KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phong thủy trước nhà cần xem xét một vài nguyên tắc để tài lộc dồi dào.

Rate this post

Theo phong thủy, mặt tiền là nơi cuốn hút màu đỏ may mắn, tài lộc cho gia đình. Vì vậy, cửa ra vào là yếu tố quan yếu nhất ko thể bỏ qua trong phong thủy xây giới hạn nhà.

Chuyên gia phong thủy Tuấn Thịnh (Hà Nội) san sẻ một vài ý kiến ​​về vấn đề này.



{từ khóa}
Mặt tiền là nơi cuốn hút tài lộc vào nhà.

Ngoài cửa

Khu vực ngoài cửa nên bởi vận, rộng và sáng sủa để mang lại màu đỏ may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Nếu đoạn đường phía bên ngoài cửa của người chơi rộng mở, nó cho biết người chơi sở hữu một tương lai sáng chóe và gia đình người chơi luôn luôn thuận tiện và thành công.

Cửa trước đối diện với cầu thang, là điều ko giống nhau kiêng kỵ trong phong thủy vì nó tượng trưng cho việc lúc cửa mở ra thì màu đỏ may mắn và tài sản sẽ tuôn ra như nước chảy xuôi.



{từ khóa}
Cửa ko được đối diện với cầu thang.

Cửa trước ko được đối diện với cột đèn, cây to, đại dương báo liên lạc; nếu ko, người chơi sẽ ko gặp màu đỏ may mắn hoặc gặp tai nạn thảm khốc.

Cửa nhà ko được đối diện với cửa nhà láng giềng. Điều đó làm cho người chơi ko thể hòa yêu thích với láng giềng và dễ xảy ra tranh chấp.

Hướng cửa

Nhà hướng nam giới và Đông trọn vẹn hoàn toàn sở hữu thể đón được tia nắng mặt trời. song, đây chỉ là quy tắc chung và nó ko thích yêu thích với tất cả mọi cá nhân. mọi cá nhân sẽ thích yêu thích với một hướng ko giống nhau.

xây giới hạn cửa

Cửa ra vào ko nên cùng đường với cửa sau vì theo phong thủy tài lộc sẽ tiêu tán.

Kích thước: Cửa ra vào phải sở hữu kích thước yêu thích; nế như đó quá to, năng lực tích cực sẽ ko thể tích lũy được vì nó vi phạm những nguyên tắc phong thủy. song, nế như đó quá nhỏ sẽ khó tích lũy được năng lực tích cực.



{từ khóa}
Kích thước cửa ko được quá to hoặc quá nhỏ.

xây giới hạn: Mặt tiền tài cửa nên đồng đều và ko nên vận dụng quá nhiều yếu tố xây giới hạn, trang trí vì mẫu xây giới hạn này ko tốt cho phong thủy.

Cửa trước phải kiên cố, ko để trống. sườn cửa sẽ được thay thế ngay ngay lập tức lúc nó bị biến dạng.

Hình dạng: Hình dạng cửa ko nên là hình bán nguyệt hoặc hình vòm vì nó sẽ giống với bia mộ, như vậy sẽ ko tốt cho phong thủy.

bên phía trong cửa

Khu vực bên phía trong cửa ra vào cũng chính là nơi vượng khí ko thể bỏ qua.

Lối đi ở cửa là nơi đón gió, tụ khí tích cực cho ngôi nhà. Vì vậy người chơi hoàn toàn sở hữu thể đặt một vài loại cây lá rộng hoặc bánh xe hợp phong thủy để mang lại tài lộc.



{từ khóa}
Phía trong cửa hoàn toàn sở hữu thể đặt cây xanh để tăng vượng khí.

Khu vực bên phía trong cửa ra vào ko nên làm bếp, phòng tắm hoặc đặt gương vì bếp sẽ đốt tài sản, phòng tắm sẽ gây bệnh liên quan tới thận, song song gương sẽ phản chiếu, đẩy vận may và những điều màu đỏ may mắn đi xa.

Cửa ko nên đối diện với cửa phòng ngủ, vì ngay lúc mở cửa, luồng khí sẽ tràn vào phòng ngủ, sở hữu hại cho sức khỏe. Nếu ngôi nhà mắc phải lỗi phong thủy như vậy, gia chủ hoàn toàn sở hữu thể treo bình phong, dựng tường lỗ hoặc rèm ngăn cách là một giải pháp.

một vài lưu ý khác

ko đóng đinh vào cửa: Gia chủ ko nên đóng đinh vào cửa nhưng sử dụng móc. Đóng đinh cửa mang lại sự thuận tiện cho việc treo ăn mặc quần áo hay những đồ sử dụng khác nhưng cũng đưa tới những điều rủi ro mắn. lúc đóng đinh vào cửa sẽ làm cho tiền tài của gia đình bị thất thoát. do cửa gỗ được coi là vật đại diện cho tài lộc, vượng khí cho gia đình.



{từ khóa}
Cửa ra vào nên làm bởi gỗ và ko đóng đinh.

ko nên để gương trước cửa: Việc treo gương phải thích yêu thích với phong thủy, nếu ko sẽ mang lại nhiều xui xẻo và còn tương tác trực tiếp tới sức khỏe của người chơi và những member trong gia đình.

ko xây giới hạn cửa quay vào góc tường: Một trong những điều chúng ta cần xem xét trong phong thủy trước nhà là ko được xây giới hạn cửa đối diện với góc tường.

Góc tường ở đây chúng ta hoàn toàn sở hữu thể hiểu cụ thể nhất chính là góc tường của cổng, hoặc người chơi xây giới hạn cửa quay ra và đối diện với góc tường của nhà láng giềng ngoài.

Theo phong thủy, nếu xây giới hạn kiến ​​trúc mẫu cửa này sẽ đưa tới cho gia đình người chơi nhiều điều xui xẻo, tương tác trực tiếp tới sức khỏe của những member trong gia đình.

Cải tạo nhà phố cũ hợp phong thủy ở Tiền Giang thành siêu sang

Cải tạo nhà phố cũ hợp phong thủy ở Tiền Giang thành “hotel” siêu sang

Một ngôi nhà cổ ở Tiền Giang mắc nhiều lỗi phong thủy đã được KTS Đỗ Nguyễn Anh Quý “phù phép” thành một nhà cửa xinh và rất dị.

Quỳnh Nga

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *