KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

10 nguyên tắc phong thủy trong phòng ngủ, trà xanh ko dám đụng tới

Rate this post

Để giữ gìn hạnh phúc gia đình, việc sắp xếp nội thất thích yêu thích với phong thủy là điều vô cùng quan yếu. Cách phát huy cực tốt phong thủy mạnh nhất ko phải người nào cũng biết, nhất là làm sao để vừa biến đổi được phong thủy của ngôi nhà vừa đuổi được kẻ thứ ba, càng ít người càng tốt. Việc sắp xếp đồ đoàn trong nhà, rất rất mang thể người chơi đã tự giết thịt chết vận may của tớ, mở đường cho kẻ thứ ba chen chân vào cuộc hôn nhân nhị người.

một. Đầu giường mang điểm tựa

20190508105944-b4eb

Trong phòng ngủ của vợ ck, giường ngủ phải được đặt đúng vị trí. Đầu giường phải mang điểm tựa, tượng trưng cho sự nâng đỡ của hôn nhân. Quý nhân phù trợ là ck, nếu kê đầu giường trở lại phía cửa sổ nhưng cửa sổ ko đóng, dễ phá tài đào hoa.

2. Hạn chế đặt những bình hoa to trong phòng ngủ

lúc trang trí phòng ngủ, người đã kết hôn nên tránh đặt bình hoa quá to, vì nếu ko chu đáo đặt hoa đào rất mang thể xúc tiến vận may đào hoa của nửa kia, làm cho kẻ thứ ba ngang nhiên lấn tới.

3. bên dưới phòng ngủ ko nên mang dòng nước chảy ngang.

Dòng nước chảy bên bên dưới phòng ngủ của nhị vợ ck biểu thị sự bất ổn, ko vững bền từ nền tảng. Nước chảy rất mang thể cuốn trôi mỗi thứ, thậm chí cả màu đỏ lộc may.

4. Tránh mở cửa phòng tắm trong phòng ngủ

Đối với những phòng ngủ khép kín mang nhà dọn dẹp vệ sinh tích hợp, tốt nhất rất mang thể người chơi nên nhớ đóng cửa nhà dọn dẹp vệ sinh lại hoặc sử dụng bình phong để chặn lại. Nếu ko, vợ ck rất dễ vướng vào chuyện ngoại tình, trong phong thủy gọi là “Phàn Thủy đào hoa”.

5. Treo tranh em nhỏ ốm

bên trên tường phòng khách hoặc phòng ngủ, người chơi rất mang thể treo những bức tranh em nhỏ ốm dễ thương và đáng yêu hoặc tranh phong thủy như Bạch Tử Họa, Kỳ lân sát thủ để tâm trí của nhỏ ốm luôn luôn hướng về gia đình, nơi mang trẻ nhỏ. Nhí nhảnh dễ thương và đáng yêu là kết tinh tình yêu của nhị người. người chơi sẽ ko còn phải lo lắng lúc giao tiếp với người thứ ba.

6. Bố cục ngôi nhà cân đối, trái phải cân đối.

how-to-tri-nha-ve-sinh-in-phong-ngu-8

Gian bên trái tượng trưng cho tất cả những người nam giới nhi, gian bên phải tượng trưng cho tất cả những người vợ. lúc trang trí nhà cửa cần lưu ý tới sự cân đối của nhị bên, từ trong ra phía bên ngoài ngôi nhà đều cần phải lưu ý. Nếu bên trái quá mạnh như bên trái mang tủ cao nhưng bên phải lại mang giá thấp, tương tự, địa vị của người ck cũng mạnh hơn nhiều đối với người vợ. Người ck ở thế thượng phong, càng ngày càng ko để ý tới những gì vợ nói.

7. Nội thất color sắc nhã nhặn, tránh quá sặc sỡ

Nếu đồ đoàn hay đồ trang trí trong nhà quá sặc sỡ sẽ ko tốt cho đời sống vợ ck. Nó sẽ gây ra những tác động xấu ko ngờ tới mối quan hệ vợ ck. song, nếu color sắc trong nhà quá lạnh, sử dụng quá nhiều đồ kim loại hay đồ đoàn thì cũng ko nên vì dễ làm cho tình cảm nhị người rạn nứt. thoáng mát. Những đồ trang trí như tranh ảnh nên tậu những thứ mang hàm ý tốt lành, hạnh phúc.

8. ko đặt gương đối diện giường ngủ

Nếu trong phòng ngủ đặt gương đối diện giường ngủ rất dễ gây ra tai họa đào hoa, làm cho kẻ thứ ba xuất hiện. Gương soi sẽ vượng khí cho sao Mộc hoặc sao Thủy, ko thuận tiện cho hôn nhân. Vì vậy, người chơi nên chu đáo, lưu ý hướng đặt những vật phản chiếu như gương hay tivi kẻo phạm phải điều cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ.

9. ko sử dụng những tấm lót nệm mang hình dạng kỳ dị

Nhiều người chơi trẻ ngày nay chuộng phong thái thế hệ, lạ nên bỏ qua những lưu ý lúc tậu giường, tậu nệm. sai trái này còn rất mang thể gây ra những nguy cơ tác động nghiêm trọng tới hạnh phúc gia đình. Giường đôi sử dụng nhị tấm nệm hoặc đầu giường mang hình thù kỳ quái, ngụ ý ko cát lành trở thành mũi tên chí mạng gây nên cảnh mộng quái lạ, xa rời lòng người.

10. Đặt nhiều đồ sử dụng, đồ trang trí hình tròn trụ

Trong nhà mang tương đối nhiều đồ đoàn hoặc đồ trang trí hình tròn trụ mang hình tượng của sự viên mãn sẽ khá tốt cho tình cảm vợ ck, tăng cường thêm sự gắn kết trong tình yêu. Nếu nhà người chơi sử dụng nhiều đồ sắc nhọn thì hãy nhanh chóng chóng biến đổi, chớ để tới lúc phải mất ăn mất ngủ vì nghĩ tới chuyện giao tiếp với kẻ thứ ba.

* Thông tin mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *