KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

3 điều cấm kỵ trong phong thủy cần tránh lúc xây tường rào

Rate this post

Hàng rào được coi như một bức bình phong ngăn cản mỗi tác động xấu từ phía bên ngoài tác động vào ngôi nhà, bao gồm: vượng khí, tiếng ồn, tia nắng, gió, bụi… một bức bình phong ko hoàn chỉnh sẽ ko bảo đảm được ngôi nhà. bảo đảm ngôi nhà của game thủ.

trái lại, nếu hàng rào quá chật, vô hình trung ngăn cách trao đổi vận may trong nhà với cuộc sống đời thường phía bên ngoài, tạo thành sự thất vọng. Như vậy là phạm vào một trong 3 điều cấm kỵ trong phong thủy.

Dù cuộc sống đời thường mang tiến bộ tới đâu thì những lối sống đã biến thành những suy nghĩ đó cũng ko thể ko đồng ý được, thậm chí việc xem phong thủy lúc xây nhà được coi là sự việc làm quan yếu tương tác tới vận may, tiền tài. của cả gia đình trong tương lai.

Cùng tìm hiểu 3 điều cấm kỵ trong phong thủy hàng rào qua bài viết này nhé!

Phong thủy xây ngừng hàng rào quá chật.

Trong nguyên tắc phong thủy xây nhà mang phạm phải “ngũ điều xấu”, tức là năm điều ko tốt cho nhà ở. Một trong 5 nguyên tắc được nhắc tới là phong thủy cho hàng rào xinh.

Theo quan niệm phong thủy, việc xây tường rào xung quanh nhà thiếu hoàn thiện sẽ mang lại những điều xui xẻo cho gia chủ và trái lại.

Vì hàng rào được coi như một bức bình phong ngăn cản mỗi tác động xấu từ phía bên ngoài tác động vào ngôi nhà, bao gồm: năng lực khí, tiếng ồn, tia nắng, gió, bụi… ko bảo đảm được ngôi nhà của game thủ.

Nếu hàng rào quá bít kín, kín đáo vô hình sẽ ngăn cản việc trao đổi giữa transportí trong nhà với cuộc sống bên ngoài, tạo ra một sự bế tắc.
Nếu hàng rào quá chật, vô hình trung ngăn cách sự trao đổi giữa vận may trong nhà và cuộc sống đời thường phía bên ngoài, tạo thành sự thất vọng.

trái lại, nếu hàng rào quá chật, vô hình trung ngăn cách trao đổi vận may trong nhà với cuộc sống đời thường phía bên ngoài, tạo thành sự thất vọng. Như vậy là phạm phải một trong 3 điều cấm kỵ trong phong thủy hàng rào xinh.

Nếu ngôi nhà ngay từ trên đầu đã nằm ở hướng xấu như hướng nắng gắt, nhiều khói bụi, xe cộ ồn ào, nhà cửa ô nhiễm… game thủ hoàn toàn mang thể khắc phục bởi phương pháp lắp hàng rào bê tông cao, dạng cột vuông để hạn chế sự xúc tiếp của tương tác từ phía bên ngoài tới ngôi nhà.

trái lại, ngôi nhà của game thủ nhìn ra hướng mang gió mát, trong sạch, cây xanh thì nên lắp hàng rào thanh mảnh, mang độ cao vừa phải để đón vượng khí vào nhà.

xây ngừng hàng rào phong thủy quá cao hoặc quá thấp

Theo thuyết phong thủy, tường rào xung quanh cao hơn nhà là điềm xấu, sẽ mang lại nghèo túng, khó khăn cho gia chủ.

game thủ hoàn toàn mang thể hình dung ngôi nhà của game thủ như một dòng cây xanh, một ngày game thủ che dòng cây đó làm cho nó ko thể đón gió, tia nắng, ko gian, trao đổi chất với môi trường thiên nhiên, kết quả là cây ra đời. color xanh lá cây sẽ héo dần, còi cọc và chết.

Đối với nguyên tắc xây ngừng của hàng rào xung quanh nhà cũng vậy.

Chiều cao hàng rào tương tác tới sự trao đổi khí năng giữa môi trường thiên nhiên trong nhà và ngoài trời. Nhiều người cho rằng hàng rào càng tốt càng vững chắc và kiên cố và ngôi nhà càng đáng tin cậy. Điều này ko sai nhưng đối với hàng rào phong thủy thì đây là con dao nhị lưỡi.

Hàng rào quá thấp năng lượng sẽ khiến khí trong nhà ồ ạt đẩy ra ngoài, kéo theo vận may của gia chủ và vận may của gia đình.
Hàng rào quá thấp sẽ làm cho năng lực khí trong nhà bị đẩy ra phía bên ngoài ồ ạt, kéo theo tài lộc, vận may của gia đình.

Hàng rào quá cao ngoài tạo cảm giác ngột ngạt, gò bó, nhất là với những ngôi nhà ống hay nhà mặt phố mang diện tích sân vườn hẹp còn tạo điều kiện cho kẻ xấu lẻn vào nhà vì khuất tầm nhìn. tầm nhìn từ trong nhà ra phía bên ngoài.

Hoặc trái lại, hàng rào quá thấp cũng mang lại nhiều điều ko tốt. Quan niệm phong thủy cho rằng hàng rào quá thấp sẽ làm cho năng lực âm khí trong nhà bị đẩy ra phía bên ngoài ồ ạt, kéo tài lộc, vận may của gia đình ra xa nhưng ko tồn tại yếu tố nào cản trở.

Ở góc độ xây dựng, hàng rào quá thấp sẽ ko thể chống được bụi, tiếng ồn, bức xạ, nắng, mưa, gió từ môi trường thiên nhiên phía bên ngoài.

trong những công việc xây ngừng hàng rào xinh cho ngôi nhà cũng vậy, gia chủ cần khôn cùng lưu ý lúc tìm lựa hàng rào xinh thế nào cho thích ưa thích với kiến ​​trúc ngôi nhà và khác lạ là phong thủy.

Lời khuyên tốt nhất hoàn toàn mang thể cho gia chủ là ko nên lắp đặt đơn hàng rào thấp hơn một,5m và cao hơn chiều cao này. Trong lúc, trong phong thủy, chiều cao của hàng ko được cao hơn cổng, ít nhất 2 chiều cao đó phải bởi chỉ số từ thước Lỗ Ban là hợp lý nhất.

khác lạ tường rào bên trên cổng to ko được phép phân cao thấp. Chiều cao thấp của hàng rào ko chỉ là tương tác tới mỹ quan nhưng còn tiềm tàng nhiều tác động xấu theo phong thủy hàng rào. Nhẹ hoàn toàn mang thể gây tâm lý bất an, sức khỏe sa sút, nguy hại hơn hoàn toàn mang thể gây ra xung đột, chia ly.

Hiện nay, những mẫu hàng rào bê tông ly tâm xinh mang chiều cao cân đối từ 0,5m tới 2,5m, phối ưa thích với những tấm bê tông cốt thép đúc sẵn mang chiều rộng 2m, chiều cao 0,5m rất ưa thích và dễ sử dụng. những gia đình giản dị tìm lựa hàng rào thích ưa thích với phong thủy ngôi nhà.

tìm color hàng rào sai phong thủy

color sắc hàng rào là một trong những yếu tố túc trực được nhắc tới trong phong thủy. Việc tìm lựa color sơn thích ưa thích với phong thái của ngôi nhà để đảm bảo đúng yếu tố phong thủy là điều ko hề giản dị.

Dựng tường rào chú ý Phong thủy sẽ mang lại may mắn.
Xây tường rào lưu ý tới phong thủy sẽ mang lại nhiều lộc may.

Việc tìm color sơn nhà hợp phong thủy phụ thuộc nhiều yếu tố như phong thủy, hướng nhà, tuổi gia chủ. color sắc được tìm theo những hướng sau:

– Nếu cổng hàng rào theo hướng Bắc, phái mạnh thì nên sử dụng những gam color xanh lá cây lam, trắng hoặc xám.

– Và red color, cam, xanh ngọc, xanh lá được coi là những color ưa thích cho cổng hàng rào hướng phái mạnh.

– Hướng Đông phái mạnh và Đông nên sử dụng color xanh lá cây lục hoặc xanh lam.

– color gạch, cam, vàng, nâu cho cổng hàng rào hướng Đông Bắc – Tây phái mạnh.

Thông tin chỉ mang tính chất chất xem thêm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *