KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

10 đại kỵ trong phong thủy và cách hóa giải, xua đuổi vận đen, đón tài lộc

Rate this post

Phong thủy vẫn là một kín kẽ chưa được replay. Dù thế, trong tâm linh của mọi cá nhân luôn luôn tồn tại yếu tố phong thủy. Vì vậy, phong thủy nhà ở rất quan yếu vì nó hoàn toàn với thể liên quan tới sức khỏe, công việc… của những member trong gia đình. Một ngôi nhà với phong thủy xinh sẽ mang lại nhiều điều tốt lành. Vì vậy người chơi nhất định phải biết những điều cấm kỵ to trong phong thủy và cách hóa giải.

10 đại kỵ trong phong thủy và cách hóa giải, hóa giải vận xui để đón tài lộc ảnh 1

nhiều lúc trong quy trình xây nhà, đơn vị xây giới hạn thi công ko để ý tới yếu tố phong thủy. Dẫn tới nhà xây xong phạm phải nhiều điều kiêng kỵ. Tất nhiên, việc phá bỏ ngôi nhà và xây dựng lại là điều ko thể. Lúc này, cách xử lý thích thống nhất được xem là bắt gặp những đại kỵ trong phong thủy và hóa giải chúng. Vì vậy, hãy cùng điểm qua 10 điều cấm kỵ trong phong thủy và cách giải quyết đơn thuần và giản dị.

Đặt bếp ko đúng vị trí là điều tối kỵ trong phong thủy.

10 đại kỵ trong phong thủy và cách hóa giải, xua đuổi xui xẻo, đón tài lộc ảnh 2

bên trên thực tế, nhiều ngôi nhà xây giới hạn và xây dựng khu vực đảo nấu đối diện cửa ra vào, cửa ban công, phòng khách,… Nhìn chung bếp lửa đối diện với hệ thống cửa trong nhà. Đối với phong thủy, đây là điều cấm kỵ. Thậm chí hoàn toàn với thể khiến cho cho người chơi mất đi vận may, liên quan tới sức khỏe của những member trong gia đình.

Bếp với hố lửa đối diện với hệ thống cửa trong nhà phạm vào điều cấm kỵ trong phong thủy, hoàn toàn với thể sử dụng rèm cửa, hoặc xây giới hạn quầy bar để che đi. Dù thế, người chơi nên cân nhắc những giải pháp ưng ý để đảm bảo khu vực bếp vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và làm sang trọng.

Ngôi nhà lập dị

10 đại kỵ trong phong thủy và cách hóa giải, xua đuổi xui xẻo, đón tài lộc ảnh 3

Mặc dù người chơi đang sở hữu một mảnh đất khá vuông vắn. Dù thế, lúc xây dựng ko được tư vấn và với phiên bản xây giới hạn nên ngôi nhà bị lệch tâm. Tuy ko liên quan trực tiếp tới tính mệnh của những member trong gia đình. Nhưng vì phạm phải những điều kiêng kỵ trong phong thủy nên rất hoàn toàn với thể sẽ gây họa về sau.

Đối với những điều cấm kỵ to trong phong thủy nhà lệch tâm, cách hóa giải ko hề khó. người chơi chỉ cần lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng cho khu vườn đối diện.

Xà nhà chắn giường ngủ, bàn thờ và bếp.

10 đại kỵ trong phong thủy và cách hóa giải, xua đuổi xui xẻo, đón tài lộc ảnh 4

Theo phong thủy, những nơi đặt quầy bar thường với vận khí mạnh, với sát khí. Nếu xà nhà chạy đè lên giường ngủ, bàn thờ và bếp sẽ gây nhiều bất lợi về sức khỏe cho những member trong gia đình.

Hãy khắc phục lỗi phong thủy bên trên bởi phương pháp chuyển giường ngủ đi nơi khác. Dù thế, với nhà bếp và bàn thờ, việc dịch chuyển tức thời nhường như là ko thể. Giải pháp tối ưu nhất là kẻ chơi hoàn toàn với thể sử dụng hệ thống trần che dầm.

Nhà với cửa chính thông ra cửa sau.

10 đại kỵ trong phong thủy và cách hóa giải, xua đuổi xui xẻo, đón tài lộc 5

Thông thường mẫu nhà ống hay xây giới hạn cửa chính thông với cửa sau. Trong phong thủy, xây giới hạn này sẽ khiến cho cho vận khí ko giữ được, tài lộc bị tiêu hao, làm nhiều thì mất ko ít, làm ít thì mất ít.

Để hóa giải nên đặt bình phong che cửa chính và cửa sau để chúng ko nhìn thấy nhau. Nếu hoàn toàn với thể, hãy đóng cửa sau đó và mở một cánh cửa thế hệ.

Nhà dọn dẹp vệ sinh đặt giữa nhà.

10 đại kỵ trong phong thủy và cách hóa giải, xua đuổi xui xẻo, đón tài lộc 6

Ở một vài mẫu xây giới hạn nhà 2 phòng ngủ, giữa nhà được lắp đặt một khu dọn dẹp vệ sinh chung. Dù thế, đây là điều tối kỵ trong phong thủy. Nhà dọn dẹp vệ sinh ở giữa là nguyên nhân làm cho tài lộc và công danh của gia chủ bị sa sút.

Trong tình huống nhà dọn dẹp vệ sinh ở giữa, nếu hoàn toàn với thể, hãy chuyển nhà dọn dẹp vệ sinh đi. Hoặc, thường xuyên quét dọn nhà dọn dẹp vệ sinh để nhà dọn dẹp vệ sinh luôn luôn sạch sẽ sẽ hạn chế những điều xui xẻo sẽ xảy ra.

Ban công hướng bếp

10 đại kỵ trong phong thủy và cách hóa giải, xua đuổi xui xẻo, đón tài lộc ảnh 7

một vài gia chủ ko ưa chuộng tới vấn đề phong thủy. Vì vậy, lúc tôi tậu nó, tôi đã gặp phải một ban công đối diện với bếp. Theo phong thủy, đây là loại hướng tâm. Chúng hoàn toàn với thể làm tránh kỹ năng sum họp vợ ck, con mẫu.

Về giải pháp, người chơi sẽ cần trồng thêm những chậu cây. Hoặc trồng những loại cây dây leo để ngăn cách nhị khoảng ko ko thông nhau.

Kiến trúc xung quanh ngôi nhà với hình đầu người

10 đại kỵ trong phong thủy và cách hóa giải, xua đuổi xui xẻo, đón tài lộc ảnh 8

Theo phong thủy, mặt tiền tài ngôi nhà với xây giới hạn, hoặc đặt những vật nhô ra như đầu người là ko tốt. Chúng sẽ cản trở sự phát triển công danh của gia chủ.

Đối với vấn đề phong thủy ngôi nhà này, người chơi hoàn toàn với thể phá bỏ những hình ảnh nếu chúng ko thực sự quan yếu. Hoặc mời chuyên gia phong thủy để hóa giải lúc vật ko thể hóa giải.

nhị cửa chính đối diện nhau

10 đại kỵ trong phong thủy và cách hóa giải, hóa giải vận xui để đón tài lộc ảnh 9

Theo Hội Những tình nhân Nhà xinh, trong quan niệm phong thủy, nhị ngôi nhà với cửa chính khiến cho cho tài lộc của nhà này xông thẳng vào cửa nhà kia. Như vậy, sẽ với được một nhà bị liên quan vì tài lộc của nhà kia.

Trong tình huống này, cách giải quyết rất đơn thuần và giản dị, người chơi hoàn toàn với thể treo chuông gió trước cửa nhà. Ngoài ra nếu muốn người chơi cũng đều hoàn toàn với thể sử dụng tượng thờ, tượng Quan Công, tượng phật.

Giường hướng ra cửa phòng.

10 đại kỵ trong phong thủy và cách hóa giải, xua đuổi vận đen, đón tài lộc Ảnh 10

Nhắc tới 10 điều cấm kỵ trong phong thủy nhà ở, chúng ta ko thể ko nhắc tới việc kê giường ngủ đối diện với cửa phòng. Vì giường ngủ đối diện phòng liên quan ko nhỏ tới sức khỏe do khí từ cửa vào trực tiếp.

Về cách giải quyết thì người chơi cũng ko cần quá lo lắng. Rất đơn thuần và giản dị, người chơi chỉ cần đặt giường sang hướng khác. Hoặc đối với những căn phòng chật hẹp ko thể vận chuyển hoàn toàn với thể sử dụng rèm cửa, hoặc vật cản.

Đất sau nhà thoáng

Đối với những ngôi nhà xây bên trên đất với phần phía sau kéo dãn dài là ko tốt. Đây là nguyên nhân khiến cho cho người chơi thường xuyên làm ăn thua lỗ, ko giữ được tài sản. Để hóa giải trong tình huống đất phía sau bị mở rộng, người chơi nên xây tường chắn phía sau.

Do đó, lúc người chơi đang sống trong một ngôi nhà phạm phải những điều cấm kỵ trong phong thủy, hãy hóa giải chúng. Nhờ đó, cuộc sống thường ngày của người chơi sẽ tràn trề hạnh phúc và an tâm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *