KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

mang nên sắm nhà đất vào tháng 7 âm lịch?

Rate this post

Trong cuộc đời của mỗi chúng ta, động thổ, xây hay sắm nhà là một việc trọng đại. Vì vậy, trước lúc mang ý định làm những công việc này, nhiều người thường xem kỹ phong thủy, xem ngày lành tháng tốt để mong những điều thuận tiện, đỏ may mắn và nên tránh được những điều xui xẻo.

Theo quan niệm dân gian việt phái nam phái nam, tháng 7 âm lịch là thời khắc “ma quỷ” về dương nên còn được gọi là tháng cô hồn. Vì vậy, hồ hết mỗi cá nhân đều kiêng làm những việc to như sắm nhà, sắm đất …

Có nên tổng tài của nhà đất qua tháng cô hồn không?
mang nên sắm nhà đất vào tháng cô hồn?

Ngoài ra, đây cũng chính là tháng mưa nhiều, việc những cơn mưa kéo dãn dài nhiều ngày liên tục thường xuyên xuất hiện vào thời khắc này cũng sẽ tương tác ko nhỏ tới kế hoạch sắm nhà, khởi công xây nhà của gia chủ. Chính vì vậy, dù những doanh nghiệp địa ốc tung ra những chương trình khuyến mại, tránh giá mạnh để cuốn hút khách sắm nhà, đất nhưng vẫn ko tồn tại khách trong mỗi giao tế.

Nhưng đó là tình huống trước đây. lúc này, việc kiêng kỵ sắm nhà đất tháng 7 âm lịch ko còn quá nặng nề. Nhiều người cũng tậu lựa cách xuống tiền vào thời khắc này để được tránh giá, ưu đãi …

Thực tế, những năm sắp đây, tháng 7 âm lịch ko còn là thời khắc “chơi dài” đối với những nhà môi giới, kinh doanh bất động sản. Thậm chí, nhiều quý khách còn tranh thủ sắm nhà đất vào thời khắc này. Mặc dù giao tế tháng này chậm rãi hơn những tháng khác nhưng những doanh nghiệp vẫn rục rịch tung ra nhiều ưu đãi mở bán cuốn hút.

Theo những môi giới, sắm nhà vào tháng 7 âm lịch, người sắm sẽ được lợi. vì trong lúc nhiều người còn e ngại thì để kích cầu, những doanh nghiệp tung ra nhiều ưu đãi, khuyến mại cuốn hút như tránh giá 3-5%, tặng nội thất, vàng hay vé tàu bay đi lại. …

Theo những chuyên gia bất động sản, câu chuyện kiêng kỵ trước đây phổ quát lúc quy mô thị trường còn nhỏ, nhưng hiện nay thị trường đã to nên tâm lý này đã dần biến mất. Những năm sắp đây, giao tế bất động sản trong tháng 7 âm lịch ko quá chênh lệch đối với những tháng kề cận.

Có nên mua nhà đất vào tháng 7 âm lịch?  - Ảnh 1

Thậm chí, nhiều quý khách còn tranh thủ sắm nhà đất vào thời khắc này.

Nguyên nhân ko chỉ mang do người sắm dần biến đổi nhưng mà còn do những doanh nghiệp đã tích cực cuốn hút quý khách bởi những chương trình bán hàng cuốn hút. Nhiều chủ đầu tư còn cho khách đặt cọc, lùi thời hạn ký hợp đồng nhưng vẫn được hưởng ưu đãi ko giống nhau vận dụng trong tháng 7 âm lịch.

sắm nhà tháng ngâu, bên dưới góc độ phong thủy, chuyên gia phong thủy Thiên Thanh cho rằng, điều cần xem xét lúc sắm nhà là hướng nhà, hướng cửa ngõ chứ ko phải tháng. sắm nhà. Theo chuyên gia này, sắm nhà chỉ là ký hợp đồng nên ko tương tác nhiều tới tâm linh. Những người sắm để kinh doanh trọn vẹn ko liên quan tới khái niệm bên trên.

“Người ta nói tháng 7 là tháng cô hồn, nhưng tôi nhìn nó ở một góc độ khác. vì sao chúng ta ko nghĩ tới những điều tốt xinh, gọi đây là tháng Vu Lan báo hiếu. sắm nhà đất trong tháng Vu Lan báo hiếu là điều tốt, vì sao lại phải kiêng kỵ.

Cô hồn chỉ là một quan niệm, giống như quan niệm của người miền phái nam bộ ko cúng chuối vì sợ nải chuối tức thị trốn đi, đi xuống. sắm nhà và chuyển tới là nhì việc ko giống nhau. hiện nay mang tiền thì cứ sắm, sau đó xem phong thủy để tậu thời khắc ưng ý để cúng đất, chuyển nhà sau này ”, chuyên gia Thiện Thanh phân tích.

Cùng chung ý kiến, nhà nghiên cứu văn hóa dân gian Nguyễn Hùng Vĩ cho rằng, để tâm lý yên tâm, người dân hoàn toàn mang thể mang một tí tín ngưỡng nhưng ko nên quá mê tín. Theo anh, mê tín dị đoan ko thể tương tác tới cuộc sống thường ngày nhưng mà chỉ hoàn toàn mang thể coi là một thứ gia vị cho cuộc sống thường ngày. Hơn nữa, ngày xấu hay ngày tốt là do quan niệm, đạo Phật cũng ko dạy kiêng kỵ tháng 7 âm lịch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *