KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Obets Nomades, một bộ sưu tập đồ nội thất quý phái của Louis Vuitton

Rate this post

Cảm hứng phượt, phong thái sống phong thái phối thích hợp với tay nghề thủ công thượng hạng của Louis Vuitton, tạo thành bộ sưu tập Objets Nomades

Ghế Bulbo được thiết kế bởi Campana Brothers, một phần của bộ sưu tập objets Nomades của Louis Vuitton.

Ghế Bulbo do Campana Brothers xây giới hạn. Mang trong mình vẻ xinh hiếm sở hữu của một loài hoa nhiệt đới, từng cánh hoa được bọc gia Louis Vuitton cao cấp

kể từ thời điểm xây dựng, nghệ thuật du hành ngược dòng đã là trọng tâm trong những sáng tạo của Louis Vuitton. Hành trình của nhà mẫu mốt Pháp là một câu chuyện hào hùng được viết nên bởi vì nghệ thuật thủ công vô song và ý thức sáng tạo ko giới hạn của người sáng lập. Louis Vuitton mang nghệ thuật trong mỗi khía cạnh của cuộc sống thường ngày vào từng xây giới hạn.

Nghệ thuật sống cao của Louis Vuitton

Kế thừa và tiếp nối di sản khổng lồ kéo dãn dài ra hơn nữa 160 năm của Louis Vuitton, năm 2012, Brand Name này đã cho ra mắt bộ sưu tập nội thất cao cấp objets Nomades. Objets Nomades là hiện thân của di sản của phượt quý phái, được phản ánh trong một tầm nhìn tiên tiến. kể từ thời điểm ra mắt, nhà mẫu mốt Pháp đã hợp tác với những nhà xây giới hạn nội thất nổi tiếng trái đất: Fernando và Humberto Campana, Atelier Oï, Raw Edges, Frank Chou, Marcel Wanders Studio…

Không gian triển lãm objets Nomades ở Milan

khoảng ko triển lãm objets Nomades ở Milan.

những nhà xây giới hạn nội thất, với tầm nhìn tiên tiến, giảng giải nghệ thuật phượt của Louis Vuitton thông qua Objets Nomades. Trong cuộc hành trình ko bao giờ kết thúc đó, bộ óc sáng tạo của những nghệ sĩ bắt gặp tay nghề thủ công vô song của Louis Vuitton.

Kể từ thời điểm năm 1854, nghệ thuật thủ công cao nhất đã được truyền lại qua nhiều thế hệ nghệ nhân Louis Vuitton. Tinh hoa và di sản đó được tiếp nối và hiện diện trong từng xây giới hạn nội thất của Objets Nomades.

Phòng trưng bày objets Nomades của Louis Vuitton ở Milan

Phòng trưng bày objets Nomades của Louis Vuitton ở Milan.

Objets Nomades là nơi hội tụ của sự sáng tạo tiên tiến, phượt xa xỉ và tay nghề thủ công vô song của Louis Vuitton.

Sau đó, mỗi hiện vật trong Objets Nomades là một xây giới hạn thẩm mỹ, lạ mắt. Với Objets Nomades, phong thái sống được nâng tầm, trở thành nghệ thuật sống đỉnh cao. Objets Nomades cũng chính là một sự tri ân đối với những đơn hàng khác lạ nhưng ông Louis Vuitton đã thực hiện trong lịch sử. Năm 1874, Louis Vuitton đã biến dòng rương thành dòng rương theo đơn đặt đơn hàng khác lạ của nhà thám hiểm người Pháp Pierre Savorgnan de Brazza.

Những tinh hoa và di sản được lưu giữ, qua bàn tay tài hoa và óc sáng tạo vô bờ của Louis Vuitton, trí tưởng tượng biến đổi thành những tác phẩm nghệ thuật, mê hoặc người xem.

Một thập kỷ của những mục tiêu đề cử

ý thức sáng tạo ko biên giới của người sáng lập Louis Vuitton trở thành kim chỉ nam giới cho Objets Nomades. Hành trình của Objets Nomades là một câu chuyện đan xen giữa quá khứ và ngày nay, về di sản và tiên tiến, về nghề thủ công và technology tiền tiến, về làm từ chất liệu và xây giới hạn. những hiện vật của Objets Nomades vượt ra khỏi giới hạn của những đồ sử dụng trang trí nội thất thông thường.

Đèn Venezia được thiết kế bởi bộ đôi Marcel Wanders & Gabriele Chiave, một phần của bộ sưu tập objets Nomades

Đèn Venezia do cặp đôi Marcel Wanders & Gabriele Chiave xây giới hạn. Đèn được phong cách thiết kế thủ công từ thủy tinh thổi, được trang trí bởi dây gia và đinh tán bởi đồng, lấy cảm hứng từ đinh tán bên trên dòng rương di sản Louis Vuitton.

Vào năm 2022, một thập kỷ kể từ thời điểm ra mắt Objets Nomades, nhà mẫu mốt Pháp ra mắt những tạo tác thế hệ trong bộ sưu tập lạ mắt này. “Gia đình” objets Nomades hiện sở hữu hơn 46 member. Tất cả đều là hiện thân của vẻ xinh và nghệ thuật sống phong thái của giới thượng lưu toàn thế giới qua nhiều thế hệ.

Trong khoảng ko triển lãm Garage Traversi mang tính chất hình tượng ở Milan, nhà mẫu mốt Pháp trưng bày những hiện vật phong thái sống từ những nhà xây giới hạn như Atelier Oi, Campana Brothers và Raw Edges…

Tất cả viết tiếp những câu chuyện thấm đẫm chất nghệ thuật, ý thức du ngoạn ko hồi kết.

Những xây giới hạn tinh xảo trong bộ sưu tập nội thất objets Nomades

Ghế kén được thiết kế bởi Campana Brothers, một phần của bộ sưu tập objets Nomades.

Ghế kén do Campana Brothers xây giới hạn. Ghế được phong cách thiết kế từ sợi thủy tinh đúc chân ko, bọc gia cao cấp.

Ghế Concertina được thiết kế bởi Raw Edges, một phần của bộ sưu tập Objets Nomades từ Louis Vuitton.

Ghế Concertina được xây giới hạn bởi vì Raw Edges, được phân phối từ gỗ tần tị nạnh, đồng thau mạ vàng và gia Nomade nổi tiếng.

Bàn vũ trụ ngoài trời được thiết kế bởi Raw Edges, một phần của bộ sưu tập objets Nomades

Bàn Vũ Trụ Ngoài Trời do Nguyên Edges xây giới hạn. Chân bàn làm từ sợi carbon, bọc một lớp gia Louis Vuitton.

Đèn xoắn ốc do Atelier Oï thiết kế

Đèn xoắn ốc do Atelier Oï xây giới hạn; bảo vệ ánh sáng giống như cách nhưng túi Louis Vuitton cất giữ đồ phượt của giới thượng lưu. xây giới hạn sở hữu đế cứng, khuông là dây gia xoắn.

Đèn Lanterne do bộ đôi Zanellato và Bortotto thiết kế

Đèn Lanterne do cặp đôi Zanellato và Bortotto xây giới hạn, thuộc bộ sưu tập nội thất cao cấp objets Nomades của Louis Vuitton. dòng đèn được lấy cảm hứng từ những chuyến phượt, nơi chúng ta nhảy múa và chơi đùa bên dưới ánh đèn vào một tối mùa hè vô tận. Lồng sử dụng kỹ thuật đan thủ công từ làm từ chất liệu gia. Đèn sở hữu nhị kích cỡ, rất sở hữu thể sử dụng cho nội thất và ngoại thất.

ĐỊA CHỈ tậu sắm tìm lựa CỦA Shop chúng tôi

Xem thêm những xây giới hạn nội thất của Louis Vuitton tại website chính thức: www.louisvuitton.com hoặc hệ thống khu chợ:

TP.HCM

Tầng trệt, Tòa nhà Opera View
Số 161 Đồng Khởi, Quận một
+84 28 3827 6317

HÀ NỘI

Trung tâm quốc tế
17 Ngô Quyền, Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm
+84 24 3824 2968

Ảnh: Louis Vuitton
tập san năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *