KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ý nghĩa phong thủy và cách chăm sóc

Rate this post

Cây hoàn ngọc là gì?

Kim ngân hoa là một loại cây thân thảo, bọn họ ayurvedic, tên khoa học là Aglaonema Oblongifolium. Lá hình bầu dục thuôn nhọn về phía bên trên. Cây được lai tạo từ cây phú quý từ thời điểm năm 1982 do một nhà thực vật học. Ngoài ra cây ngọc ngân còn được gọi là cây valentine.

Cây ngọc ngân là loại cây thân thảo.

Cây ngọc ngân cao 20 tới 60 centimet, là cây thường xanh, lá hình bầu dục với cuống lá dài quấn quanh thân, white color lục với tâm trắng viền xanh, một gốc thường với 5 tới 6 nhánh.

Cây với rễ chùm, hoa white color hoặc xanh lục, hình trụ, màu sắc hoa giống màu sắc lá, tỷ trọng trắng xanh. Ngoài màu sắc xanh da trời thường thấy, ở đây còn tồn tại cây hoàn ngọc đỏ, điểm ko giống nhau duy nhất là cây đỏ đan xen với màu sắc xanh da trời.

Ý nghĩa phong thủy của cây ngọc ngân

dòng tên bạc ngọc của loài cây phong thủy này bắt nguồn từ màu sắc sắc của chính nó, white color chỉ xanh và ngọc bích, tổng thể phối hợp “ngọc” vừa sang trọng và quý phái vừa quý giá. Từ “ngân” với tức là tiền, nên cây với tức là tài lộc.

Từ “ngân” với tức là tiền, nên cây với tức là tài lộc.

Ngoài ra, cây còn mang ý nghĩa gắn kết trong tình yêu lứa đôi do màu sắc sắc xen kẽ giữa trắng và xanh như “trong anh với em” hay “trong anh với em” nên với dòng tên mỹ miều ko giống nhau. là cây valentine.

Xét về mệnh, cây ngọc ngân rất kim loại tổng hợp vì loại cây này còn với white color. Vì theo thuyết ngũ hành thì thổ sinh kim, kim sinh thủy nên người mệnh thổ và mệnh thổ cũng khá yêu thích lúc trồng loại cây này trong nhà giúp khắc chế tính xấu và mang lại màu đỏ lộc may, công danh cho gia chủ. .

Tác dụng của cây hoàn ngọc

Cây kim ngân với tác dụng thanh lọc ko gian.

Ngoài ý nghĩa về mặt phong thủy, cây ngọc ngân còn là loại cây trồng trong nhà với giá trị thẩm mỹ cao, thường được sử dụng làm cây cảnh trang trí nhà cửa, sân vườn, những tòa tháp phong cảnh tạo khoảng ko thoáng mát. Hơn nữa, cây còn hỗ trợ thanh lọc ko gian, loại bỏ khói bụi, mang lại nguồn năng lực tích cực giúp giải tỏa căng thẳng, mỏi mệt.

Cây ngọc ngân là món vàng vô cùng ý nghĩa trong những dịp lễ lễ, sinh nhật, mở bán khai trương, tốt nghiệp hay những ngày kỷ niệm với ý nghĩa cầu màu đỏ lộc may, tài lộc và thành công.

Lưu ý về cây hoàn ngọc

Mặc dù cây hoàn ngọc mang nhiều ý nghĩa tốt xinh và tác dụng rất hữu ích cho cuộc sống thường ngày nhưng cây lại mang chất độc Canxi Oxalat trong tất cả những phòng ban của cây, ko giống nhau thành phần này chứa đựng nhiều trong những loại nhựa.

Vì vậy, nếu trồng loại cây này trong nhà, người chơi nên tránh để trẻ nhỏ hoặc vật nuôi vô tình nhổ lá bỏ vào mồm, chất độc này lúc xúc tiếp trực tiếp sẽ gây ra những triệu chứng tê môi, sưng lưỡi, ngứa họng.

Cách chăm sóc cây hoàn ngọc

Cây ngọc ngân rất dễ trồng và chăm sóc, ngày nay loại cây này còn hoàn toàn với thể trồng bên trên cạn hoặc thủy sinh.

Nếu trồng bên dưới đất, người chơi tìm vị trí trồng hoặc tìm chậu yêu thích, cho đất vào, lưu ý sử dụng loại đất tơi xốp, thoát nước tốt. Sau đó, người chơi chỉ cần đào hố và cho cây con vào, lấp đất vào là xong. Nhớ đặt cây vào hố nhẹ nhõm và nhớ tưới đẫm nước sau lúc trồng xong.

Cây kim ngân hoàn toàn với thể trồng trong đất hoặc thủy sinh.

Nếu trồng thủy canh, người chơi chỉ cần sẵn sàng một dòng chậu yêu thích, đặt cây vào giữa, sử dụng sỏi hoặc dây kẽm nhất mực gốc, thêm nước vào là xong.

Là cây thân thảo ưa bóng nên tránh đặt ở nơi với tia nắng gắt. song song cây rất ưa ẩm và với kĩ năng trữ nước nên lưu ý tưới nước cho cây ngày 2 lần để duy trì độ ẩm, tránh tưới quá nhiều dễ gây thối rễ.

lưu ý cắt tỉa những lá hư, thối hoặc úa vàng, nếu cây với sâu bệnh hoàn toàn với thể sắm những loại thuốc diệt sâu bọ hữu cơ để diệt sâu bệnh. hoàn toàn với thể bón phân hữu cơ cho cây lúc cây thế hệ trồng hoặc 2-3 tháng bón một lần, tránh bón sắp gốc vì dễ làm cháy rễ.

sắm ở đâu và giá ngọc am bên trên thị trường

ngày nay, người chơi hoàn toàn với thể sắm cây ngọc ngân ở bất kỳ siêu thị cây cảnh, vườn ươm nào. ko giống nhau, với sự phát triển của những nền thương nghiệp điện tử, người chơi hoàn toàn với thể sắm với giá dao động từ 86.000 đồng tới 250.000 đồng / cây, phụ thuộc vào phí vận chuyển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *