KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thông tin cụ thể về kỹ năng và số phận của Candace

Rate this post

Hãy cùng xem cụ thể bộ kỹ năng và Cung Mệnh Của Candace để hiểu thêm về sức mạnh cũng như đội hình thích ưa thích với cô gái nhé.

Candace là nhân vật 4 sao thế hệ duy nhất sẽ được trình làng trong Genshin Impact 3.một. Theo thông tin rò rỉ về Candace, hoàn toàn sở hữu thể thấy cô ấy hoàn toàn sở hữu thể được xem là một nhân vật tương trợ thế hệ với lối chơi ‘phản đòn’ tương tự như Yunjin và Beidou lúc sử dụng Kỹ năng nhân tố. Ngoài ra, Kỹ năng thịnh nộ của Candace còn tương trợ tăng sát thương và một trong những cảm giác kèm theo. Bài viết này sẽ đi sâu vào bộ kỹ năng của Candace cũng như Cung hoàng đạo của cô, từ đó hoàn toàn sở hữu thể xem cô gái này sẽ thích ưa thích với những đội như thế nào.

Hình ảnh chính thức của Candace trên trang mạng xã hội của Genshin Impact

Thiên tài của Candace

trước tiên, chúng ta cần biết rằng những tài năng chủ động của Candace, ngoại trừ tiến công thường, sở hữu tỷ trọng sát thương theo chỉ số tiến công, nhì tài năng còn lại là Kỹ năng nhân tố và Kỹ năng phẫn nộ của Candace. tỷ trọng với% HP tối đa của Candace. bên trên thực tế, điều này trọn vẹn hoàn toàn sở hữu thể đoán trước được dựa bên trên những cập nhật và biến đổi sắp đây của HoYoverse nhằm mục đích mục tiêu định hình lối chơi cũng như cách xây dựng di tích cho từng nhân tố trong Genshin Impact.

tiếp theo sau, chúng ta sẽ đi vào Kỹ năng nhân tố của Candace sở hữu nội dung như sau:

Nghi lễ thần thánh – Vạc bảo đảm

thời kì hồi chiêu: 6 giây (Nhấn) – 9 giây (Nhấn và giữ)

Nhấn

tiến vô tư khiên, gây sát thương nhân tố Nước về phía đằng trước.

Nhấn giữ

Nâng cao một lá chắn để chống lại những cuộc tiến công từ những kẻ địch xung quanh, tạo thành một lá chắn hấp thụ sát thương dựa bên trên giới hạn HP của Candace và sở hữu 250% thời cơ hấp thụ sát thương nhân tố nước. Lá chắn tồn tại cho tới lúc kết thúc Kỹ năng nhân tố.

Sau lúc nhấn giữ một lúc, Candace sẽ hoàn thành cước, lúc kỹ năng được tung ra, thời kì kết thúc hoặc khiên bị phá vỡ, Candace sẽ nhảy tới tiến công, gây sát thương Thủy nhân tố lên kẻ địch phía đằng trước. .

Theo đó, chúng ta hoàn toàn sở hữu thể thấy Kỹ năng nhân tố của Candace sở hữu nhì trạng thái là nhấn và giữ, tùy vào trạng thái nhưng mà sát thương gây ra cũng sẽ ko giống nhau. Cách sử dụng Kỹ năng nhân tố của Candace giống với lối chơi của Beidou và Yunjin, gây thêm sát thương, chặn và nạp đạn cùng một lúc.

Candace là một nhân vật có tiềm năng lớn để hỗ trợ các đội hình DPS chính của nguyên tố Nước

Chúng ta tới với Kỹ năng thịnh nộ của Candace, đây cũng chính là một kỹ năng tương trợ giúp định hình lối chơi và cách phối hợp đồng đội hoàn toàn sở hữu thể đi cùng theo với Candace.

Nghi lễ thần thánh – Triều của chìa khóa

thời kì hồi chiêu: 15 giây

thời kì cảm giác: 9 giây

Nâng vũ khí của game thủ, triệu hồi một ban phước thiêng liêng, gây sát thương cho phạm vi yếu tố nước dựa bên trên giới hạn HP của Candace và liên tục cung ứng “Ban phước cho vương miện đỏ” cho nhân vật của game thủ. đang trong trận chiến.

Red Crown Wish sở hữu những đặc tính sau:

– những đòn tiến công cơ game thủ dạng của nhân vật lúc gây sát thương nhân tố lên kẻ địch sẽ tăng sát thương gây ra;

– lúc nhân vật ra trận, sẽ tung ra Water Shock Wave, gây sát thương tính chất Water lên những kẻ địch xung quanh. Số lần kích hoạt trong thời kì này bị giới hạn;

– Nhân vật sử dụng kiếm đơn, kiếm hạng nặng, vũ khí cán dài lúc ở trạng thái này sẽ nhận được những linh phụ kiện tính chất Thủy.

>> XEM THÊM: Tác động của Genshin: Sumeru được chăm sóc sức khỏe tốt vì lý do này

Theo mô tả của Rage Skill, cảm giác Red Crown Blessing sẽ cho phép nhân vật sử dụng tìm kiếm duy nhất, thanh kiếm nặngvũ khí cán dài Nhận nhân tố nước kèm theo. Và như vậy, mỗi lúc đòn tiến công cơ game thủ dạng của chúng gây sát thương nhân tố, sát thương sẽ được tăng lên, song song tung ra Sóng nước xung kích để tương trợ thêm sát thương mỗi lúc đổi nhân vật, tối đa 3 lần. Tóm lại, Candace hoạt động cực tốt lúc được ghép với nhân vật chính DPS hệ Nước và sử dụng một trong ba loại vũ khí kiếm đơn, kiếm hạng nặng hoặc vũ khí cán dài.

Những nhân vật hoàn toàn sở hữu thể đi cùng Candace theo dự đoán của MGN hoàn toàn sở hữu thể kể tới Kamisato Ayato, Xingqiu và sau hết là Nilou. Tất nhiên game thủ hoàn toàn sở hữu thể thử xây dựng Candace theo hướng DPS chính thống là một ý tưởng ko tồi.

Chúng ta sẽ tới với thiên tài đột phá hay thụ động của Candace ngay hiện tại.

Tia sáng rạng đông

hạn chế 20% lượng máu tiêu hao lúc leo núi cho những nhân vật trong đội của game thủ. ko thể cùng dồn với buff Thiên phú nhất mực sở hữu cùng tác dụng.

Lá chắn lông vũ

lúc Candace bị tiến công trong lúc giữ nghi tiết thần thánh – Vạc hộ mệnh sẽ hoàn thành nhiệm vụ ngay tức thời.

Cát chảy quanh co

những nhân vật trong trạng thái Ban phước của Vương miện Đỏ của Divine Ritual – Thủy triều của Chìa khóa, những đòn tiến công cơ game thủ dạng gây sát thương nhân tố lên quân thù sẽ tăng 0,5% sát thương cho mỗi 1000 giới hạn HP của Candace.

Món tiến thưởng trước tiên chủ yếu là để mày mò, vì vậy siêu thị chúng tôi sẽ ko đi vào cụ thể về nó. Điều chúng ta cần để ý là nhì thiên tài đột phá sau đây của Candace. Ở tài năng Lá Chắn Lông Vũ, nó sẽ hỗ trợ cô tiết kiệm thời kì bên trên sân hơn nên người chơi cần nhắm đúng mực đòn tiến công từ kẻ địch để Candace hoàn toàn sở hữu thể hoàn thành cước ngay tức thời từ đó. sát thương cao hơn. tiến thưởng cát gió sẽ hỗ trợ tăng sát thương gây ra cho nhân vật sở hữu lợi dựa bên trên giới hạn HP của Candace, hoàn toàn sở hữu thể hiểu rằng chỉ số trọng tâm của Candace là HP nếu game thủ muốn đạt được lượng buff cực tốt.

Định mệnh của Candace

Sau lúc nói về bộ tài năng của Candace, chúng ta sẽ chuyển sang phần Zodiac. Candace sở hữu phải là một nhân vật cần Định mệnh hay ko? trước tiên, người chơi cần biết Candace’s Destiny sở hữu những gì.

Định mệnh của Candace

Định mệnh một: Hậu duệ của Cát đỏ

thời kì của Red Crown Blessing of the Divine Ritual – Tide of the Key được kéo dãn dài thêm 3 giây.

Định mệnh 2: Tia sáng xuyên qua mặt trăng

Divine Ritual – Cauldron of Heaven’s Protection lúc đụng phải kẻ địch, giới hạn HP của Candace sẽ tăng 20%, kéo dãn dài 15s.

Định mệnh 3: Sự hy sinh của Thợ săn

Cấp kỹ năng Divine Ritual – Thủy triều của Chìa khóa +3. Tăng tối đa lên cấp 15.

Zodiac 4: The Guardian Oath

Rút ngắn thời kì chờ của kỹ năng Thần phục – Vệ thần xuống giống như thời kì chờ của Tap.

Zodiac 5: Golden Eye

Cấp kỹ năng Divine Ritual – Guardian Cauldron +3. Tăng tối đa lên cấp 15.

Sign of Destiny 6: The Rising Tide

Nhân vật trong trận chiến ngày nay lúc đang ở trạng thái Ban phước cho Vương miện Đỏ của Nghi lễ Thần thánh – Thủy triều Chìa khóa (ko bao gồm game thủ dạng thân Candace), nếu đòn tiến công thường của cô ấy trúng kẻ địch gây sát thương nhân tố, sẽ thi triển Shock Tide, gây ra Phạm vi nhân tố Nước Sát thương bởi 15% giới hạn HP của Candace. cảm giác này kích hoạt một lần sau mỗi 2,3 giây tối đa, sát thương gây ra được tính là sát thương kỹ năng phẫn nộ.

>> XEM THÊM: Genshin Impact: Liệu Nilou hoàn toàn sở hữu thể đi cùng Barbara thay vì Kokomi?

trước tiên, trong Bow of Destiny một, Candace sẽ được kéo dãn dài thời kì hiệu lực thêm 3 giây. Điều này còn sở hữu tức là thời kì chết của Rage Skill được xem là 3 giây và đây là khoảng thời kì đủ để người chơi thiết lập những combo từ những nhân vật khác trước lúc chuyển sang Candace.

Candace nên sở hữu ít nhất 2 Cung Mệnh để đạt hiệu suất hỗ trợ cao nhất

Bow of Destiny 2 giúp tăng HP tối đa của Candace tạm thời trong 15 giây, điều này vô cùng sở hữu lợi nếu game thủ đang sẵn sàng cho một chu kỳ combo. Sau đó, nếu Candace của game thủ đạt tới Cung Định mệnh 2, phối hợp của cô ấy được xem là sử dụng Kỹ năng nhân tố trước tiên để tiến công quân thù, sau đó nhận thêm sức mạnh từ Kỹ năng thịnh nộ để tối đa hóa hiệu suất. Bow of Destiny 4 giúp Candace tiết kiệm một tẹo thời kì trong những chu kỳ combo trong lúc Bow of Destiny 6 sẽ tương trợ nhiều sát thương hơn cho nhân vật bên trên sân với thời kì chờ giữa mỗi lần tương trợ là 2,3 giây.

Vậy, Candace sở hữu thực sự cần Định mệnh ko và nếu sở hữu thì cần phải nỗ lực bao nhiêu để đạt được Candace? Câu replay được xem là Candace cần một Cung Định Mệnh để được buff tốt hơn và nếu hoàn toàn sở hữu thể, game thủ nên nỗ lực kiếm ít nhất Cung Định Mệnh 2 cho cô ấy.

Kỹ năng Phẫn nộ là kỹ năng hỗ trợ chính của Candace

Tóm lại, Candace là một nhân vật tương trợ tốt với những biệt đội sở hữu nhân vật chính là DPS mang nhân tố Nước. sở hữu Candace trong đội hình sẽ hỗ trợ nhân vật của game thủ gây nhiều sát thương hơn. Thánh tích được đề cử cho Candace ngày nay được xem là sự pha trộn của 2 Dấu Ấn Thiên Nhãn và 2 Dấu Ấn Phân Cách. Về vũ khí, game thủ hoàn toàn sở hữu thể sử dụng Western Wind Spear hoặc Black Heroic Spear, cả nhì đều sở hữu thể sử dụng tốt cho Candace.

hãy nhớ theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức thế hệ nhất về Genshin Impact ngay hiện tại nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *