KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

10 sai trái phong thủy phòng ngủ làm cho người chơi mãi ko giàu, đau ốm triền miên, vợ ck cãi vã

Rate this post

Phòng ngủ là nơi thư giãn, ngơi nghỉ để lấy lại sức khỏe sau một ngày làm việc mỏi mệt, vì vậy phong thủy phòng ngủ là vấn đề rất cần được lưu ý. Nếu gia đình ốm đau, làm ăn mãi ko phát triển thì hãy xem lại phong thủy xây ngừng phòng ngủ xem sở hữu phạm phải những điều sau ko nhé.

một. Cửa phòng ngủ đối diện cửa phòng chính.

mac-10-loi-phong-thuy-phong-ngu-nay-bao-sao-ban-mai-ngheo-dau-om-lien-mien-vo-chong-luc-duc_1

Nếu cửa chính đối diện với cửa phòng ngủ (kể cả xiên xẹo, đứng ngoài cửa chính nhìn thấy cửa phòng ngủ) là rất nghiêm trọng. Cửa chính là nơi đón gió, gió xấu hay gió tốt đều đi qua cửa chính đi thẳng vào phòng ngủ. Điều này sẽ gây hại cho sức khỏe của những member trong gia đình. bên dưới góc độ phong thủy, phòng ngủ như vậy sẽ làm cho gia đình bất hòa, những mối quan hệ xã hội rạn nứt, tài vận kém đỏ may mắn.

2. Cửa phòng ngủ đối diện với cửa nhà dọn dẹp vệ sinh.

Theo phong thủy, nhà dọn dẹp vệ sinh là nơi sở hữu độ ẩm cao, nhiều vi khuẩn và mùi hôi nên sẽ hấp thụ nhiều năng lực tiêu cực. Phòng ngủ của người chơi nếu xây ngừng theo hướng này sẽ tác động tới sức khỏe của người trong phòng như bệnh tật về xương khớp hoặc tác động tới tài vận, làm hao tổn tài lộc.

3. Cửa phòng ngủ đối diện cửa bếp.

mac-10-loi-phong-thuy-phong-ngu-nay-bao-sao-ban-mai-ngheo-dau-om-lien-mien-vo-chong-luc-duc_2

Vì bếp là nơi nấu nướng sinh nhiệt và sinh ra lửa. Nếu cửa phòng ngủ đối diện với bếp hoàn toàn sở hữu thể làm cho người trong phòng cảm nhận thấy ko dễ chịu, bức bối, oi bức. Để hóa giải lỗi phong thủy phòng ngủ này, người chơi hoàn toàn sở hữu thể sử dụng vách ngăn nhựa, rèm dài hoặc bình phong để ngăn cách nhị phòng riêng biệt.

4. Cửa nhị phòng ngủ đối diện nhau.

Cửa phòng ngủ đối diện nhau là điều cần tránh, vì điều này sẽ làm cho bức bối, những member trong gia đình thường xảy ra dị đồng, tranh chấp.

5. Giường đối diện với cửa phòng

mac-10-loi-phong-thuy-phong-ngu-nay-bao-sao-ban-mai-ngheo-dau-om-lien-mien-vo-chong-luc-duc_3

tùy thuộc vào vị trí kê giường đối diện với cửa phòng sẽ sở hữu được những tác động ko giống nhau tới sức khỏe của chủ nhân căn phòng. Nếu cửa phòng đối diện với đầu giường hoàn toàn sở hữu thể làm cho chủ nhân thường xuyên bị đau đầu, đau nửa đầu. Nếu cửa phòng đối diện với giường ngủ, hoàn toàn sở hữu thể làm cho gia chủ bị đau bụng, mắc những bệnh về dạ dày. Nếu cửa phòng đối diện với cuối giường thì mức độ tác động càng thấp.

6. Gương đối diện với giường ngủ

tốt nhất hoàn toàn sở hữu thể ko nên đặt gương trong phòng, ko giống nhau là đối diện giường ngủ vì mỗi sáng thức dậy sẽ thấy mình trong gương, tất nhiên sẽ sở hữu được chút giật thột, nếu để lâu sẽ tác động. tâm trí của người chơi. . Nếu ngại đặt gương trong phòng, người chơi nên đặt cạnh giường và tất nhiên gương ko được nhìn thẳng vào giường.

7. Giường ngủ bên dưới gầm cầu thang

mac-10-loi-phong-thuy-phong-ngu-nay-bao-sao-ban-mai-ngheo-dau-om-lien-mien-vo-chong-luc-duc_5

Với vị trí kê giường như thế này còn hoàn toàn sở hữu thể làm cho người ngủ gặp hung bạo mộng và gặp nhiều xui xẻo. Đặt giường ở vị trí khác xa cầu thang.

8. Đầu giường hướng vào bức tường phía sau là toilet nhà dọn dẹp vệ sinh.

mẫu xây ngừng này ra mắt trong thời kì dài hoàn toàn sở hữu thể gây nhức đầu, rối mắt và làm mất tài năng tập trung của nhân loại.

9. Giường ngủ hướng vào góc tường

Nó hoàn toàn sở hữu thể gây chóng mặt, nhức đầu và những triệu chứng khó bắt gặp. Nếu trong tình huống phòng ngủ sở hữu góc tường nhô ra, hoặc vật bất động sở hữu góc nhọn thì hãy sử dụng rèm che lại để sút tránh những năng lực sở hữu hại.

10. Đặt TV hoặc những trang bị điện tử khác ở đầu giường

mac-10-loi-phong-thuy-phong-ngu-nay-bao-sao-ban-mai-ngheo-dau-om-lien-mien-vo-chong-luc-duc_6

Nhiều gia đình thường thích đặt tivi trong phòng ngủ để tiện xem những chương trình dài một, 2 tiếng cho tới lúc cảm nhận thấy buồn ngủ. Tuy thế, điều này sẽ làm cho tránh số giờ ngủ và tác động tới năng lực của người chơi vào trong ngày hôm sau. Nếu tình trạng này kéo dãn dài sẽ tác động tới sức khỏe, thậm chí là sự nghiệp của người chơi. Ngoài ra, máy tính bảng di động sở hữu xu thế phát ra bức xạ ngay cả lúc ở cơ chế bên trên tàu bay. Do đó, ko đặt máy tính bảng cạnh người lúc ngủ.

Mặt khác, phòng ngủ thuộc hành Mộc và tivi mang hành Kim dễ sinh xung khắc. Đặt tivi trong phòng ngủ sẽ đưa tới cảm giác mỏi mệt, đau đầu, ko mang lại sức khỏe cho chủ nhân căn phòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *