KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 cây trồng trước nhà ko đọng lại cũng tàn, trồng sau để giữ tài sản, con cháu nên nhớ

Rate this post

trước tiên là cây chuối

Từ thời xưa, những cụ ta đã dạy con cháu rằng: “Trước cau, sau chuối”, vì vậy nếu người chơi đang băn khoăn ko biết trồng cây gì phong thủy sau nhà thì cây chuối là một tìm lựa vô cùng yêu thích. giúp xây dựng địa thế cực tốt cho ngôi nhà của người chơi.

Chuối mang tán lá rộng mang tác dụng che chắn rất tốt, hơn nữa chuối còn rất dễ trồng với tán lá xanh tươi tượng trưng cho sự xanh tươi, đỏ may mắn. Vì vậy, một chậu chuối sau nhà được xem là tìm lựa giản dị và đơn thuần và thích yêu thích với hồ hết những gia đình. Và tượng trưng cho tài lộc dồi dào, che chở cho cả ngôi nhà.

ne-in-cay-gi-sau-ha-1

Cây tình nhân đề sau nhà

Cây tình nhân đề là loài cây đỏ may mắn trong Phật giáo. Dù vậy, ko nên trồng cây tình nhân đề trước nhà vì tán lá của chính nó khá to dễ cản ánh sáng và luồng khí vào nhà người chơi. Nhưng người chơi trọn vẹn rất mang thể trồng nó ở sau nhà cũng khá tốt. Theo quan niệm về địa thế trong phong thủy, ngôi nhà nên tạo đủ tứ linh gồm: Thanh long, Bạch cọp, Chu Tước, Huyền Vũ.

Ngoài ra, cây tình nhân đề vốn mang quan hệ mật thiết với Phật giáo nên lúc người chơi trồng chúng sau nhà thì Phật thủ sẽ che chở, bảo đảm cho gia chủ, làm cho gia chủ luôn luôn bình an, những luồng khí xấu sẽ ko thể quấy phá, làm xúc tiến tới gia đình người chơi.

hot-chuoi-saunha

Cây dâu tằm bảo đảm hòa bình

Cây dâu tằm, theo khá nhiều người là loài cây mang lại tóc tang vì cây dâu được phát âm là “Tang” trong phiên âm tiếng Hán. Vì vậy, cây dâu tằm trồng trước nhà sẽ mang lại xui xẻo nhưng trồng sau nhà lại giúp gia chủ xua đuổi khí xấu, vận rủi. Dù vậy, nếu người chơi sắm để xua đuổi xui xẻo, giữ tài sản vào nhà thì trồng cây dâu tằm sau nhà là điều trọn vẹn đúng đắn. Linh khí trong cây dâu tằm giúp cho ngôi nhà của người chơi luôn luôn bình an, ko gì rất mang thể xâm nhập, cuộc sống thường ngày trong nhà sẽ luôn luôn vui vẻ, hòa thuận, ấm cúng.

Trồng cây trúc sau nhà

Phía sau nhà nếu trồng cây trúc sẽ mang lại nhiều đỏ may mắn cho gia chủ, cuộc sống thường ngày tiện nghi, hạnh phúc. Hình như, cây trúc thường mọc thành từng búi to thể hiện sự sum họp cho mỗi gia đình. Vì vậy, nếu trồng cây trúc sau nhà sẽ hỗ trợ đời sống tình cảm của những member thêm gắn bó, viên mãn.

Thông tin chỉ mang tính chất chất xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *