KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

3 color sơn cửa chính phạm đại kỵ phong thủy Triều Dương tài lộc

Rate this post

Theo quan niệm phong thủy, cửa chính là khu vực nạp khí, hút khí, đón những nguồn năng lực vào nhà. Trước lúc vào bất kỳ ngôi nhà nào, game thủ phải đi qua cửa trước. Sự nghiệp thành công hay ko, phát triển ra sao phụ thuộc rất nhiều vào việc gia chủ với biết phát huy vận may ở khu vực cửa chính hay ko.

color sắc của cửa chính là một trong những yếu tố quan yếu giúp xúc tiến phong thủy của ngôi nhà. tìm lựa color sắc ưa thích giúp đón năng lực tốt, phong thủy ngôi nhà càng tốt, càng nhiều tài lộc. trái lại, tìm những color đại kỵ sẽ làm cho khí tốt bị triệt tiêu lúc vào nhà, gây khó khăn cho gia chủ.

Trong phong thủy, với 3 color đại kỵ nhưng mà gia chủ ko nên sử dụng đó là Sơn cửa chính.

red color

3 thỏi son mau son dau tien: Trien duong tai loc

Theo quan niệm của tương đối nhiều người, red color tượng trưng cho sự màu đỏ lộc may, color này cũng khá đã mắt nên thường được sử dụng để trang trí nhà cửa. song, theo phong thủy, cửa chính tuyệt đối ko được sơn red color.

Cửa ra vào red color Nó tạo ra cảm giác sợ hãi và thất vọng trong nhân loại.

red color còn cảnh báo sự nguy hiểm, làm cho người ta hay cãi cọ, kiện tụng.

khác lạ, những ngôi nhà hướng Tây với cửa red color sẽ mang tới cảm giác ko dễ chịu, sốt dẻo.

Gia chủ ko nên sơn cửa chính red color nhưng mà chỉ nên sử dụng những đồ trang trí với color đó xung quanh nhà để lôi cuốn màu đỏ lộc may như dán những câu đối đỏ ở nhì bên cửa.

black color

3 thỏi son mau son dau tien: Triet tai loc-Hinh-2

black color ko phải là tìm lựa tốt cho khu vực cửa chính. Nhiều người nghĩ rằng black color mang lại cảm giác mạnh mẽ và tự tin, sang trọng và quý phái cho ngôi nhà nhưng theo phong thủy, nó tượng trưng cho tà khí và những điều rủi ro mắn. Do đó, tìm black color để sơn cửa đồng nghĩa với việc game thủ đang mời gọi những điều xui xẻo, lôi cuốn nhiều năng lực tiêu cực vào nhà.

Điều này còn rất với thể gây ra những vấn đề về sức khỏe cho những member trong gia đình, và đường tài lộc gặp rối rắm.

color này còn tạo cảm giác sầm uất, nặng nề, làm cho tâm trạng gia chủ và khách tới chơi nhà bị liên quan tiêu cực.

gold color đất

3 thỏi son mau do chinh xac: Tham khao loc-Hinh-3

Gam color này sáng hơn black color nhưng cũng ko phải là tìm lựa tốt cho khu vực cửa chính. Theo thuyết âm dương, gold color thổ là color của sao ngũ hoàng – ngôi sao sáng tượng trưng cho những điều xui xẻo, sát khí.

tìm gold color thổ để sơn cửa chính với tức thị dụ được hung khí của ngũ hoàng vào nhà. Người ta tin rằng điều này còn rất với thể làm cho gia chủ gặp xui xẻo, tai ương bất kỳ lúc nào. Để tránh điều này, tốt nhất rất với thể game thủ ko nên sơn cửa chính gold color.

* Thông tin mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *