KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phòng tắm mang 3 điều thất thường này rất xui xẻo, hãy sớm đổi khác kẻo gia đình lục sục

Rate this post

Cửa phòng tắm đối diện với cửa chính

Theo phong thủy, sự nghiệp và những thời cơ thế hệ tới với nhà người chơi qua cửa trước. Vì vậy, nếu cửa phòng tắm được đặt ngay trước cửa chính, thời cơ của người chơi ko còn nữa. hoàn toàn mang thể khắc phục điều này bởi phương pháp đóng cửa phòng tắm và đóng nắp bồn cầu ngẫu nhiên sử dụng.

Điều này còn mang tác dụng ngăn cản sự thoát khí ko quan yếu. Phòng tắm hợp phong thủy là phòng tắm mang rất nhiều ánh sáng và thông gió.

Việc sắp xếp nhiều gương trong phòng tắm cũng đóng góp góp phần quan yếu trong những công việc thổi ko gian và điều hòa chúng khắp ngôi nhà.

Phòng tắm có 3 điều bất thường này rất xui xẻo, hãy sớm thay đổi kẻo gia đình lục đục - Ảnh 1
Hình minh họa: Internet

Phòng tắm được phong cách thiết kế ở giữa nhà

Nếu do diện tích hoặc một vài lý do khác nhưng mà nhà lau chùi của người chơi phải đặt ở giữa nhà (sinh khí vượng) thì hoàn toàn mang thể khắc phục bởi phương pháp đặt một tấm gương to trong phòng tắm.

dòng gương này còn hoàn toàn mang thể giúp điều hòa ko gian, song song làm cho người chơi mang cảm giác nhà lau chùi ko tồn tại. Một điều cần lưu ý nữa là ko để nước nhỏ giọt trong phòng tắm.

Trong phong thủy, đây là biểu lộ của sự lãng phí tiền nong ko đáng mang. Điều này giống như bỏ qua vận may của người chơi bởi phương pháp để chúng ra đi.

Phòng tắm có 3 điều bất thường này rất xui xẻo, hãy sớm thay đổi kẻo gia đình lục đục - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

Phòng tắm ko hợp lau chùi

Chúng ta đều biết nhà lau chùi là nơi xả nước thải trong nhà, cũng chính là nơi chúng ta sử dụng thường xuyên nhất nên phải giữ gìn lau chùi sạch sẽ sẽ, ngắn gọn.

cực tốt nên lắp cửa sổ trong phòng tắm để đảm bảo sự thoáng mát, vì khí bẩn trong phòng tắm ko thể thoát ra bên ngoài, nếu tích tụ lâu ngày sẽ tác động tới tài lộc và sức khỏe.

Nếu loại căn hộ ko tồn tại cửa sổ, hoàn toàn mang thể lắp thêm quạt thông gió, điều này cũng hoàn toàn mang thể hoàn toàn mang thể phá vỡ hình thức ko tồn tại cửa sổ và tạo điều kiện cho ko gian bẩn thoát ra bên ngoài.

Phòng tắm có 3 điều bất thường này là điều rất xui xẻo, hãy sớm thay đổi kẻo gia đình lục đục - Ảnh 3
Hình minh họa: Internet

* Bài viết này chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *