KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

3 loại “cây đỏ may mắn” trồng một lần vừa sở hữu quả vừa sở hữu view xinh

Rate this post


Theo quan niệm dân gian, “cây ăn quả” tượng trưng cho sự no đủ, toàn vẹn.

Quả là kết tinh sau cuối từ cây cối, từ sức lao động nhưng mà loài người thưởng thức. Theo quan niệm, “quả” tượng trưng cho sự viên mãn, trọn vẹn, là hình tượng của lời nguyện cầu nhưng mà người chơi muốn dâng lên bàn thờ tổ tiên, thần linh.

Quả hồng

Thân cây huê hồng leo cao, thẳng, sở hữu tán rất xinh. khác lạ vào mùa thu đông, những chùm quả color hồng, đỏ cam trông rất thích mắt và lịch sự. Ở những phiên bản làng miền núi, sở hữu những cây hồng đã hàng chục năm tuổi.

Cứ mỗi độ thu đông về, những chùm hồng lại bùng cháy như những chiếc đèn lồng nhỏ, thắp sáng cả khoảng ko, gợi cho tất cả những người ta niềm hy vọng về một mùa bội thu.

3 loại

Về mặt phong thủy, trồng cây hồng môn tại nhà mang ý nghĩa thu hoạch bội thu, mang lại thú vui, hạnh phúc. Hồng giòn cũng đồng âm với hồng. Loại cây phong thủy này còn sở hữu quả color hồng cam tượng trưng cho sự đỏ may mắn, tài lộc. Cây hồng giòn trĩu quả mang lại tài lộc, bình an và hạnh phúc cho cả gia đình.

Trồng cây cam hoặc cây chanh

Cây cam hay cây chanh sở hữu rất nhiều trái chín mọng tượng trưng cho sự sung túc, tài lộc trong gia đình. Những cây này thường được trồng trước cổng nhà, đơn vị trong những ngày đầu xuân tượng trưng cho sự khởi đầu phát tài phát lộc.

Theo người Hong Kong, cam chín vàng tượng trưng cho vàng, vì từ “cam” được phát âm là “kim” sở hữu tức là “vàng”. Vì vậy, nếu người chơi trang trí những đồ sử dụng sở hữu rất nhiều gold color cam trong nhà vào buổi sáng. Những ngày đầu xuân ngụ ý mang lại nhiều tài lộc, điều này phân tích và lý giải vì sao mỗi dịp Tết tới xuân về, chúng ta thường sắm một chậu quất với rất nhiều quả chín vàng để trưng trong nhà.

3 loại

Nếu người chơi sở hữu một cây cam hoặc chanh trong vườn của người chơi, tốt nhất hoàn toàn sở hữu thể là nên trồng nó ở hướng đông phái nam. bởi vì lẽ, đây là hướng tượng trưng cho sự sang giàu, thịnh vượng. Nếu cây đơm hoa kết trái hoàn toàn sở hữu thể mang lại đỏ may mắn, đại cát.

Trái thạch lựu

Lựu là loại cây thân gỗ, trong phong thủy nó tượng trưng cho sự kiên cường, vững vàng. Những quả lựu căng đỏ được ví như những chiếc đèn lồng đưa tới cho gia chủ sự đỏ may mắn và tài lộc trong cuộc sống đời thường. Còn những chùm hoa lựu sở hữu tác dụng giúp gia chủ xua đuổi tà ma, mang tới cuộc sống đời thường sung túc, hạnh phúc.

Cây lựu thường được trồng trước nhà, nơi đón những tia nắng trước tiên. Vì vị trí này theo ông và bà ta ngày xưa cũng như trong phong thủy, trước cửa nhà là vị trí đón tài lộc. Vì vậy, đặt cây lựu trước nhà sẽ hỗ trợ gia chủ cuốn hút tài lộc, xua đuổi những điều xấu.

3 loại

Cây lựu tương thích trồng nhất vào đầu mùa mưa và cuối thu. Lúc này những cơn mưa đầu mùa sẽ đóng góp góp thêm phần xúc tiến quy trình sinh trưởng và phát triển của cây trồng theo hướng tiện lợi hơn.

Cây lựu ko kén chậu nên người chơi hoàn toàn sở hữu thể trồng ở cả chậu xi măng và chậu nhựa nhưng lưu ý chậu phải sở hữu lỗ thoát nước để cây ko bị úng và độ sâu của chậu tốt nhất hoàn toàn sở hữu thể từ ​​60cm là đủ . chất dinh dưỡng cho cây trồng. Trồng bên dưới đất nhớ đặt nơi nắng gió.

Nguồn: https: //arttimes.vn/gia-dinh/3-loai-cay-may-man-trong-mot-lan-vua-co-qua-an-vua-de-ngam …

2 loại cây khi hoa héo thì dùng dao cắt bỏ, nửa năm sau hoa nở đầy chậu.

Sau lúc hoa lan hồ điệp đã tàn, nếu muốn hoa tiếp tục nở thì người chơi cần cắt như thế này.

Ngôi nhà sở hữu một khu vườn

Theo Nhất Linh (Thời báo Văn học Nghệ thuật)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *