KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

14 sai trái tồi tệ nhất trong phong thủy phòng ngủ là nguồn gốc của bệnh tật và tài lộc tiêu tán

Rate this post

Những sai trái phong thủy ko tốt trong phòng ngủ hoàn toàn với thể tương tác trực tiếp tới giấc ngủ và gây bệnh tật cho gia chủ, tương tác tới tài lộc trong nhà, cần ko giống nhau lưu ý.

một. Cửa phòng ngủ đối diện với cửa nhà lau chùi.

Về sức khỏe, đây hoàn toàn với thể là nguyên nhân làm cho người trong nhà mắc những bệnh về xương khớp. Theo phong thủy, đây cũng chính là nguyên nhân dẫn tới thất thoát tiền nong. Nhà lau chùi là nơi ẩm ướt, chứa đựng nhiều vi khuẩn, mùi hôi ko dễ chịu nên người chơi sẽ hấp thụ những năng lực tiêu cực, ko tốt cho sức khỏe.

kieng-ki-phong-ngu-1

2. Giường đối diện cửa phòng

Đặt giường ngủ đối diện với cửa phòng cũng chính là một lỗi phong thủy phổ thông nhưng nhiều gia đình mắc phải, gây tương tác ko tốt tới sức khỏe. phòng ban nào bên trên thân thể của gia chủ đối diện với cửa phòng thì phòng ban đó sẽ bị tương tác.

– Phần đầu của gia chủ đối diện với cửa phòng hoàn toàn với thể là nguyên nhân gây ra chứng đau đầu, đau nửa đầu.

– Cửa phòng đối diện với thân, gia chủ với nguy cơ mắc những bệnh liên quan tới ổ bụng.

– Cửa phòng đối diện với chân của gia chủ hoàn toàn với thể gây ra những triệu chứng bệnh về thân bên dưới.

kieng-ki-phong-ngu-2

3. Cửa nhà lau chùi đối diện với giường ngủ

Cửa phòng tắm đối diện với giường ngủ hoàn toàn với thể gây ra những vấn đề sức khỏe tương tự như cửa phòng ngủ, tương tác nghiêm trọng hơn. Vì như chúng ta đã biết, nhà lau chùi ẩm ướt là nơi chứa đựng nhiều năng lực xấu. Nó sẽ gây ra những cơn đau đầu dữ dội, làm hạn chế sự tập trung, hạn chế tài năng tư duy cho chủ nhân căn phòng đó. Nếu vấn đề này ko được cải thiện hoặc để lâu ko được giải quyết hoàn toàn với thể dẫn tới bệnh nguy hiểm, nặng hơn hoàn toàn với thể dẫn tới ung thư và nhiều bệnh khác.

kieng-ki-phong-ngu-3

4. Gương đối diện giường ngủ

Nếu đặt gương bên trên giường hoàn toàn với thể làm cho người chơi rơi vào trạng thái mê man, ngủ ko sâu và ko thể tập trung, suy nghĩ thấu đáo mỗi việc.

Hình ảnh minh họa bên dưới đây giúp người chơi tìm hiểu thêm để sắp xếp gương trong phòng ngủ một cách hợp lý. tốt nhất hoàn toàn với thể là ko nên kê gương trong phòng ngủ, nếu thực sự cần thì nên sắp xếp gương ở nhì bên đầu giường.

kieng-ki-phong-ngu-4

5. Xà ngang ngay bên trên giường

Nếu xà ngang ngay đầu giường sẽ làm cho người chơi luôn luôn cảm nhận thấy sức ép, hoàn toàn với thể gây đau đầu, thiếu ngủ, mất ngủ.

kieng-ki-phong-ngu-5

6. Giường ngủ đối diện với góc nhọn

Giường ngủ đối diện với những góc nhọn hoàn toàn với thể gây chóng mặt, đau đầu và mắc nhiều bệnh khó bắt gặp.

Trong tình huống căn phòng của người chơi với góc tường nhô ra hoặc đồ đoàn với góc nhọn khăng khăng chĩa vào giường, người chơi hoàn toàn với thể làm mềm những góc nhọn đó bởi phương pháp phủ vải lên.

kieng-ki-phong-ngu-6

7. Giường ngủ bên dưới gầm cầu thang

Kê giường bên dưới gầm cầu thang là cách sắp xếp phong thủy xấu nhất, nó hoàn toàn với thể làm cho người ngủ bên trên giường gặp vận đen, gặp ác hiểm mộng. Vì ko thể vận chuyển cầu thang, nên cách tốt nhất hoàn toàn với thể của người chơi là vận chuyển giường tới một vị trí tốt hơn.

kieng-ki-phong-ngu-7

8. Đầu giường hướng vào bức tường phía sau nhà lau chùi.

Nếu kê giường ở vị trí này, người ngủ bên trên giường hoàn toàn với thể bị đau đầu dằng dai, đầu óc ko tập trung, hay rối loạn.

người chơi hoàn toàn với thể chuyển giường sang vị trí khác nhưng vẫn phải lưu ý tới phong thủy với từng vị trí cụ thể.

kieng-ki-phong-ngu-8

9. Đầu giường hướng vào bức tường phía sau bàn thờ.

Đây là một trong những vị trí kê giường kiêng kỵ nhưng người chơi cần tránh. Vì vậy, hoặc là kẻ chơi đổi khác vị trí giường ngủ hoặc chuyển vị trí bàn thờ để tránh tương tác tới sức khỏe.

kieng-ki-phong-ngu-9

Ảnh: Theo Fengshui Beginner

10. Đầu giường ko tồn tại chỗ dựa bền vững và kiên cố

một vài người với thị hiếu quay giường theo đường chéo cánh cánh để tạo ko gian lãng mạn hoặc để tránh dầm trần, nhưng người chơi phải luôn luôn nhớ rằng đầu giường phải kê sát vào nơi với chỗ dựa phẳng phiu, bền vững và kiên cố để giữ an toàn và đáng tin cậy. Đảm bảo unique giấc ngủ.

kieng-ki-phong-ngu-10

11. Đặt tivi, dàn âm thanh, máy tính xách tay ở đầu giường

Phòng ngủ là nơi để ngơi nghỉ, nạp năng lực cho một ngày hôm sau. Vì vậy, nếu người chơi đặt TV trong phòng ngủ, người chơi sẽ xem TV trong khoảng một-2 giờ cho tới lúc người chơi chìm vào giấc ngủ. Vì vậy thời kì ngủ của người chơi bị rút ngắn, ngủ ko đủ giấc sẽ tương tác tới sức khỏe, làm việc ko tốt vào trong ngày hôm sau. Ngay cả lúc máy tính xách tay ở cơ chế tàu bay, nó vẫn phát ra bức xạ tương tác tới não, vì vậy ko nên đặt máy tính xách tay di động cạnh người lúc ngủ.

kieng-ki-phong-gu-11

12. Máy lạnh đặt ngay bên trên giường ngủ

Nếu người chơi lắp điều hòa ngay đầu giường, khá lạnh sẽ thổi trực tiếp vào người, ko giống nhau là phần đầu. ko giống nhau trong lúc ngủ, lỗ chân lông sẽ khá mở nên rất dễ mắc những bệnh như cảm lạnh, cứng cơ, đau đầu.

kieng-ki-phong-ngu-12

13. Giường bên trên / bên dưới bếp / toilet

Theo phong thủy, nếu sắp xếp giường ngủ phía bên trên hoặc phía bên dưới bếp thì khả năng gan mật của người chơi sẽ bị tương tác, vì vị trí này làm tăng hỏa khí từ bếp vào phòng ngủ của người chơi.

Nếu sắp xếp giường ngủ phía bên trên hoặc phía bên dưới phòng tắm / toilet sẽ gây ra nhiều vấn đề sức khỏe cho tất cả những người chơi vì phòng tắm / toilet là nơi tích tụ vô số vi khuẩn, nấm mốc …

kieng-ki-phong-ngu-13

14. tìm sử dụng đồ trang trí cầu kỳ bên trên trần nhà

Đó là khuyến khích để giữ cho trần nhà của người chơi càng đơn thuần và giản dị càng tốt, ko tồn tại gì là tốt nhất hoàn toàn với thể. Trước đây, người ta thích trang trí trần nhà bởi gương hoặc một vài tác phẩm nghệ thuật, điều này về lâu dài sẽ gây khó ngủ tương tác tới sức khỏe.

kieng-ki-phong-gu-14

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *