KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

100 gia đình chính sách, người sở hữu công được khám bệnh miễn phí

Rate this post

Ngày 24/7, 100 đối tượng người sử dụng chính sách, người sở hữu công với cách mệnh bên trên địa bàn phường Long Tuyền, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ đã được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí.

Đây là hoạt động do Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo-Medic Cần Thơ phối ưa thích với P.Long Tuyền, Q.Bình Thủy, TP.Cần Thơ tổ chức nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27-7-1947 / 27-7-2018. Năm 2022).

Tại Trường Tiểu học Long Tuyền 2, ngay từ những năm 20, những chưng sĩ Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo – Medic Cần Thơ đã khám và điều trị cận lâm sàng, chụp Xquang, siêu thanh, Điện tim …; song song hướng dẫn kiến ​​thức, kỹ năng phòng chống dịch bệnh cho những gia đình chính sách, người sở hữu công bên trên địa bàn. ngoài những việc khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, ban tổ chức còn trao 100 suất tiến thưởng, mỗi suất gồm nhu yếu phẩm và 10 kg gạo cho những gia đình chính sách, người sở hữu công bên trên địa bàn phường Long Tuyền.

Đây là hoạt động thường xuyên của Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo-Medic Cần Thơ được tổ chức hàng năm nhằm mục tiêu san sẻ khó khăn với người nghèo và chung tay cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt những chính sách an sinh xã hội. ko giống nhau trong tháng 7 này, Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo-Medic Cần Thơ phối ưa thích với tỉnh Cà Mau, TP.Cần Thơ và Bộ lãnh đạo Quân sự TP.Cần Thơ tổ chức 3 đợt khám chữa bệnh cho tổng số 800 người. .

Tin, ảnh: THÚY AN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *