KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

y phục đời Tống đắt hàng nhờ phim của Lưu Diệc Phi

Rate this post

y phục thời Tống, Trung Quốc được quý khách săn đón nhờ bộ phim truyền hình Mộng phù hoa do Lưu Diệc Phi đóng chính.

Theo Yangtse Evening Postlúc bộ phim truyền hình được phát sóng vào đầu tháng 6, hàng trăm siêu thị bên trên Taobao Quăng ăn mặc quần áo và phụ kiện thời trang giống những nhân vật trong phim. những siêu thị thêm từ khóa “thích y phục Mơ về những bông hoa màu sắc xanh lá cây lá cây“để cuốn hút người xem.

Lưu Diệc Phi trong phim

Lưu Diệc Phi trong “Giấc mơ xanh”. đoạn phim: QQ

Thiên Linh, chủ một siêu thị chuyên bán y phục thời Tống cho biết thêm, 10 năm trở lại đây, công việc kinh doanh của cô ko mấy nổi trội, chủ yếu phục vụ những quý khách cũ quay lại sắm đồ. Nhưng sắp một tháng nay, chị nhận đơn và xử lý đơn của quý khách thế hệ cả ngày. Câu hỏi nhưng Thiên Linh nhận được rất nhiều nhất từ ​​quý khách là: “Ở đây mang bộ quần áo nào giống Triệu Phân Nhi ko?”.

Triệu Phân Nhi là tên nhân vật nhưng Lưu Diệc Phi thủ vai. Giá của những sản phẩm cổ từ sắp 200 tệ (693.000 VND) tới hơn một.000 NDT (3,4 triệu VND), tùy thuộc vào làm từ chất liệu.

Một bộ trang phục tương tự của Triệu Phấn Nhi (trái) đang được rao bán với giá 1.152 nhân dân tệ.  Ảnh: Sohu

Một bộ y phục tương tự của Triệu Phấn Nhi (trái) đang được rao bán với giá một.152 nhân dân tệ. Hình ảnh: Sohu

Ở bên trên Sổ đỏ nhỏ, bên trên mạng xã hội và những nền tảng thương nghiệp điện tử, lượt tìm kiếm “y phục thời Tống” đã tăng 41% kể từ lúc phim ra mắt. Ngoài y phục, quý khách còn tìm kiếm những chiếc trâm cài, hoa tai, quạt tay như trong phim.

Thiên Linh cho biết thêm cô tự tay xây ngừng những sản phẩm cho shop vì cô học xây ngừng đồ cổ. Cô thích y phục thời nhà Tống vì mẫu mã lịch sự, dễ mặc và thoải mái và dễ chịu. y phục thời Tống cũng tương đối dễ canh tân để phối yêu thích với ăn mặc quần áo tiên tiến.

Hoa tai và phụ kiện đội đầu của Triệu Phân Nhi được rao bán trên các trang thương mại điện tử.  Ảnh: Sohu

Hoa tai và phụ kiện thời trang đội đầu của Triệu Phân Nhi được rao bán bên trên những trang thương nghiệp điện tử. Hình ảnh: Sohu

Theo SohuTrào lưu mặc đồ cổ trang được người trẻ tuổi xinh Quốc hưởng ứng trong những năm sắp đây. Những năm trước, người tiêu sử dụng chuộng y phục từ triều đại nhà Đường, nhà Thanh, nhưng năm nay, y phục lấy cảm hứng từ nhà Tống lại trở thành “con cưng” thế hệ của người theo dõi nhờ cơn bão phim. Mơ về những bông hoa màu sắc xanh lá cây lá cây. những fan của phim thích hóa trang, làm tóc giống nhân vật trong tác phẩm để lượn phố cổ và tự sướng.

Trung Quốc hiện mang khoảng 3.500 cơ sở kinh doanh liên quan tới đồ cổ, sắp 80% trong những số đó được xây dựng trong 5 năm qua. Theo thông tin của doanh nghiệp nghiên cứu thị trường iiMedia Research, thị trường đồ cổ sẽ đạt 10 tỷ nhân dân tệ (một,5 tỷ USD) vào năm 2021.

Một bộ đồ được quảng cáo theo phong cách Giấc mơ xanh.  Ảnh: Sohu

Một bộ quần áo được quảng cáo theo phong thái “Mộng phù hoa”. Hình ảnh: Sohu

Mơ về những bông hoa màu sắc xanh lá cây lá cây Do Dương Dương làm đạo diễn, xoay quanh câu chuyện khởi nghiệp, tình yêu của Triệu Phân Nhi và Cổ Thiên Lạc (Trần Hiểu thủ vai). Phim được giới chuyên môn tiến công giá cao về hình ảnh, bối cảnh và phục trang, đạo cụ thích mắt, tái tạo bối cảnh thời Tống.

Như anh ấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *