KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trước lúc dọn về nhà thế hệ nên làm những gì để gia đình hạnh phúc, yên ấm và làm ăn phát đạt?

Rate this post

Xông nhà để xua tan chướng khí

Xông khá trong nhà sẽ hỗ trợ xua tan chướng khí tích tụ lâu ngày trong nhà và xua đuổi sâu bọ gây hại. Xông khá là hỗn hợp của rễ cây, hương liệu, bột trầm hương và trầm hương. Sau lúc sắm về nên đốt bên trên siêu đất để khói bốc ra từ vòi, dễ cầm và tránh tránh bỏng tay. lúc làm, nên mở hết cửa chính và cửa sổ, để những khí xấu theo khói đẩy ra khỏi nhà.

Xông khá theo nguyên tắc từ bên trên xuống bên dưới và từ trong ra phía bên ngoài. Để ý kỹ những góc tường đón nhiều mưa, độ ẩm cao. lúc hấp nên bật hết đèn để tăng nhiệt khí, tỏa dương.

sắm những ngày tốt lành

Việc trước tiên và quan yếu nhất là sắm ngày lành tháng tốt để chuyển nhà. thời buổi này phải được tính dựa bên trên 2 yếu tố chính là âm lịch và ngày sinh của chủ gia đình để mang kết quả rất tốt. Trong tình huống chưa thành thục việc này, người chơi hoàn toàn mang thể tìm tới những chuyên gia phong thủy để được tư vấn cụ thể.

Những việc cần làm trước khi dọn về nhà mới để gia đình hạnh phúc, an khang, thịnh vượng - Ảnh 1
Hình minh họa: Internet

Nên để đèn sáng trong 3 tối trước tiên sau lúc chuyển tới nhà thế hệ

tối trước tiên nên bật hết đèn trong nhà suốt tối cho tới ngày hôm sau sẽ giúp vượng khí trong nhà ko bị tắt. rất tốt người chơi nên để tất cả những đèn sáng trong 3 tối trước tiên sau lúc chuyển tới nhà thế hệ.

tối trước tiên ngủ trong ngôi nhà thế hệ, chủ nhân nằm nghỉ vài phút, sau đó nên dậy làm việc gì đó một lúc rồi đi ngủ, đây là dấu hiệu báo hiệu đi ngủ và sau đó sẽ thức dậy.

Thờ đất và những vị thần

Và một điều vô cùng quan yếu nhưng người chơi ko được quên đó là trong ngày chuyển nhà thì chiều hôm đó phải thắp hương cho thổ thần, vì đây là vị thần của mỗi nhà. Nên cầu khấn thần thổ địa, thổ địa phù hộ cho gia chủ luôn luôn bình an. Mâm cỗ cúng Thần linh, Gia tiên ngày nhập trạch được bày trí trọng thể gồm: trầu cau, hương hoa, vàng mã, mùa nào thức nấy, bánh kẹo và mâm lễ mặn: rượu, thịt, xôi, gà. …

Đây là những quy tắc rất cần lưu ý lúc chuyển tới nhà thế hệ. Những nghi lễ này sẽ góp góp phần giữ giàng hạnh phúc bình an cho gia đình người chơi, ko bệnh tật phát sinh, tài lộc tới, cả nhà hạnh phúc. người chơi và gia đình sẽ sở hữu một cuộc sống thường ngày hạnh phúc trong ngôi nhà thế hệ.

Những việc cần làm trước khi dọn về nhà mới để gia đình hạnh phúc, an khang, thịnh vượng - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

Tránh mời người chơi hữu tới nhà vào trong ngày chuyển nhà

Việc chuyển tới nhà thế hệ phải được thực hiện đúng đắn theo thời giờ đã sắm trước và chỉ những người trong nhà thế hệ được xuất hiện vào thời khắc này. Tránh mời thêm người chơi hữu và khách vì đây ko phải là tiệc tân gia. Cần hiểu và phân biệt rõ nét giữa ngày chuyển nhà và ngày tân gia (hay còn gọi là ngày mừng nhà thế hệ) để ko mắc phải sai trái nghiêm trọng này.

Phải hạnh phúc trong ngày chuyển nhà

Chuyển tới nhà thế hệ cũng đồng nghĩa với việc người chơi sẽ sở hữu một khởi đầu thế hệ nên mỗi thứ phải trót lọt và rất tốt hoàn toàn mang thể. lúc chuyển nhà cần nói và làm những điều màu đỏ may mắn. vào trong ngày chuyển nhà, nhất định ko được nóng giận. Chủ quán tuyệt đối ko được la mắng người khác, ko giống nhau ko được la mắng trẻ em.

* Bài viết này chỉ mang tính chất chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *