KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Chuyên gia phong thủy bàn về … số máy tính bảng

Rate this post

Theo kiến ​​trúc sư Cường, đối với hồ hết người sử dụng máy tính bảng, 4 số cuối được coi là quan yếu, do não bộ nhân loại chỉ rất sở hữu thể nhớ 4-5 số cuối trong cả dãy số máy tính bảng. Con số này cũng đều sở hữu một mức độ tương tác nhất định của người sử dụng.

TIN TỨC KHÁC

“Sở hữu số máy tính bảng xinh đưa tới cho game thủ một phong thái ko giống nhau. lúc game thủ cho những người lạ số máy tính bảng của tớ, chúng ta sẽ ngưỡng mộ và uy tín của game thủ sẽ tăng lên chóng mặt. Đối với bè game thủ, chúng ta sẽ ngạc nhiên và thích thú lúc nghe game thủ đọc số máy tính bảng của tớ. lúc chúng ta gặp những người game thủ khác, chúng ta sẽ khoe khoang rằng chúng ta sở hữu một người game thủ, người sở hữu số máy tính bảng rất xinh! … ”.

bên trên đây chỉ là một trong hàng trăm tin rao, rao vặt của những trang kinh doanh sim số tại việt phái nam phái nam. Chính quan niệm “phong thái” lúc sở hữu sim khủng đã làm cho thị trường này rất phát triển, những số máy tính bảng vô tri vô giác cũng khá được đẩy lên với giá khó tin …. Dư luận choáng váng lúc chủ nhân số máy tính bảng 098xxx8686 chào bán. định bán lại với giá 3 tỷ đồng nhưng đã “toát những giọt mồ hôi hột” lúc dòng đầu số “016” được rao bán với giá 3,8 tỷ đồng. Theo lời kể của dân chơi sim số, số máy tính bảng này thuộc sở hữu của một đại gia ko lâu sau lúc được rao bán bên trên một trang mạng.

Bảng giá sim số xinh được niêm yết tại đại lý sim số xinh.

ko tính những số máy tính bảng của những “đại gia”, nhiều người ko ngại chi hàng trăm triệu USD cho những số máy tính bảng được xếp vào hàng số xinh. Tuy nhưng, theo kiến ​​trúc sư Phạm Cương, Giám đốc phòng ban phong thủy của đơn vị Nhà Xuân, ko phải ai bỏ tiền triệu ra sắm sim số cũng đều rất sở hữu thể phân biệt được số xinh, số xấu, biết được số máy tính bảng tương thích. với game thủ dạng thân tôi thì ko.

“vận dụng theo quan niệm phong thủy, nhiều sim sở hữu ngân sách triệu bạc cũng đều rất sở hữu thể cực dở. Nhiều người thiếu hiểu biết nhiều rất sở hữu thể bị” lừa “như thường”, anh Cường nói.

Số máy tính bảng Cát Hùng

KTS Phạm Cương giải thích, theo khoa học phong thủy với quy luật âm dương ngũ hành, người ta chia vật chất thành 5 loại: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. những con số cũng khá được chia theo ngũ hành và tương tác với người sử dụng chúng, từ đó mang lại điềm lành cho những người sử dụng. Cụ thể, số thuộc hành kim là 6 và 7; mộc sở hữu 3 – 4 dòng; nhân tố đất: 2 – 5 – 8, nhân tố lửa: 9; liên lạc thủy: một.

Ví dụ người sở hữu mệnh tốt phong thủy tương sinh là mệnh thủy, lúc này số một mang mệnh thủy, thủy sinh mộc sẽ tốt cho những người sử dụng. Tương tự, người mệnh kim tương sinh với mệnh thổ nên tìm số sở hữu hành thổ, người mệnh thổ tương sinh với hỏa nên tìm số sở hữu hành kim, số sở hữu hành kim. mệnh hỏa tương sinh với mộc nên tìm số sở hữu hành với mộc, số sở hữu mệnh sở hữu mộc thì tìm số sở hữu hành với mộc. Nước uống. Hãy tuân theo quy luật đó để tìm ra con số màu đỏ lộc may của game thủ.

Nhiều người sử dụng ngũ hành để tậu sim số tương thích.

Ngoài ra, phong thủy sở hữu những quan niệm như hình dạng hay hình dáng vẻ vẻ phía bên ngoài tương tác với sự vật, sự việc hay hình ảnh, từ tượng thanh cũng đều sở hữu tác động tới chủ nhân máy tính bảng. Ví dụ, số máy tính bảng kết thúc bởi 68 hoặc 86 nhưng nhiều người ưa thích hiện nay xuất phát từ âm Hán việt phái nam lúc phát âm là nhì từ “lộc phát”. Tuy nhưng, khái niệm này chỉ mang ý nghĩa chất tương đối. Nếu phát âm đúng theo tiếng việt phái nam là “lu – bát” thì ko tồn tại tức là tài lộc, ko chứa đựng nhiều giá trị.

Hoặc một số trong những máy tính bảng kết thúc bởi “78” cũng khá được coi là một số trong những xấu vì nếu theo vần nhiều người rất sở hữu thể hiểu nó là “xấu”. Mang ý nghĩa mang lại những điều xui xẻo trong công việc làm ăn của gia chủ.

Ngoài ra, nhiều người cũng tránh sử dụng những số máy tính bảng sở hữu đuôi 49, 53 … vì nó xuất phát từ quan niệm về vận hạn của đời người như: “49 chưa qua 53 đã tới” … Tuy nhưng, theo với giới chuyên môn, đây được coi là ứng dụng Cưỡng đoạt cuộc sống thường ngày, do game thủ dạng thân số máy tính bảng này ko thể mang lại màu đỏ lộc may như kiếp người.


Tránh tậu tất cả những số chẵn hoặc tất cả những số lẻ

Theo kiến ​​trúc sư Cường, đối với hồ hết người sử dụng máy tính bảng, 4 số cuối được coi là quan yếu, do não bộ nhân loại chỉ rất sở hữu thể nhớ 4-5 số cuối trong cả dãy số máy tính bảng. Con số này cũng đều sở hữu một mức độ tương tác nhất định của người sử dụng. Theo Kinh Dịch, nếu 4 số cuối tạo thành tổ yêu thích với những ý nghĩa tốt xinh sẽ hỗ trợ cho việc giao tiếp qua máy tính bảng ra mắt tốt hơn. Đây là lý do vì sao những con số kết thúc bởi góc phần tư hoặc những con số lặp lại thường được coi là xinh. Ví dụ: 8686, 9999, 7777, 6666, 8888, 9090….

Ngoài ra, game thủ dạng thân con số đã mang năng lực, sự cùng hưởng của những con số, khác lạ là vần và tiết điệu trong dãy số sẽ hỗ trợ người ta nhớ lâu, vì năng lực của dãy số này cũng mạnh hơn dãy số. thiếu một quy tắc, hoặc ko chứa một quy tắc nhất định. KTS Cường cũng khuyên rằng trong dãy số máy tính bảng, ko nên để những số chẵn hoặc lẻ vì theo phong thủy, vạn vật phải sở hữu một cách sắp như cả âm và dương thì thế hệ sinh sôi được, người xưa sở hữu câu “dương ko sinh, độc dương bất hòa. ”Là ý tưởng này.

nhịn nhường như, phụ thuộc vào phái nam phái nữ nhưng game thủ nên tậu những con số âm hoặc dương hơn. những số lẻ như một – 3 – 5 – 7 – 9 là số dương với phái nam, số chẵn 2 – 4 – 6 – 8 là số chẵn thích yêu thích với phái nữ.


tậu color máy tính bảng theo phong thủy

tậu color máy tính bảng theo phong thủy

color sắc và hình dạng của máy tính bảng cũng khá được chia theo ngũ hành. Cụ thể, red color tượng trưng cho hành hỏa, gray clolor và vàng tượng trưng cho hành thổ, white color tượng trưng cho hành kim, xanh đen tượng trưng cho hành thủy, còn xanh lá cây tượng trưng cho mệnh mộc.

Tuy nhưng, KTS Cường cũng cam kết, mỗi khái niệm, phân tích chỉ mang ý nghĩa chất tương đối. “ko nên quá quan yếu hóa vấn đề, chạy theo xu thế thị trường để đẩy cao giá trị nhưng bỏ ra một số trong những tiền to một cách ko quan yếu”.


(Theo Bưu điện việt phái nam phái nam)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *