KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

thế hệ ra mắt chưa được bao lâu, manga Ruri Dragon đã phải tạm ngừng vô thời hạn vì tác giả …

Rate this post

Theo thông tin cập nhật thế hệ nhất, bộ manga Ruri Dragon được đăng bên trên Weekly Shonen Jump sẽ phải hoãn vô thời hạn vì một trong những trục trặc từ phía tác giả. cụ thể như sau:

Ruri Dragon là gì?

Ruri Dragon

Ruri Dragon là một bộ truyện tranh do Masaoki Shindou sáng tác. Manga sẽ chính thức được đăng dài kỳ từ thời điểm ngày 13 tháng 6 năm 2022 bên trên tập san ăn khách Weekly Shonen Jump. Từng nhận được những tiến công giá rất tốt từ phiên người chơi dạng one-shot, Ruri Dragon đơn thuần và giản dị thu được tình cảm của người theo dõi, qua đó với điểm tiến công giá khá tốt bên trên những nền tảng ko giống nhau.

Ruri Dragon kể về câu chuyện của nữ giới sinh trung học Ruri Aoki. lúc đang chữa bệnh, Ruri đột nhiên … mọc sừng (theo đúng nghĩa đen). Mẹ của cô sau đó tiết lộ rằng cô là một nửa rồng do phụ thân của Ruri là một con rồng. Với những đổi khác bất thần về thân thể, Ruri khởi đầu một cuộc sống thường ngày tưởng tuồng như cũ kỹ nhưng đầy những điều thế hệ mẻ thú vị.

ngày nay, Ruri Dragon được tiến công giá 7,47 điểm bên trên MyAnimeList.

Xem thêm: TOP 10 anime hay được tiến công giá cao hơn cả manga gốc (Phần một)

Manga Ruri Dragon tạm ngừng do vấn đề sức khỏe của tác giả

Truyện tranh Ruri Dragon tạm ngừng hoạt động

Trước lúc đi sâu hơn, chúng ta hãy tìm hiểu một tẹo về mangaka Masaoki Shindou. Shindou-sensei là một mangaka sinh ngày 3 tháng 8 năm 1998. Năm 17 tuổi, Masaoki Shindou khởi đầu sự nghiệp sáng tác manga. Người nghệ sĩ liên tục cho ra đời những tấm hình one-shot unique, được giới chuyên môn tiến công giá khá tốt. tới năm 2020, Shindou-sensei cho ra mắt Ruri Dragon one-shot. hoàn toàn với thể thấy tác phẩm này hay tới mức nào: nó được phép chuyển thể thành một bộ truyện tranh.

Dù thế, việc Ruri Dragon ra mắt hàng tuần nhường như đang tạo sức ép quá to cho tác giả trẻ. Sau lúc những chương trước tiên được tạo ra khá tốt, Masaoki Shindou đã phải nghỉ một tuần vì lý do sức khỏe. Điều này khá hiếm gặp trong những manga tân binh đăng bên trên Weekly Shonen Jump. những người chơi theo dõi truyện tranh lâu rồi chắc cũng biết điều này rồi đúng ko nào? Weekly Shonen Jump là trường đấu to nhất của mangaka, nhưng cũng chính là chiến trường khắc nghiệt nhất! Dù thế, Ruri Dragon thế hệ ra mắt đã phải tạm ngừng!

Xem thêm: Tác giả của Hunter x Hunter tiết lộ lý do bộ manga 3 năm gián đoạn làm cho độc giả ko khỏi đau lòng

Ruri Dragon

Tất nhiên, chúng ta cũng ko thể trách Masaoki Shindou. Sáng tác truyện tranh là một công việc rất vất vả. những độc giả của Ruri Dragon cũng khá thông cảm nên số đông vẫn ủng hộ tác phẩm. Ruri Dragon chương 6 sau đó đã được tạo ra. độc giả chưa kịp vui mừng thì đã nhận được được tin rất buồn …

Do tình trạng thể chất kém của mangaka Masaoki Shindou, Ruri Dragon sẽ tạm ngừng hoạt động vô thời hạn. Đây là quyết định được đưa ra sau lúc ban đổi khác thảo luận với Shindou-sensei. Suy cho cùng, sức khỏe của nghệ sĩ vẫn nên được ưu tiên, vì vậy cách cực tốt là cho thầy Shindou thời kì để hồi phục trước lúc tiếp tục công việc.

Để đảm bảo unique của Ruri Dragon và sức khỏe của Masaoki Shindou, nên tạm ngừng xuất người chơi dạng manga. Dù thế, Ruri Dragon vẫn là một tác phẩm rất thế hệ. Nếu Shindou-sensei ko thể đảm bảo việc tạo ra câu chuyện hàng tuần, thì tài năng cao là Ruri Dragon sẽ được chuyển sang những nền tảng khác như Jump +. Trong thời kì sắp tới, Lag sẽ liên tục cập nhật thông tin về bộ manga Ruri Dragon. Nếu người chơi thích thú câu chuyện cô gái rồng này, hãy nhớ theo dõi.

Xem thêm: Nghệ sĩ manga Dr.Stone ra mắt webtoon thế hệ của Hàn Quốc về ĐA vũ trụ!

tham dự đồng đội độc giả anime manga và cập nhật những thông tin nóng sốt tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *