KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thứ bảy ngày 24/9/2022: 3 cung hoàng đạo phong thủy ‘tay trái cầm thỏi vàng, tay phải cầm thỏi bạc’, thần tài nắm tay đưa vào bờ

Rate this post

Năm Quý Tỵ

Tình yêu: Thứ bảy ngày 24/09/2022, tuổi Tỵ ko muốn được người khác giúp sức trong chuyện yêu đương nên nhiều lúc khá khe khắt với tiêu chuẩn chỉnh tậu lựa nửa kia của tôi.

Công việc: trong ngày phiên bản mệnh được sao Mộc Đức nâng đỡ nên đầu óc cũng trở thành nhạy bén hơn nhiều đối với thời kì trước.

Tài chính: Đối với con giáp này, đây là thời khắc thích thống nhất để người chơi đầu tư tài chính.

thận trọng: Trong năm Quý Tỵ, người chơi nên dự phòng hơn với những kẻ mang ý định tiếp cận mình.

Con số đỏ may mắn: 2,5
color sắc đỏ may mắn: Vàng, Cam
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần
Giờ tốt: 17h

Thứ bảy ngày 24/9/2022: 3 cung hoàng đạo phong thủy 'tay trái cầm thỏi vàng, tay phải cầm thỏi bạc', thần tài đưa tay lên bờ XEM CHI TIẾT - Ảnh 1

Thứ bảy ngày 24/9/2022, tuổi Tỵ ko muốn được người khác giúp sức trong chuyện yêu đương nên nhiều lúc khá khe khắt với tiêu chuẩn chỉnh tậu lựa nửa kia của tôi.

Hình minh họa: Internet

tuổi Rồng

Thứ Bảy ngày 24/09/2022 nếu ko phải đi làm việc thì đó là một điều đỏ may mắn to đối với tuổi Thìn. Ở tuổi này, nếu chủ nhật còn bận rộn công việc thì nguy cơ gặp rối rắm rất cao, tệ hơn nữa là bị trừ lương, cắt việc hoặc khiển trách. Công việc quá căng thẳng, nhiều người nghĩ rằng sẽ chuyển nghề trong thời kì tới.

Ngũ hành Thổ sinh Kim bù lại tuổi Thìn sau bao khó khăn vất vả vẫn mang người thân luôn luôn ở bên, ủng hộ người chơi tận tình. một trong những kẻ cặn buồn chán nói xấu sau sườn lưng và ko sử dụng rộng rãi, cứ tự nhiên nhưng làm.

Thứ bảy, ngày 24/9/2022: 3 cung hoàng đạo phong thủy 'tay trái cầm thỏi vàng, tay phải cầm thỏi bạc', Thần Tài nắm tay đưa họ đến bến bờ ĐỘC ĐÁO - Ảnh 2

Thứ Bảy ngày 24/09/2022 nếu ko phải đi làm việc thì đó là một điều đỏ may mắn to đối với tuổi Thìn.

Hình minh họa: Internet

sinh vào năm Chuột

Thứ bảy, ngày 24/09/2022, bên dưới sự tương trợ của tam hợp cục, tuổi Tý đã hoàn thành giỏi nhiệm vụ được giao. Năm thế hệ với tinh thế lực hệ, con giáp này triển khai những nội dung công việc thân thuộc theo hướng thế hệ, từ đó được đồng nghiệp và lãnh đạo tiến công giá cao.

Tuổi Tý hiểu rằng, thử thách cũng chính là lúc để bọn họ phát huy thế mạnh nên trong năm thế hệ này, dù nội dung công việc mang khó khăn nhưng con giáp này cũng ko tồn tại ý định né tránh. Trong lúc, quý nhân sẽ luôn luôn ở ngoại trừ giúp sức phiên bản mệnh.

Thứ bảy ngày 24/9/2022: 3 cung hoàng đạo phong thủy 'tay trái cầm thỏi vàng, tay phải cầm thỏi bạc', thần tài nắm tay đưa đến bến bờ ĐỘC ĐÁO - Ảnh 3.

Thứ bảy, ngày 24/09/2022, bên dưới sự tương trợ của tam hợp cục, tuổi Tý đã hoàn thành giỏi nhiệm vụ được giao.

Hình minh họa: Internet

* Bài viết này chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *