KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

2 điều kiêng kỵ to lúc xây giới hạn phòng bếp liên quan tới ý thức và sinh khí của gia đình

Rate this post

tầm quan trọng của phong thủy nhà bếp trong cuộc sống thường ngày gia đình như thế nào?

2 điều kiêng kỵ lớn khi thiết kế phòng bếp ảnh hưởng đến tinh thần và sinh khí của gia đình - Ảnh 1

Theo những nhà khoa học phong thủy nhà ở, phòng bếp mang tầm quan trọng vô cùng quan yếu trong ngôi nhà. Hình minh họa: Internet

Phòng bếp xinh với tổng thể tiện nghi ko chỉ là là khoảng ko nấu nướng nhưng mà còn là góc giúp gắn kết yêu thương giữa những member trong gia đình. Vì vậy, hãy xây dựng và xây giới hạn căn bếp thế nào cho thẩm mỹ và tiện nghi. Nhưng vẫn đảm bảo những yếu tố về phong thủy.

Phong thủy nhà bếp Việc xây giới hạn nội thất nhà ở là vấn đề quan yếu được ko ít người sử dụng rộng rãi. Trong phong thủy nhà ở, ngoài hướng cửa chính và phòng ngủ thì bếp cũng chính là yếu tố liên quan mật thiết tới tài lộc và sức khỏe của gia chủ.

Theo những nhà khoa học phong thủy nhà ở, phòng bếp mang tầm quan trọng vô cùng quan yếu trong ngôi nhà. vì nó sẽ quyết định sự thịnh vượng, phong lưu và thịnh vượng của gia đình.

Sức khỏe và sự nghiệp của mỗi cá nhân trong gia đình mang được đảm bảo hay ko phụ thuộc nhiều vào phong thủy nhà bếp.

ko đặt bếp đối diện với hướng nhà.

2 điều cấm kỵ lớn khi thiết kế phòng bếp ảnh hưởng đến tinh thần và sinh khí của gia đình - Ảnh 2

Bếp nấu tuyệt đối ko được đặt ngược hướng nhà, tức là sườn lưng bếp quay ra cửa. Hình minh họa: Internet

Theo phong thủy, bếp nấu tuyệt đối ko được đặt đối diện với hướng nhà, tức là sườn lưng bếp phải quay ra cửa. Ngoài ra, phải tránh mở cửa nhìn thấy bếp ngay. Nếu ko thể biến đổi vị trí bếp nấu, gia chủ cần sử dụng vách ngăn, bình phong hoặc rèm để ngăn cách. Điều này sẽ hỗ trợ ngăn chặn những luồng khí xấu xâm nhập.

Bếp nấu ko nên đặt cạnh cửa sổ cũng như ko nên để những vật sắc nhọn chiếu thẳng vào bếp nấu vì sẽ liên quan tới hòa khí của gia đình. Ngoài ra, bếp nấu ko nên đặt sắp những vị trí mang nước vì Hỏa – ​​Thủy ko giống nhau.

Bếp nấu cũng ko được đặt ở chính giữa bếp vì bếp ko tồn tại chỗ dựa, tạo thế bất ổn, làm cho cho gia đạo bất ổn, ý thức sa sút, tài vận suy yếu.

ko đặt bếp đối diện và bên bên dưới phòng ngủ

2 điều kiêng kỵ lớn khi thiết kế phòng bếp ảnh hưởng đến tinh thần và sinh khí của gia đình - Ảnh 3

Một trong những đại kỵ cần tránh trong phong thủy nhà bếp là kiêng đặt bếp đối diện hoặc phía bên dưới phòng ngủ. Hình minh họa: Internet

Một trong những đại kỵ cần tránh trong phong thủy nhà bếp là kiêng đặt bếp đối diện hoặc phía bên dưới phòng ngủ.

Vì phòng ngủ là khoảng ko riêng tư để ngơi nghỉ nên cần yên tĩnh. Phòng bếp là nơi sinh ra lửa, nóng và bốc mùi ko dễ chịu. Việc đặt bếp đối diện hoặc phía bên dưới phòng ngủ sẽ liên quan nghiêm trọng tới tâm lý của người ngồi trong phòng.

Khói và mùi thức ăn từ bếp sẽ làm cho cho người ở cảm nhận thấy hậm hực, ko dễ chịu và thường nổi cáu vô cớ, liên quan tới sự bình yên của những member trong gia đình.

Một trong những lưu ý quan yếu lúc xem phong thủy hướng bếp đó là bếp ko nên kê sát đầu giường ngủ. vì nếu kê đầu giường quá sắp bếp sẽ làm cho cho người ngủ thường xuyên bị đau đầu, tâm lý và sinh lý ko ổn định.

* Thông tin chỉ mang tính chất chất xem thêm và chiêm nghiệm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *