KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

2 điều này là đại cát, làm chiếc gi cũng gặp màu đỏ lộc may

Rate this post

Phòng bếp ko chỉ là là nơi nấu những bữa cơm ngon cho gia đình nhưng theo quan niệm phong thủy, bếp còn tích tụ nhiều nguồn năng lực, tạo ko gian ấm êm, gắn kết những member trong gia đình.

Để ngôi nhà luôn luôn bình yên, gia chủ nên để ý tới phong thủy của bếp.

Căn bếp với những điều này được coi là màu đỏ lộc may, mang lại nhiều tài lộc cho gia đình.

Trồng rau và rau thơm trong bếp

Gia chủ trọn vẹn hoàn toàn với thể tự trồng một vài loại rau đơn thuần và giản dị như húng quế, mùi tây, bạc hà, rau mùi, hành, tỏi… trong bếp. Chúng vừa với tác dụng trang trí, xua đuổi sâu bọ, vừa hoàn toàn với thể sử dụng trong nấu nướng.

phong thủy-bep-01

Ngoài ra, gia chủ cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể đặt những loại cây như nha đam, lưỡi cọp, trầu bà trong bếp. Đây là những loại cây dễ sống, ko tốn quá nhiều thời kì chăm sóc, giúp cải thiện yếu tố phong thủy phòng bếp.

Những loại cây này còn hoàn toàn với thể xua tan năng lực xấu, cuốn hút nhiều năng lực tốt cho khoảng ko sống.

Trồng cây xanh trong phòng bếp giúp điều hòa năng lực tốt, giúp gia chủ luôn luôn khỏe mạnh, ý thức sáng láng, công việc hanh na ná thông. lúc đó, tiền sẽ ồ ạt vào trong túi.

Nước thăng bởi – Yếu tố lửa

Trong phong thủy phòng bếp, nhị yếu tố Thủy và Hỏa cần được khác lạ sử dụng rộng rãi. Theo ngũ hành thì Thủy và Hỏa xung khắc với nhau. Đặt nhị thứ này cạnh nhau sẽ mang tai họa vào nhà.

Phong-thuy-nha-bep-02

Trong nhà bếp, Nước và Lửa cần được giữ riêng biệt. Cụ thể, ko nên đặt những thứ thuộc hành Thủy quá sắp với những thứ thuộc hành Hỏa. Ví dụ, bồn rửa (thuộc hành Thủy) ko được đặt sắp bếp nấu (thuộc hành Hỏa). nhị thanh này phải cách nhau ít nhất 50 centimet nếu chúng nằm bên trên một đường thẳng. Điều này sẽ làm cho cho tránh xung đột và khó khăn của nhị yếu tố, ko xúc tiến tới tài lộc và màu đỏ lộc may.

Ngoài ra, phòng bếp khép kín sẽ làm cho cho mùi thức ăn, dầu mỡ bám cả ngày, tạo ko gian u ám và sầm uất, nặng nề, ko tốt cho sức khỏe.

Phòng bếp cần với vừa đủ thoáng mát, ko gian lưu thông, đón nhiều ánh sáng để loại bỏ những điều ko tốt.

Nếu phòng bếp ko tồn tại nhiều mặt thoáng, gia chủ hoàn toàn với thể lắp đặt máy hút khói, quạt thông gió để tạo thành sự lưu thông ko gian.

một vài quy tắc phong thủy phòng bếp làm cho cho tiền vào như nước

Hướng bếp

Hướng bếp lý tưởng là Đông nam giới. Hướng này thuộc hành Mộc, còn bếp mang yếu tố Thủy và Hỏa. Theo quan niệm ngũ hành tương sinh trái ngược nhau, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Do đó, 3 hành động này còn hoàn toàn với thể xẻ sung cho nhau. Sao Mộc ở giữa sự thăng bởi của Lửa và Nước.

ko nên đặt bếp ở hướng nam giới vì hướng này thuộc hành Hỏa làm cho cho Hỏa trong bếp quá vượng, ko tốt cho tài vận của gia đình.

phong thủy-bep-03

Vị trí của nhà bếp

Như đã nói ở bên trên, bếp nấu ko nên đặt quá sắp bồn rửa. Ngoài ra, bếp nấu ko nên đặt bên dưới xà ngang vì người ta tin rằng nó sẽ kìm hãm sự phát triển và ngăn cản sự phú quý.

Giữ nhà bếp sạch sẽ sẽ

Bếp phải được giữ gọn ghẽ, sạch sẽ sẽ, thoáng mát, tránh để thức ăn tích tụ nhiều dầu mỡ.

Về mặt khoa học, việc giữ bếp sạch sẽ sẽ, ngăn nắp sẽ ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và ko xúc tiến tới sức khỏe của những member trong gia đình.

* Thông tin mang tính chất chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *