KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thủy Tiên khoe khoảnh khắc riêng tư với Công Vinh gây lưu ý

Rate this post

Thứ nhị, ngày 28/02/2022 09:44 AM (GMT + 7)

Hình ảnh thế hệ của cô ca sĩ gốc Kiên Giang cuốn hút sự lưu ý của dân mạng.

Là một trong những sao nội địa phái mạnh mang lượng người theo dõi hơn 10 triệu người bên trên Facebook, Thủy Tiên luôn luôn cuốn hút sự ưa chuộng của đông đảo dân mạng. song, kể từ sau những tranh cãi liên quan tới tiền từ thiện, cả Thủy Tiên và ck Công Vinh đều hạn chế sử dụng mạng xã hội.


Thủy Tiên khoe khoảnh khắc riêng tư với Công Vinh gây chú ý - 1

Công Vinh và Thủy Tiên ngồi ghế thương gia

Những tháng sắp đây, Thủy Tiên cũng khởi đầu sử dụng mạng xã hội thường xuyên hơn nhưng chủ yếu là phục vụ công việc. thế hệ đây bên trên trang face cá thể, cô ca sĩ đã san sẻ khoảnh khắc riêng tư của cô và ông xã Công Vinh kèm dòng san sẻ:Mất hơn 10 tiếng đồng hồ đeo tay thế hệ tới đích. Lâu lắm rồi tôi thế hệ cảm nhận thấy hạnh phúc như vậy”.

Trong ảnh, giọng ca “quan ải tình” xõa tóc, trang điểm nhẹ và cười rạng rỡ ko tính Công Vinh bên trên tàu bay. Cô cho biết thêm cả nhị sắp hạ cánh ở một nơi xa để cùng nhau du ngoạn hoặc công việc. Đây cũng chính là lần hiếm hoi sau ồn ào từ thiện, giọng ca 8X vui vẻ tiết lộ tâm trạng hạnh phúc lâu nay thế hệ đạt được.

bên dưới phần phản hồi, nhiều fan hâm mộ đã gửi lời chúc tốt xinh tuyệt vời nhất tới vợ ck Công Vinh. rất mang thể thấy, sau lúc được cơ quan khảo sát “thân oan”, kết luận ko tồn tại dấu hiệu trộm tiền từ thiện, rất nhiều dân mạng đã “quay đầu xe” và ủng hộ cô trở lại.

Thủy Tiên khoe khoảnh khắc riêng tư với Công Vinh gây chú ý - 3

Thủy Tiên cũng trở lại với những dự án nghệ thuật ồn ào. thế hệ đây, cô ca sĩ khoe nhan sắc xinh xinh, quyến rũ trong loạt ảnh thế hệ. Đáng lưu ý, trong khoảnh khắc được chụp từ phía sau, vợ Công Vinh khoe sườn lưng trần để lộ hình xăm ở vị trí hiếm hoi với chiếc váy hở hang táo tợn.

Thủy Tiên khoe khoảnh khắc riêng tư với Công Vinh gây chú ý - 4

Đây là hình xăm một cô tiên với đôi cánh dang rộng như cánh bướm, vốn gắn liền với hình ảnh của giọng ca 8X

Tháng một/2022, Bộ Công an ra quyết định ko khởi tố vụ án hình sự liên quan tới hành động quyên góp từ thiện của những nghệ sĩ, trong đó mang Thủy Tiên. Căn cứ vào tài liệu, chứng cứ xác minh, thu nhập, Cơ quan khảo sát Bộ Công an xác định ko tồn tại hành động lường đảo, cướp đoạt tiền từ thiện của người dân đóng góp và nội dung tố cáo là ko đúng sự thực.

lúc mang kết quả khảo sát từ cơ quan tác dụng, Thủy Tiên tâm sự thời kì qua thực sự gia đình khó khăn. ko chỉ mang chịu sức ép dư luận trong thời kì dài nhưng công việc của vợ ck Công Vinh cũng bị tương tác ko nhỏ. “Lúc đó tôi thấy mỗi cá nhân tiêu cực quá, mỗi thứ thực kinh khủng. Tôi thấy hoảng loạn. Công việc của địa chỉ chúng tôi sắp như ko còn nữa. thỉnh thoảng tôi nghĩ, ko hiểu biết vì sao mỗi cá nhân lại rất mang thể bịa ra những câu chuyện nhưng chúng ta ko biết phải nói gì”, Thủy Tiên san sẻ.

Nguồn: http: //danviet.vn/thuy-tien-khoe-khoanh-khac-rieng-tu-voi-cong-vinh-gay-chu-y-50202228294311291 ….

Người xinh miền Tây san sẻ: “nhị đứa chưa phải tri kỷ, chỉ chơi qua đường thôi”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *