KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Xuất lô hàng một tấn nhãn tươi Sơn Thủy trước tiên sang thị trường EU

Rate this post

2

Ngày 11/8, tại xã Xuân Thủy (huyện Kim Bôi), Sở NN & PTNT Hòa Bình phối yêu thích với UBND huyện Kim Bôi và đơn vị Cổ phần Nông nghiệp hữu cơ FUSA tổ chức xuất khẩu lô hàng một tấn Sơn Thủy trước tiên. quả nhãn tươi. sang thị trường EU.

Lô hàng một tấn nhãn tươi xuất khẩu nói bên trên do HTX Dịch vụ nông nghiệp Sơn Thủy, xã Xuân Thủy, huyện Kim Bôi sinh sản, được đơn vị CP Nông nghiệp hữu cơ FUSA đóng gói và vận chuyển sang thị trường EU bởi đường hàng ko. ko.

Trước đó, năm năm nhâm thìn, sản phẩm nhãn Sơn Thủy đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp bởi bảo hộ “Nhãn hiệu tập thể”. Sau đó, hàng loạt chứng thực về ATTP (năm nhâm thìn), VietGAP (2019), OCOP (2020) đã giúp Brand Name Sơn Thủy vươn xa hơn ra thị trường nội địa và quốc tế.

Nhãn Sơn Thủy cũng chính là sản phẩm trước tiên của tỉnh Hòa Bình được cấp mã vùng trồng vào năm 2019 và nó là “giấy thông hành” để sản phẩm này chính thức xuất khẩu ra thị trường quốc tế, trong đó, một trong những thị trường tính khí ko dễ chịu khó nết nhất là liên minh âu lục.

Sở NN & PTNT tỉnh Hòa Bình cho biết thêm thông tin, tất cả những yêu cầu kỹ thuật nhưng thị trường EU đề ra đối với sản phẩm rau quả tươi đã được người trồng nhãn Sơn Thủy hoàn thiện nghiêm nhặt từ thời điểm năm 2019 tới nay.

Theo kết quả phân tích tại phòng thí nghiệm được chỉ định theo tiêu chuẩn chỉnh EU, 3 mẫu nhãn Sơn Thủy đều đạt yêu cầu kỹ thuật với 821 chỉ tiêu kiểm nghiệm đáng tin cậy thực phẩm của EU.

Như vậy, thị trường EU đã đồng ý sản phẩm nhãn tươi Sơn Thủy. Đây là thành công từ sự nỗ lực của người trồng nhãn xã Xuân Thủy, sự sát cánh của những doanh nghiệp và sự ưa chuộng lãnh đạo của lãnh đạo tỉnh, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Hòa Bình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *