KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tử vi thứ 6 ngày 29/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử thăng hoa

Rate this post

Bạch Dương thứ sáu (29 tháng 7 năm 2022)

Hang ngay 29/7/2022 - Bach Duong

Sự vận chuyển của Mặt Trăng ở Sư Tử làm cho Bạch Dương nô nức với việc thể hiện và khen ngợi người chơi dạng thân.

– Sự nghiệp: nỗ lực kiềm chế càng nhiều càng tốt sự bốc đồng của người chơi để tránh những tai họa to. Sự tự tín nhưng mà người chơi với vào đầu ngày rất với thể ko kéo dãn như người chơi với yêu cầu.

– Sự yêu mến: ra phía bên ngoài nhiều chưa giới hạn lại ở đó nữa và tương tác với mỗi cá nhân nhiều chưa giới hạn lại ở đó nữa là phương pháp để cải thiện đời sống tình cảm của người chơi. Người đơn thân hãy mở lòng và bớt kiêu ngạo để lúc với người ve vãn mình sẽ tin tưởng và cởi mở hơn.

– tiền nong: Ngoài ra, trau dồi kỹ năng giao tiếp của người chơi để kiếm được số tiền người chơi muốn và cần từ bất kỳ công việc thế hệ hoặc công việc tự do nào. Khuyến khích Cừu đi làm việc thêm ở nhà hoặc đi làm việc thêm.

Thứ sáu của Kim Ngưu (29/7/2022)

Hang ngay 29/7/2022 - Kim Ngưu
Tiếp nối tử vi ngày 28/7/2022, Kim Ngưu khá thông minh và trực quan lúc Mặt Trăng nằm vuông góc với tiểu hành tinh Pallas.

– Sự nghiệp: Sự quyến rũ và nhiệt tình của người chơi rất dễ lây lan. Những phẩm chất này là dụng cụ rất tốt người chơi với để đưa công việc hoặc học tập của tớ lên một tầm cao thế hệ. Hãy cởi mở tương trợ những người xung quanh, chúng ta sẽ hỗ trợ người chơi.

– Sự yêu mến: người chơi cần một khoảng khoảng ko để rất với thể trân trọng nửa kia hơn, chớ lúc nào thì cũng ở cạnh nhau. Những ai đang vướng bận chuyện gia đình, bởi hữu thì nên dành riêng cho chính mình khoảng thời kì tĩnh lặng để suy nghĩ thấu đáo.

– tiền nong: người chơi đang được thúc giục để giải quyết bức tranh nợ của người chơi. Nếu người chơi vẫn nợ ai đó tiền, hãy nỗ lực thời gian nhanh chóng quay vòng và trả cho chúng ta.

Thứ sáu của Song Tử (29 tháng 7 năm 2022)

Hang ngay 29/7/2022 - Song Tu

Song Tử thời điểm hôm nay chịu xúc tiến của góc tam hợp giữa Mặt Trăng và tiểu hành tinh Chiron nên khá xúc động và với sự đồng bộ giữa tâm hồn và lý trí.

– Sự nghiệp: Nếu người chơi đang cảm nhận thấy bị tổn thương trong công việc, hãy lên tiếng vì mỗi cá nhân sẽ đứng về phía người chơi. Song Nhi với quyền đòi lại quyền lợi và lên tiếng trước nỗi oan vừa mới qua.

– Sự yêu mến: Nếu người chơi muốn bắt chuyện với ai đó nhưng ko đủ can đảm, người chơi rất với thể thấy mỗi thứ sẽ đổi khác vào cuối ngày. Nếu người chơi đang đợi phúc âm từ ai đó thì thời điểm hôm nay người chơi sẽ nhận được câu replay tương thích.

– tiền nong: Chuyện tiền nong ko nên lơ là, thời điểm hôm nay nếu ký hồ sơ hay rút tiền thì phải vô cùng lưu ý kẻo tiền mất tật mang nhưng mà hối hận ko kịp.

Thứ sáu của Cự Giải (29 tháng 7 năm 2022)

Tu hang ngay 29/7/2022 - Cu Giai.

Năm thế hệ Cự Giải chịu tác động của năng lực Mặt Trời nên cuộc sống đời thường của người chơi với vẻ vui vẻ, tràn ngập ánh sáng.

– Sự nghiệp: Một làn sóng tương trợ khổng lồ đang tới để tạo tiền đề cho sự thành công của người chơi. Những người chơi đang sẵn sàng đi du học, ra quốc tế làm ăn hay chuyển đổi công việc thì thời điểm hôm nay được xem là thời khắc thuận tiện để người chơi thực hiện.

– Sự yêu mến: Chiêm tinh cho phép Cua nhỏ gặp được những người bạn thích gặp, được yêu người bạn thích yêu. Hãy mạnh dạn thể hiện tình cảm của tớ, chớ do dự vì ko người nào rất với thể ngăn cản người chơi!

– tiền nong: với nhẽ người chơi nên cân nhắc chuyển việc nếu muốn nhận lương cao hơn hoặc làm thêm giờ.

Xem thêm: Cung hoàng đạo rất tốt

Thứ sáu của Leo (ngày 29 tháng 7 năm 2022)

Hang ngay 29/7/2022 - Su Tu

Sư Tử là kẻ nóng tính, hay cáu gắt và thường phản ứng thái quá lúc gặp những điều ko vui do hình vuông vắn giữa Mặt Trăng và Sao Hỏa.

– Sự nghiệp: Đây là thời đoạn tự tạo động lực để vượt qua khó khăn ngày nay. Hãy gan góc đương đầu với những nhiệm vụ thế hệ, coi chúng như một viên kẹo và giải quyết chúng một cách thời gian nhanh chóng.

– Sự yêu mến: Về mặt tình cảm, để một mối quan hệ phát triển lâu dài, nỗ lực của một người ko bao giờ là đủ. Vì thế, người chơi nên ưa chuộng tới nửa kia của tớ nhiều chưa giới hạn lại ở đó nữa, chớ viện cớ bận rộn công việc nhưng mà dường như ko dành thời kì cho tất cả những người ấy.

– tiền nong: Sư Tử nên hài lòng với ngày nay và nỗ lực phấn đấu cho những điều tốt xinh hơn trong tương lai hơn là tham lam. Làm giàu ko phải ngày một ngày 2, phải kiên trì!

Xử nữ giới thứ sáu (29 tháng 7 năm 2022)

Hang ngay 29/7/2022 - Xu Nu

sẽ sở hữu được những đổi khác đột ngột nhưng ko đáng lưu ý đối với cuộc sống đời thường của người chơi ngày thời điểm hôm nay do góc 45 độ giữa Mặt Trăng và Sao Thiên Vương.

– Sự nghiệp: người chơi nên phân bổ thời kì hợp lý giữa công việc và tình yêu. người chơi nên biết cách sắp xếp trật tự ưu tiên những công việc để rất với thể hoàn thành mỗi việc trong thời kì cho phép.

– Sự yêu mến: Cung hoàng đạo này cần lắng tai trái tim mình để đưa ra quyết định đúng đắn cho mối quan hệ ngày nay. Những người sắp kết hôn cần trò chuyện cởi mở hơn với nửa kia của tớ để hiểu nhau hơn.

– tiền nong: Về tài chính, người chơi cần với kế hoạch tài chính rõ nét cho tất cả những người chơi dạng thân và chi tiêu một cách thông minh, tránh lãng phí vào những mặt hàng vô ngã tậu bên trên mạng.

Libra Friday (ngày 29 tháng 7 năm 2022)

Hang ngay 29/7/2022 - Thien Binh

Thiên Bình bận rộn, tỉnh táo, tò mò và thích giao tiếp lúc được tác động do sự phối hợp giữa Mặt trăng và sao Thủy.

– Sự nghiệp: người chơi đang ở một vị trí rất tốt để thực hiện những đổi khác to ngay hiện tại. Nếu người chơi do dự về sự nộp đơn vào đại học hoặc nộp đơn vào một doanh nghiệp thế hệ, người chơi nên tìm hiểu thêm ý kiến ​​của người nhưng mà người chơi tin tưởng nhất.

– Sự yêu mến: Tình yêu và kiến ​​thức đi đôi với nhau, vì vậy nếu người chơi muốn lấy lòng ai đó, hãy sử dụng sự hiểu biết và khiếu vui nhộn của chính mình. Những ai đang chờ tin nhắn từ ai đó thì sẽ nhận được ngay thời điểm hôm nay.

– tiền nong: Bình Nhi, hãy lưu ý trong những việc chi tiêu trong ngày thời điểm hôm nay. chớ lãng phí tiền tài người chơi vào những thứ người chơi ko thực sự cần. người chơi nên phân bổ thu nhập hợp lý để rất với thể cân đối giữa tiêu sử dụng và tiết kiệm phòng những tình huống cấp bách.

Scorpio thứ sáu (29 tháng 7 năm 2022)

Hang ngay 29/7/2022 - Ho Cap

Scorpio Friday với xu thế tương đối ích kỷ và gắt gỏng do xúc tiến của ngôi sao 5 cánh năm cánh giữa Mặt trăng và tiểu hành tinh Juno.

– Sự nghiệp: người chơi rất với thể với xu thế thao túng người khác để đạt được mục tiêu của bạn, điều này nên tránh. Những ai đang thất vọng trong công việc, học tập nên thư giãn nhiều chưa giới hạn lại ở đó nữa để đầu óc luôn luôn sáng láng.

– Sự yêu mến: với những câu hỏi hóc búa về gia đình và tình yêu trong đầu người chơi. thời kì sắp đây thực sự ko giản dị với Cáp Nhi, với nhẽ người chơi phải đấu tranh rất nhiều thế hệ rất với thể đưa ra quyết định sau rốt trong tình yêu.

– tiền nong: Đã qua rồi những cuộc tranh cãi vụn vặt về sự ai nên chi tiêu và chi tiêu như thế nào. Nợ nần của người chơi với xu thế khả quan vì người chơi biết cách tiết kiệm và thu về nhiều chưa giới hạn lại ở đó nữa trước.

Nhân Mã thứ sáu (29 tháng 7 năm 2022)

Hang ngay 29/7/2022 - Nhan Ma

rất với thể với sự ghen tị hoặc ngờ vực trong cuộc sống đời thường của Nhân Mã lúc bị xúc tiến do góc bán vuông giữa Mặt trời và tiểu hành tinh Juno.

– Sự nghiệp: Hãy lưu ý vì thời điểm hôm nay kỹ năng cao sẽ sở hữu được những cám dỗ làm cho người chơi đi chệch hướng, làm việc ko cực tốt. Những ai đang với ý định mở siêu thị, kinh doanh riêng thì cũng nên tìm hiểu thêm ý kiến ​​của bố mẹ trước.

– Sự yêu mến: Mã Nhi cảm nhận thấy chưa kiên cố về mối quan hệ ngày nay, nhưng người chơi với ý định nghiêm túc yêu cầu mỗi cá nhân nghiêm túc với mình ko? Kẻ gián trá sẽ gặp kẻ gián trá, chớ nô đùa với cảm xúc.

– tiền nong: chớ xem nhẹ việc bỏ bữa hoặc ăn quá no vì người chơi đang lãng phí tiền nong, hãy coi chừng hóa đơn khám chữa bệnh còn nhiều chưa giới hạn lại ở đó nữa số tiền người chơi tiết kiệm được vì người chơi lười ăn.

Ma Kết thứ sáu (29 tháng 7 năm 2022)

Hang ngay 29/7/2022 - Ma Ket

thời điểm hôm nay, Ma Kết chịu xúc tiến của sao Thủy vận chuyển trong Sư Tử nên rất nhạy cảm và biến hóa năng động, nói nhiều chưa giới hạn lại ở đó nữa tầm thường.

– Sự nghiệp: chớ quá khe khắt với những người xung quanh. mỗi cá nhân với một yếu tố hoàn cảnh riêng, khó khăn riêng và ý kiến sống riêng. Trước lúc chỉ trích ai đó lúc đi làm việc, tới lớp, người chơi nên cân nhắc kỹ lưỡng.

– Sự yêu mến: sắp đây người chơi nhận được rất nhiều tình cảm từ gia đình và bởi hữu xung quanh. Dù cuộc đời với xoay chuyển thế nào thì chòm sao này vẫn nhận được sự yêu mến của rất nhiều người.

– tiền nong: Tài chính là vấn đề làm cho người chơi đau đầu nhất, nhất là lúc người chơi ko biết tìm cách giải quyết cho đống tiền sắp tới.

Thứ sáu của Bảo Bình (29/7/2022)

Tu hang ngay 29/7/2022 - Bao Binh

Ánh sáng của sao Thổ trong ngôi nhà của Bảo Bình giúp cung này làm mỗi việc với kỷ luật và nghiêm túc hơn tầm thường.

– Sự nghiệp: người chơi được xung quanh do sự tương trợ to to từ những đồng nghiệp ko tính người chơi. Những ai sẵn sàng đi công việc dài ngày hoặc là phải đổi khác công việc sẽ nhận được lời khuyên từ người to tuổi hơn mình.

– Sự yêu mến: Bảo Bảo nên tìm cách làm thế hệ mối quan hệ giữa người chơi và người ấy. rất với thể do công việc bận rộn nên đã lâu người chơi ko ưa chuộng tới chuyện yêu đương và khá bỏ bễ đối phương.

Song Ngư thứ sáu (29 tháng 7 năm 2022)

Hang ngay 29/7/2022 - Song Ngu

Ngày thế hệ của Song Ngư chịu xúc tiến của sao Mộc đi qua cung Bạch Dương nên khá màu đỏ lộc may, người chơi tự tìm vận may cho chính mình và ko trông chờ vào ai.

– Sự nghiệp: Cá khá nhiệt tình và biến hóa năng động, ko thích ở thế tiêu cực trong mỗi tình huống bất thần. Tuy thời gian nhanh nhẹn hơn tầm thường một tẹo nhưng người chơi làm được việc nên mỗi sơ sót đều được bỏ qua.

– Sự yêu mến: năng lực hành tinh mang lại cho tất cả những người chơi một khởi đầu thuận tiện trong ngày thời điểm hôm nay trong lĩnh vực tình yêu. Ai đang chiến tranh lạnh với nửa kia thì thời điểm hôm nay làm hòa nhé. Những người đang giận bởi hữu của chúng ta nhiều kỹ năng được mời đi ăn ngay hiện tại.

– tiền nong: Trong ngày, một kế hoạch tài chính cụ thể và hợp lý sẽ hỗ trợ người chơi cải thiện đáng lưu ý tình hình tài chính cá thể và đời sống vật chất, ý thức của người chơi dạng thân và gia đình.

Mời những người chơi đón đọc Tử vi ngày 30/7/2022 của 12 cung hoàng đạo bên trên Lịch ngày tốt lúc 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào 20h hằng ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *