KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Xếp hạng 8 nhân vật anime hay nhất đội nón

Rate this post

những nhân vật anime rất sở hữu thể đội nón vì nhiều lý do. Đối với một vài người, nó chỉ vì mục tiêu năng động. Ngoài ra, những nhân vật này cũng rất sở hữu thể rất sở hữu thể mặc chúng để hình tượng. ko quan yếu lý do nào trong nhì lý do tương thích hơn cho danh sách này.

cụ thể quan yếu nhất là những nhân vật mang ý nghĩa hình tượng trong một vài tập thể anime. ko chỉ là vậy, phẩm chất tư cách của bọn họ cũng chính là một yếu tố khác cần được ưa chuộng.

Ghi chú: Bài viết này sẽ giới hạn những mục vào một ký tự cho mỗi bộ truyện để tránh việc One Piece bị phình ra rõ rệt.


Xếp hạng tám trong số những nhân vật anime đáng xem xét nhất đội nón

8) Esdeath (Akame ga Kill!)

Một Esdeath hạnh phúc (Ảnh qua White Fox)
Một Esdeath hạnh phúc (Ảnh qua White Fox)

khởi đầu danh sách này là sắm lựa thích thống nhất. Esdeath là một trong những nhân vật phản diện chính trong Akame ga Kill, và ko tồn tại gì ngạc nhiên lúc cô ấy là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong chương trình. Cô ấy sở hữu một xây giới hạn tuyệt vời, bao gồm một chiếc nón sĩ quan đơn thuần và giản dị, do đó làm cho cho cô ấy đủ điều kiện để lọt được vào danh sách như chiếc này.

Esdeath vô cùng khát máu và thống trị, sở hữu tức là cô ấy sở hữu xu thế lôi cuốn tương đối nhiều cuộc thảo luận gây chia rẽ liên quan tới nhân vật của tôi. một vài fan hâm mộ anime thấy cô ấy kinh tởm, trong lúc những người khác lại vui mừng bỏ qua điều đó.

Cô ấy là một nhân vật phản diện kinh tởm, nhưng song song cũng chính là một nhân vật đáng nhớ.


7) Juvia Lockser (Fairy Tail)

Một trong những bộ trang phục của cô ấy (Ảnh qua A-1 Pictures)
Một trong những bộ y phục của cô ấy (Ảnh qua A-một Pictures)

Một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong Fairy Tail anime là Juvia Lockser. Cô ấy là member của nhóm Element 4 trước lúc nó tan rã và sau đó trở thành nổi tiếng hơn với Grey Fullbuster như là mối tình chính của anh ấy.

Một khía cạnh thú vị trong xây giới hạn của cô ấy là cô ấy thường được nhìn thấy với một chiếc nón. bên trên thực tế, cô ấy thực sự đã mặc một vài chiếc ko giống nhau trong bộ truyện (thường là một chiếc tương tự như Papakha gốc của cô ấy). Cho rằng Juvia là một member của hội Fairy Tail và sở hữu tầm quan trọng quan yếu trong một bộ truyện nổi tiếng, thực vô tư nếu xếp cô ấy vào một chỗ nào đó trong danh sách như thế này.

Thêm vào đó, kỹ năng quản lý nước luôn luôn là một kỹ năng tuyệt vời.


6) Koenma (Yu Yu Hakusho)

Trang phục đầu tiên của anh ấy trong anime (Ảnh qua Pierrot)
y phục trước tiên của anh ấy trong anime (Ảnh qua Pierrot)

Ngoại hình của Koenma là của một đứa trẻ thế hệ biết đi, nhưng anh ấy đã hơn 600 tuổi. Anh ấy rất sở hữu thể đoán trước rất khôn ngoan và hiểu biết về trái đất xung quanh, nhưng vẫn tỏ ra gắt gỏng như trẻ con và ghét bị gọi là một đứa trẻ thế hệ biết đi.

Một trong những khía cạnh đáng xem xét nhất trong xây giới hạn của anh ấy là anh ấy đội một chiếc nón to với chữ “Jr” được viết bên trên đó ở vị trí trán của anh ấy. Điều quan yếu cần lưu ý là chỉ sở hữu dạng trẻ thế hệ biết đi của anh ấy thế hệ đội chiếc nón đó. Bộ dạng trưởng thành và cứng cáp của anh ấy trọn vẹn ko tồn tại. Còn, Yu Yu Hakusho fan hâm mộ nhìn thấy anh ấy ở dạng lẫm chẫm biết đi rất nhiều trong nửa đầu của chương trình.

Theo như tầm quan trọng của anh ấy trong anime, về cơ người chơi dạng anh ấy chịu trách nhiệm giao nhiệm vụ cho Yusuke.


5) Megumin (KonoSuba)

Megumin tạo dáng (Ảnh qua Studio Deen)
Megumin tạo dáng vẻ vẻ (Ảnh qua Studio Deen)

KonoSuba là một bộ anime rất quyến rũ với toàn diện và tổng thể những nhân vật đầy màu sắc sắc, một trong những số ấy là Megumin. Arch Wizard này khác lạ nổi tiếng trong bộ truyện. Cô ấy là một Chūnibyō nổi tiếng với kỹ năng gây ra một vụ nổ to trước lúc trở thành trọn vẹn vô dụng trong thời kì còn lại trong ngày.

Cô ấy đội một chiếc nón phù thủy trông kỳ lạ, làm cho cho cô ấy trở thành một ứng cử viên sáng giá cho danh sách này. Chưa kể, cô gái còn tồn tại một lượng fan hùng hậu. Nó cũng giúp cô ấy là một nhân vật vui nhộn với một mánh lới quảng cáo rất đơn thuần và giản dị nhưng cực tốt.


4) Ash Ketchum (Pokemon)

Ash và Pikachu của anh ấy (Hình ảnh qua OLM, Inc)
Ash và Pikachu của anh ấy (Hình ảnh qua OLM, Inc)

Đối với những hình tượng anime thông thường, ko thể lắc đầu rằng Ash Ketchum là một trong những nhân vật tốt nhất rất sở hữu thể và dễ nhận mặt nhất hiện sở hữu. Anh ấy là khuôn mặt của Pokemon anime cùng theo với đối tác Pikachu của anh ấy trong sắp nhì thập kỷ rưỡi nay.

xây giới hạn của anh ấy dựa bên trên Red từ những trò chơi điện tử, mặc dù điều đáng xem xét là y phục của anh ấy đã đổi khác một tí trong suốt những mùa giải. Một điều ko đổi là anh ta luôn luôn đội nón.

Nó cũng ko chỉ là để trưng bày. Trong những mùa giải trước tiên, Ash sẽ quay ngược nón của tôi và ném một quả bóng Pokeball, làm cho những trận đấu của anh ta thêm một tí bùng phát.


3) Kisuke Urahara (Chất tẩy trắng)

Anh ấy là một chiến binh rất giỏi (Ảnh qua Pierrot)
Anh ấy là một chiến binh rất giỏi (Ảnh qua Pierrot)

Nói về những nhân vật sở hữu lượng fan hâm mộ tốt, Kisuke Urahara là một võ sĩ giỏi, người cũng thường xuyên bị đội nón. nón đội đầu của anh ấy sở hữu sọc kẻ xanh lá cây và trắng thực sự nổi trội trong trái đất Shinigami. song, anh ấy là một nhân vật tuyệt vời đầy sự thu hút và thông minh.

song song, anh ấy khá ngốc nghếch theo một cách tiêu khiển. Điều này làm cho cho anh ta trở thành một nhân vật lập dị rất sở hữu thể lôi cuốn sự xem xét của người xem ngay tức thì. thực tuyệt vời lúc những sáng tạo của anh ấy giúp ích cho Ichigo và đơn vị, chưa kể tới phản ứng hóa học thú vị của anh ấy với một fan hâm mộ thích thú khác ở Yoruichi.

ko hề thua kém gì Kisuke, ko thể lắc đầu nhì nhân vật tiếp theo sau mang ý nghĩa hình tượng và nổi tiếng hơn.


2) Jotaro Kujo (JoJo’s Bizarre Adventure)

Bộ truyện & # 039;  nhân vật chính mang tính biểu tượng nhất (Hình ảnh qua David Production)
Nhân vật chính mang ý nghĩa hình tượng nhất của loạt phim (Hình ảnh qua David Production)

một vài fan hâm mộ anime sẽ nói rằng phần ba là lúc JoJo’s Bizarre Adventure thực sự đã đẩy nó lên một bậc. Nhân vật chính được cho là JoJo dễ nhận mặt nhất: Jotaro Kujo. Một khía cạnh thú vị liên quan tới xây giới hạn của anh ấy đã lôi cuốn nhiều cuộc thảo luận trong suốt nhiều năm là câu hỏi liên quan tới việc chiếc nón của anh ấy kết thúc ở đâu.

lúc người ta nhìn vào xây giới hạn của anh ấy, sở hữu vẻ như mái tóc của anh ấy chỉ dính vào nó một cách liền mạch. ko tính cuộc tranh luận thú vị đó, điều đáng nói là Jotaro đã xuất hiện trong một vài phần trong JoJo’s Bizarre Adventure tới mức anh ấy trở thành JoJo phổ biến nhất trong truyện.

Với sự nổi tiếng to to của anh ấy, xếp hạng anh ấy cao như thế này sẽ chỉ là vô tư.


một) Monkey D. Luffy (Một miếng)

Chiếc mũ rơm mang tính biểu tượng (Hình ảnh qua Toei Animation)
chiếc nón rơm mang ý nghĩa hình tượng (Hình ảnh qua Toei Animation)

Một miếng sở hữu vô số nhân vật rất sở hữu thể đủ điều kiện cho danh sách này. song, ko người nào mang ý nghĩa hình tượng hơn là thuyền trưởng của băng hải tặc Strawhat. ko giống như nhiều chiếc nón anime khác, nón của cậu ấy khác lạ quan yếu đối với bộ truyện.

Cả Gol D.Roger và Shanks đều đã đeo nó, và nó hiện thuộc quyền sở hữu của Luffy. Băng hải tặc của riêng anh ta thậm chí còn được đặt tên theo chiếc nón đội đầu đơn thuần và giản dị này. những nhân vật khác trong danh sách này đều sở hữu những chiếc nón tuyệt vời, nhưng ko thể lắc đầu Luffy là nhân vật quan yếu nhất.

Nó cũng giúp anh ấy xuất thân từ bộ truyện tranh nổi tiếng nhất mỗi thời đại và là một hình tượng trong anime.


Lưu ý: một vài khía cạnh của bài viết này là chủ quan.


Để sở hữu thông tin toàn diện và tổng thể về One Piece, hãy xem SK One Piece Wiki

Q. người chơi sở hữu nghĩ Luffy là nhân vật anime xinh tuyệt vời nhất gắn liền với chiếc nón ko?

0 phiếu bầu cho tới nay

đổi khác do Sijo Samuel Paul

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *