KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Xây nhà nhì cửa thông nhau, cả người và nhà đều khó vẹn toàn, vì sao vậy?

Rate this post

Trong phong thủy, khu vực cửa chính của mỗi ngôi nhà được ví như gương mặt của một ngôi nhà. Cửa nhà là nơi tụ tài, đón lộc vào nhà. Vì vậy, người xưa lúc làm nhà rất chú trọng tới việc làm cửa và cổng. Tuy nhưng, bọn họ ko bao giờ xây nhì cửa hay cổng to vì điều đó sẽ vô tình làm tiêu hao tiền tài, tài lộc trong gia đình.

Nhà 2 cánh mang những loại cửa nào?

tình huống thứ nhất là nhà mang nhì cửa chính, lúc đó công năng sử dụng, kích thước, mẫu mã… của nhì cửa là trọn vẹn giống nhau. Và rất khó để tiến công giá cửa nào là cửa chính, cửa nào là cửa phụ. tình huống thứ nhì, ko thể coi là nhà mang nhì cửa chính, lúc nhà mang nhì cửa nhưng đã phân định rõ rệt về quy mô và chức năng cửa nào là cửa chính, cửa nào là cửa phụ.

nha-co-hai-cua

Thông thường, cửa chính sẽ sử dụng để ra vào chính của những member trong nhà, khách tới chơi nhà và được sắp xếp bên trên trục đường chính, xây giới hạn cửa to và xinh. trong vô số tình huống, do nhà mang ko ít mặt giáp đường nên gia chủ rất mang thể mở một cửa nhỏ để thuận tiện cho việc đi lại nội chợ, sinh hoạt riêng … lúc đó, việc sắp xếp cửa chính và cửa phụ trong một ngôi nhà là trọn vẹn. phổ quát, nếu game thủ ko vi phạm một số trong những nguyên tắc sắp xếp cửa trong nhà.

Trở lại tình huống ngôi nhà mang nhì cửa chính. Theo phong thủy, một ngôi nhà ko nên mang 2 cửa chính. Gia chủ phải phân biệt rõ rệt đâu là cửa chính, đâu là cửa phụ. Cửa mang kích thước to nhất, dễ vận chuyển nhất ra vào nhà chính là cửa chính. Việc xây nhiều cửa sẽ làm cho cho nắng, gió, bão tràn vào nhà, gây xáo trộn sinh khí, ngoài ra còn gây khó khăn trong những công việc giữ gìn an toàn và đáng tin cậy.

những bông hoa

Đối với những ngôi nhà mang một cửa chính và một cửa phụ thì phải sắp xếp làm thế nào để cho thích thống nhất. trước tiên phải xây giới hạn theo nguyên tắc hình phễu, cửa chính to để hút gió vào nhà, cửa phụ nhỏ để giữ sinh khí. Ngoài ra, cũng cần mang một quy tắc chung với những member trong gia đình về sự ra vào cửa chính. tiếp sau, ko xây giới hạn 2 cửa thẳng, thông nhau. Theo phong thủy, nếu sắp xếp 2 cửa như vậy sẽ khá dễ dẫn tới vượng khí, tác động tới tài lộc, sức khỏe, tiền tài của gia chủ và mỗi cá nhân trong gia đình.

Nhà mang 2 cửa chính theo quan niệm phong thủy xưa và nay

Cách hiểu theo nghĩa cũ

một cách giảng giải khác là kẻ xưa cho rằng nhà mang nhì cửa tức là những member trong gia đình ko hòa thuận. Một cửa vào và một cửa ra. Trong những gia đình mang mối quan hệ bất hòa, mỗi cá nhân sẽ ra vào bởi những cửa ko giống nhau để tránh sự khó xử lúc gặp nhau.

Trống rỗng

Tuy nhưng, sự né tránh lẫn nhau chỉ là tạm thời, bởi vì điều này sẽ làm cho cho mối quan hệ của mỗi member bên dưới cùng một mái nhà càng ngày càng mâu thuẫn và càng ngày càng tăng bất hòa. Người xưa luôn luôn coi trọng gia đình hòa thuận làm nền tảng rồi làm ăn phát đạt từ đó. Vì vậy, nếu một gia đình thường xuyên bất ổn sẽ ko thể phát triển được.

Về phong thủy nhà nhì cửa như thế nào?

Trong phong thủy, người ta khá kiêng kỵ việc xây nhà nhì cửa, ko giống nhau cửa trước và cửa sau tạo thành một đường thẳng thì càng nên tránh. Vì lúc nhì cửa tạo thành một đường thẳng sẽ làm cho cho tài lộc khó tụ vào nhà và dễ bị gió cuốn đi. Vì vậy, game thủ nên hạn chế xây giới hạn nhà nhì cửa, nhất là nhì cửa chính dẫn ra cửa sau sẽ ko tốt cho tài lộc.

Thông tin chỉ mang tính chất chất xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *