KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vì sao Nguyễn Thị Trinh chuyển sang đá chính ở Ninh Bình Doveco?

Rate this post

Ở trận đấu giữa Doveco Ninh Bình và BTL Thông tin ra mắt tối 23/9, nhiều người bất thần lúc phụ công Nguyễn Thị Trinh chuyển sang chơi ở vị trí đá chính đối đầu với Đinh Thị Thúy.

Cô gái sinh vào năm 1997 với tư thế tốt, kĩ năng lùi về hàng công khá ổn định và tiến công số 4 cực tốt. Nhiều người nói cô với hiệu suất làm bàn tốt hơn Đinh Thị Thúy.

Vì sao Nguyễn Thị Trinh chuyển sang đá chính ở Ninh Bình Doveco?  - Ảnh 1
Nguyễn Thị Trinh chuyển sang đá chính trong trận gặp BTL Info

Việc Nguyễn Thị Trinh chuyển sang đá chính khiến cho cho nhiều người bất thần, nhưng thực tế từ lúc còn khoác áo CLB Đắk Lắk, cô đã rất nhiều lần chơi ở vị trí này.

Nguyễn Thị Trinh là một vận động viên đa năng, rất với thể thi đấu ở nhiều vị trí ko giống nhau. Thậm chí, cô luôn luôn là ngôi sao 5 cánh của đội bóng ở đội bóng cũ. Tuy nhập vai phụ công nhưng số điểm cô ghi được lại cao hơn chủ nhân rất nhiều, kẻ đối diện cũng phải ghen tị.

Đầu mùa giải năm nay, Nguyễn Thị Trinh vẫn thi đấu ở vị trí phụ công. Vậy vì sao chị lại đổi ý sang chơi ở vị trí chủ công ở CLB Doveco Ninh Bình?

Sở dĩ như vậy là do Cẩm Tú đã về TP. Hồ Chí Minh để sẵn sàng cho kỳ thi Đại học thể thao Sport vào tháng 12 tới. Trong lúc đó, Ninh Bình đang cần một cầu thủ giỏi để san sẻ vị trí với Đinh Thị Thúy.

Vì sao Nguyễn Thị Trinh chuyển sang đá chính ở Ninh Bình Doveco?  - Ảnh 2
Nguyễn Thị Trinh là kẻ mẫu đa năng của bóng chuyền việt nam giới nam giới

Hơn nữa, việc đưa Nguyễn Thị Trinh vào thi đấu chính cũng tạo thời cơ cho Lê Thanh Thúy được thể hiện. Cô gái Hải Phòng này là kẻ mẫu hàng đầu của bóng chuyền phái xinh việt nam giới nam giới hiện nay.

Đây cũng chính là bước sẵn sàng chiến thuật của Doveco Ninh Bình cho Đại hội vào tháng 12 tới. Nguyễn Thị Trinh sẽ được tạo thời cơ để dần quen vị trí và rất với thể sẽ hỗ trợ đội chủ nhà tăng cường thêm sức mạnh đáng lưu ý với sự biến đổi người này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *