KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

chớ để tiền nong lãng phí, sự nghiệp khó thành chỉ vì Tủ lạnh đặt sai vị trí phong thủy

Rate this post

Đối diện lối vào

Ngày nay, nhiều ngôi nhà với phòng khách rộng, phòng bếp nhỏ nên thường đặt tủ lạnh ở phòng khách. song, người chơi cần tránh hướng tủ lạnh ra cửa, đồng nghĩa với việc ko nên đặt tủ lạnh đối diện cửa.

Lý do là vì tủ lạnh tượng trưng cho kho tài lộc của gia đình. Đặt tủ lạnh đối diện cửa giống như mở tiền đẩy ra, người đi ngang nhìn thấy ngay. Nhà dù phong phú và phổ biến tới đâu cũng dễ hao tài tốn của, khó thịnh vượng lâu dài.

Ngoài ra, người chơi ko nên đặt tủ lạnh sau cánh cửa vì sẽ gây phiền toái trong những công việc ra vào. Ngoài ra, như thế này, cửa sẽ cản đường tài lộc của gia đình.

Đừng để tiền bạc hao hụt, sự nghiệp trắc trở chỉ vì đặt Tủ lạnh sai vị trí phong thủy - Ảnh 1
Hình minh họa: Internet

Tránh đặt tủ lạnh trước bếp nấu

Một trong những đại kỵ lúc đặt tủ lạnh trong nhà là ko được sắp xếp tủ lạnh đối diện với bếp, tủ lạnh nên quay ra bếp. Xét về khía cạnh khoa học và phong thủy, cả nhì đều ko tốt. Vì lúc để tủ lạnh sắp bếp, nhiệt độ nóng rất dễ dẫn tới hư hỏng, chập cháy. Về mặt phong thủy, tủ lạnh thuộc Kim, bếp thuộc Hỏa, tương khắc, ko phân biệt được, gây ra nguồn sinh khí làm cho cho gia đình mâu thuẫn, cãi vã tương tác ko tốt tới tình cảm gia đình người chơi.

ko đặt tủ lạnh trước cửa bếp

Đặt tủ lạnh trong bếp là một thói quen phổ quát, vì lúc nấu bếp, người chơi chỉ cần quay vào tủ lạnh vài giây là rất với thể mang ra những món cần sử dụng. song, tủ lạnh nên đặt ở góc khuất, tuyệt đối ko được đối diện với cửa bếp hoặc cửa ra vào trong nhà.

Nếu đặt đối diện với cửa ra vào đồng nghĩa với việc tiền tài vào nhà sẽ bị người ngoài nhòm ngó. Mỗi lúc người chơi mở cửa tủ lạnh để lấy một thứ gì đó, người khác rất với thể nhìn thấy rõ nét thứ phía bên trong.

Nếu đang mắc phải sai trái này, người chơi nên sửa ngay nếu ko muốn vỡ nợ lây lan.

Đừng để tiền bạc hao hụt, sự nghiệp trắc trở chỉ vì đặt Tủ lạnh sai vị trí phong thủy - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

ko đặt tủ lạnh bên dưới gầm cầu thang

Tủ lạnh đặt bên dưới gầm cầu thang thường xuất hiện ở những gia đình sống trong nhà ống nhỏ hoặc những gia đình với diện tích nhà hạn chế. Điều này rất kiêng kỵ trong phong thủy, vì đây là góc khuất ko tồn tại ánh sáng sẽ tương tác tới công việc làm ăn của gia chủ, nó đem về những điều xui xẻo trong công việc làm ăn của gia đình.

* Bài viết này chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *