KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

3 Cách sắp xếp phòng ngủ theo phong thủy vừa xinh vừa rẻ

Rate this post

CafeLand – Phòng ngủ là khoảng ko rất quan yếu trong ngôi nhà bởi vì đây là nơi ngơi nghỉ, thư giãn sau một ngày làm việc mỏi mệt. Theo phong thủy, lúc xây giới hạn phòng ngủ cần lưu ý tới vị trí, cách sắp xếp cửa, màu sắc sắc nội thất,… để tránh gây ra những bất lợi cho sức khỏe và tài lộc của gia chủ.

Cách sắp xếp phòng ngủ theo phong thủy để mang lại tài lộc

Đây là 3 cách sắp xếp phòng ngủ hợp phong thủy mang lại tài lộc dồi dào cho chủ nhân.

Cửa phòng ngủ

lúc sắp xếp cửa ko được đặt đối diện với cửa chính vì lúc đó phòng ngủ dễ bị xúc tiến bởi vì tiếng ồn và hướng gió làm gián đoạn giấc ngủ. Theo phong thủy, nếu cửa chính của ngôi nhà đối thẳng với cửa phòng ngủ sẽ gây ra những bất lợi về sức khỏe và tài lộc.

lúc sắp xếp đồ đoàn trong phòng ngủ, game thủ cũng cần lưu ý cửa phòng ngủ ko được đối diện với giường ngủ, vừa khó coi vừa ko đảm bảo sự riêng tư. Ngoài ra, gương trong phòng ngủ cũng ko nên đặt thẳng với cửa ra vào. Gương phản chiếu ko gian vào nhà. Vì vậy, gương phải chiếu thẳng vào cửa phòng ngủ sẽ gây ra xung khắc và dễ đưa tới những điều xui xẻo cho gia đình. Ngoài ra, cửa phòng ngủ ko được đối diện trực tiếp với bếp, nhà lau chùi và vệ sinh hoặc cửa kho.

màu sắc trang trí

Phòng ngủ là khoảng ko kín kẽ, nhẹ nhõm, là nơi ngơi nghỉ, phục hồi năng lực. Nhưng game thủ cũng ko nên để phòng ngủ quá đơn điệu, ít màu sắc sắc, rất sở hữu thể thêm một vài màu sắc sắc theo ngũ hành của gia chủ để làm điểm vượt trội, giúp căn phòng trở thành sinh động hơn.

Cách bố trí phòng ngủ theo phong thủy

Nếu gia chủ mệnh Kim rất sở hữu thể sắm gam white color vàng đặc trưng làm màu sắc chủ đạo để trang trí hoặc rất sở hữu thể sử dụng những gam màu sắc tương sinh như cam, nâu. Với mệnh Mộc game thủ rất sở hữu thể sử dụng greed color nước đại dương, xanh đen để trang trí. Gia chủ mệnh Thủy nên sử dụng những gam greed color nước đại dương, xanh đen hoặc vàng, trắng.

Theo ngũ hành, màu sắc sắc tương thích cho tất cả những người mệnh Hỏa là red color, hồng và tím. song song, game thủ cũng đều rất sở hữu thể sắm loại greed color của cây vì theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa, đây được xem là màu sắc sơn phòng ngủ lý tưởng của game thủ. Nếu là mệnh Thổ, game thủ rất sở hữu thể sử dụng màu sắc cam nhạt, nâu nhạt, vàng nhạt, xám nâu để vừa váy ấm vừa sạch sẽ sẽ cho phòng ngủ. song, lúc sắm lựa màu sắc sắc cho phòng ngủ, game thủ nên xem xét sắm những gam màu sắc sáng hợp lý với xây giới hạn chung và tổng thể ngôi nhà.

Trang trí trong phòng ngủ

game thủ thường đặt những bức tranh của người thân, game thủ hữu trong phòng ngủ. song, game thủ nên hạn chế treo ảnh xung quanh phòng, khiến cho cho game thủ sở hữu cảm giác bị theo dõi, khác lạ ko nên đặt ảnh của người thân đã mất trong phòng ngủ. Trong phòng cũng ko nên đặt cây xanh vì tối tối cây thải ra khí CO2 ko tốt cho sức khỏe.

Tranh trang trí phòng ngủ

Hệ thống ánh sáng trong phòng ngủ cần sở hữu ko ít mức độ ko giống nhau nhưng phải nhẹ nhõm, yên tĩnh, thoải mái và dễ chịu… để vừa cung ứng năng lực vừa dễ đưa nhân loại vào giấc ngủ ngon và sâu giấc. giấc ngủ sâu.

lúc đặt giường trong phòng ngủ, hãy nỗ lực cân đối khoảng ko nhị bên giường, tránh đặt hết thiết bị một bên, để trống một bên khiến cho cho căn phòng ko tương xứng. Ngoài ra, giường ngủ cần được đặt ở nơi sở hữu bức tường bền vững và kiên cố phía sau để game thủ sở hữu cảm giác đáng tin cậy và được che chở.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *