nhằm mục đích hóa giải âm khí, khắc phục những điềm xấu trong nhà.

Xây một nhà lau chùi và vệ sinh nhỏ: Diện tích gầm cầu thang thường ko quá rộng và khá bí nên tốt nhất rất với thể người chơi nên xây nhà lau chùi và vệ sinh với kết cấu nhỏ và gọn. Chỉ sử dụng nơi này để đi lau chùi và vệ sinh, rửa thủ công, ko nên sử dụng làm nơi tắm rửa chung cho cả gia đình.

Xử lý mùi: người chơi nên sử dụng những chất tẩy rửa để cọ rửa, lau chùi và vệ sinh bồn cầu, vì lâu ngày dễ sinh nhiều vi khuẩn, nấm mốc. Mùi hôi từ nhà lau chùi và vệ sinh ko chỉ với liên quan tới ko gian những khu vực xung quanh nhưng còn lan theo đường ống thoát khí lên những tầng bên trên, gây ko dễ chịu.
Tập trung vào tính thẩm mỹ và làm sang trọng: Làm nhà lau chùi và vệ sinh bên dưới gầm cầu thang ngoài những việc ưa chuộng tới vấn đề phong thủy, người chơi cũng cần lưu ý tới tính thẩm mỹ và làm sang trọng. Hãy trang trí sao để cho giản dị, hợp lý, ko quá phô trương, rối rắm.

Ánh sáng: Đây là yếu tố quan yếu, quyết định khoảng ko tồn tại thoáng, với mở hay ko. Vì vậy, ở những nơi khuất như nhà lau chùi và vệ sinh bên dưới gầm cầu thang cần được xây giới hạn đảm bảo đủ ánh sáng, để người chơi luôn luôn cảm nhận thấy dễ chịu và thoải mái lúc sử dụng.

một số trong những xây giới hạn phòng tắm tuyệt vời bên dưới gầm cầu thang

Mẫu xây giới hạn xinh, tiên tiến với loại white color chủ đạo, cùng những vũ trang nội thất được sắp xếp rất hợp lý, khoa học, tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái nhất cho những người sử dụng.

xây giới hạn thời trang và năng động lạ mắt thích thích hợp với những đối tượng người sử dụng ko thích những thứ nhàm chán, tẻ nhạt. Chỉ cần sử dụng sơn với color sắc nổi trội phối thích hợp với gạch lát nền và tường sáng tạo, phối color phối kết hợp hoạt bát là kẻ chơi đã tạo ra một căn phòng như mong muốn.

Mẫu xây giới hạn theo phong thái tối giản chú trọng loại bỏ những cụ thể rườm rà, tập trung vào bố cục tổng thể để tối ưu khoảng ko nhất rất với thể với những đồ sử dụng cơ người chơi dạng và thiết thực.

những xây giới hạn sử dụng vách kính ngăn cách khoảng ko lau chùi và vệ sinh và nơi rửa tay, tắm rửa riêng ko chỉ với tiện lợi trong quy trình sử dụng nhưng còn tăng tính thẩm mỹ và làm sang trọng cho căn phòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *