KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

3 cầu thủ sở hữu bộ sưu tập xế hộp xa xỉ nhất trái đất bóng đá

Rate this post

Lionel Messi

“Ngầu”, ít lúc khoe khoang nhưng Lionel Messi lại là cầu thủ sở hữu bộ sưu tập xế hộp đắt giá nhất trái đất. Theo dõi thông tin BleacherNhà để xe của Messi đang chứa khoảng 40 mẫu ô tô. Tổng giá trị của chúng lên tới mức 50 triệu USD (tương đương một.168 nghìn tỷ đồng).

Trong đó, theo khá nhiều tin đồn, mẫu xe đắt nhất nhưng mà Messi sở hữu là mẫu Ferrari 335 S Spider Scaglietti đời 1957, được định giá lên tới mức 35 triệu USD. trung phong người Argentina đã giành được nó trong một cuộc đấu giá xe tương đối dành riêng cho giới siêu giàu. Đối thủ sau rốt anh vượt qua là đại kình địch Cristiano Ronaldo.

3 cầu thủ sở hữu bộ sưu tập siêu xe xa xỉ nhất thế giới bóng đá - Ảnh 1.

Ferrari Scaglietti 1957 trị giá 35 triệu USD nhưng mà Messi sở hữu

Ngoài mẫu Ferrari sở hữu một ko nhì đó, Messi còn sở hữu một mẫu Pagani Zonda Tricolore (giá khoảng 2 triệu USD), một mẫu Mercedes SLS AMG (640.000 USD), Maserati Gran Turismo MC Strndale (242.000 USD). Với những mẫu xe sang như Audi, Range Rover, Lexus và Cadillac Escalade, Messi cũng “tậu” mọi cá nhân một mẫu để nhiều chủng loại bộ sưu tập của tôi.

Cristiano Ronaldo

Ronaldo ko tậu Ferrari Scaglietti 1957 nhưng bộ sưu tập của anh cũng đều phải sở hữu giá lên tới mức 22,5 triệu USD (khoảng 525 tỷ đồng).

mẫu xe hiếm và đắt nhất nhưng mà trung phong người tình nhân Đào Nha sở hữu là Bugatti Centodieci, sở hữu giá khoảng 11,5 triệu USD. Được biết, Bugatti chỉ sinh sản 10 phiên game thủ dạng giới hạn này để bán cho giới siêu giàu bên trên trái đất.

3 cầu thủ sở hữu bộ sưu tập siêu xe xa xỉ nhất thế giới bóng đá - Ảnh 2.

Bugatti Centodieci, xế hộp giá trị nhất nhưng mà Ronaldo sở hữu

3 cầu thủ sở hữu bộ sưu tập siêu xe xa xỉ nhất thế giới bóng đá - Ảnh 3.

Và đây là Bugatti Veyron, mẫu xe thích thú thứ nhì của Ronaldo

3 cầu thủ sở hữu bộ sưu tập siêu xe xa xỉ nhất thế giới bóng đá - Ảnh 4.
3 cầu thủ sở hữu bộ sưu tập siêu xe xa xỉ nhất thế giới bóng đá - Ảnh 5.
3 cầu thủ sở hữu bộ sưu tập siêu xe xa xỉ nhất thế giới bóng đá - Ảnh 6.

Ronaldo thường xuyên tạo dáng vẻ vẻ bên xế hộp

Nhà để xe của Ronaldo còn tồn tại 3 mẫu Ferrari, 2 Lamborghini, 2 McLarens, 2 Rolls-Royces và một mẫu Porsche 911 Turbo. Những mẫu xế hộp này thường xuyên được xuất hiện bên trên tài khoản Instagram 470 triệu người theo dõi của anh khiến cho cho nhiều độc giả ko khỏi ngưỡng mộ.

Vào tháng 8 năm 2021, sau lúc hoàn thành hợp đồng trở lại Manchester United, Ronaldo đã tự thưởng cho chính mình một mẫu Bentley thế hệ với giá 225.000 USD. Đây cũng chính là “mẫu xe” sắp nhất nhưng mà anh bỏ tiền túi để nhiều chủng loại hóa bộ sưu tập của tôi.

David Beckham

“Chú” Beckham kiếm bộn tiền từ việc đá bóng và kinh doanh bên phía ngoài. Trong khối tài sản khổng lồ nhưng mà cựu cầu thủ MU đang sở hữu, bộ sưu tập xe tương đối trị giá 20 triệu USD được xem là thứ khiến cho cho anh tự hào nhất.

mẫu Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe với xây ngừng sang trọng và quý phái và phong thái (giá khoảng 350.000 USD) là “viên ngọc quý” của Beckham. Anh sở hữu thêm một vài mẫu Bentley, McLarens, Jaguars, Camaros, Range Rovers và Audis sở hữu giá ko bên dưới 300.000 USD.

3 cầu thủ sở hữu bộ sưu tập siêu xe xa xỉ nhất thế giới bóng đá - Ảnh 7.
3 cầu thủ sở hữu bộ sưu tập siêu xe xa xỉ nhất thế giới bóng đá - Ảnh 8.
3 cầu thủ sở hữu bộ sưu tập siêu xe xa xỉ nhất thế giới bóng đá - Ảnh 9.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *