KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phong thủy giếng trời tác động tới tài vận của gia chủ

Rate this post

Đối với những ngôi nhà nhỏ ko tồn tại nhiều mặt thoáng thì việc xây ngừng giếng trời được coi là giải pháp hàng đầu giúp khoảng ko sống trở thành thoáng mát hơn.

Về mặt kỹ thuật, giếng trời là một lối đi dọc từ mái nhà xuống tầng trệt của ngôi nhà và ko cản tầm nhìn lên bầu trời.{từ khóa}
Giếng trời là giải pháp thông gió cho những ngôi nhà phố bức bối.

Đây là hạng mục rất mang thể mang hoặc ko trong kiến ​​trúc nhà ở. Với những mẫu nhà ống, nhà phố hẹp mang ba mặt giáp tường nhà láng giềng, giếng trời là giải pháp tối ưu để lấy sáng và thông gió tự nhiên, song song tạo điểm vượt trội tuyệt vời cho khoảng ko sống.

Về mặt khoa học phong thủy, giếng trời sẽ mang lại sự kết hợp và hợp lý và thăng bởi cho trường khí phía bên trong.

Về kiến ​​trúc xây dựng, giếng trời là giải pháp tăng tài năng lấy sáng và tạo ra sự thoáng mát từ tự nhiên thay cho quạt và điện.

Nó giúp khoảng ko tồn tại được sự giao hòa của tự nhiên, sút tránh sự bừa bộn trong xây nhà khó lấy sáng từ ngoài hông, hiện đã trở thành xây ngừng giúp tạo điểm vượt trội tuyệt vời cho khoảng ko. Vì vậy, việc sắp xếp giếng trời sẽ được tính toán để đảm bảo khai thác tối đa ánh sáng và gió trời bởi phương pháp tìm vị trí cầu thang, ba mặt tường cho những khoảng ko trong nhà từ phòng khách, phòng bếp, bếp ăn. ngủ…{từ khóa}
Giếng trời còn mang những ý nghĩa phong thủy quan yếu.

Về mặt phong thủy, giếng trời trong nhà mang tác dụng rất to trong những việc mang lại sự thăng bởi sinh khí cho khoảng ko, giúp mang lại tài lộc, sức khỏe… Vì vậy, cần xem xét kỹ cách bài trí phong thủy. trước lúc tiến hành xây ngừng.

Giếng trời nằm ở trung tâm cung điện

Theo chuyên gia phong thủy Tuấn Thịnh, với tầm quan trọng phân bửa ánh sáng và thông gió cho ngôi nhà, giếng trời thường được sắp xếp ở trung tâm của mặt bởi ngôi nhà (trung cung).

Đây là khu vực mang đặc tính của hành Thổ, được thăng bởi với những yếu tố khác theo nguyên lý Hỏa – ​​Thác – Thổ bình hoặc Mộc hóa – Kim ẩn – Trung thổ.{từ khóa}
Giếng trời thường được đặt ở trung tâm của cung điện.

tứ yếu tố còn lại trong ngũ hành đều lấy Thổ làm cầu nối tăng tránh, tương tác với nhau thông qua làm từ chất liệu, màu sắc sắc, đường nét của những ô trống nhưng giếng trời là đặc trưng.

Giếng trời hợp phong thủy phải được đặt ở những nơi mang điềm lành như Thần tài, Thiên tài. Giếng trời ko tồn tại một hướng cụ thể, Tuy thế lúc đặt giếng trời người ta kiêng đặt hướng Bắc của ngôi nhà.

Nhìn chung, trong phong thủy giếng trời, 4 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa đều lấy Thổ làm cầu nối để chúng rất mang thể tăng tránh hoặc tương tác với nhau thông qua những yếu tố: màu sắc sắc, xây ngừng, và vật liệu tạo ra khoảng ko thăng bởi sinh khí tốt nhất rất mang thể cho gia chủ.{từ khóa}
Một giếng trời hợp phong thủy được đặt ở những nơi mang điềm lành.

Ngoài ra, làm giếng trời, phong thủy cho nhà méo nên đặt ở những góc méo nhọn thuộc hành Hỏa để tạo ra sự vuông vắn cho khoảng ko, thích thích hợp với quy luật Hỏa sinh Thổ.

Đối với những giếng trời nhỏ, tiết kiệm diện tích nên phối hợp khoảng khoảng ko trống giữa hoặc cạnh cầu thang theo dạng góc chéo cánh cánh (thuộc hành Hỏa) cũng giúp lưu thông khí tốt, Hỏa sinh Thổ và trang trí cầu thang làm điểm vượt trội. . vẻ xinh.

Giếng trời ko nằm trong cung điện trung tâm

Nếu vị trí của giếng trời ko nằm ở ở vị trí chính giữa cung thì rất mang thể đặt ở vị trí khác cho thích thích hợp với phong thủy và thế đất như:

Đặt giếng trời trong góc để khắc phục góc khuyết. song song, nên phối hợp sắp xếp giếng trời và tiểu cảnh hợp phong thủy để giúp đỡ tạo ra sự thăng bởi, kích hoạt sinh khí tốt.

Tạo khoảng ko hồ nước giếng trời như dòng nước chảy bên trên tường vừa sút tránh sức nóng nhưng mặt trời chiếu vào nhưng vẫn đảm bảo cường độ ánh sáng, khoảng ko sinh động và dễ chịu và thoải mái hơn.

Nếu giếng trời ở phòng ăn thuộc Mộc thì rất mang thể sử dụng cây cảnh, suối nước để Mộc và Thủy tương sinh. Nếu mở giếng trời cho bếp nên sắp xếp dạng ống, ngay hướng Mộc sinh Hỏa phía bên trên phải mang mái che.{từ khóa}
Hồ nước bên dưới giếng trời khó sử dụng và gây ẩm ướt.

lúc sắp xếp nội thất, những tính chất của ngũ hành sẽ được xem xét để điều chỉnh cho kết hợp và hợp lý. Ví dụ, cầu thang mang hồ nước ở bên dưới là dạng thủy vượng, sẽ khó sử dụng và dễ gây ẩm ướt.

Nếu đặt hồ nước đó ở giếng trời, để nước chảy bên trên tường, mang ánh sáng trực tiếp chiếu vào thì thổ khắc thủy, vượng khí, dương bù âm, tránh tù đọng, tối tăm, tăng cường thêm tính mát. của khoảng ko.

Đối diện với mặt bởi méo mó, giếng trời nên đặt ở những góc méo thuộc hành Hỏa (góc nhọn) để trả lại hình khối vuông vức cho nội thất (Hỏa sinh Thổ). lúc cần tiết kiệm diện tích, giếng trời rất mang thể phối thích hợp với khoảng khoảng ko trống giữa hoặc ngoài cầu thang.

Phương pháp này tất nhiên ko được thông gió trực tiếp bởi giếng trời độc lập, nhưng lúc bên trên đỉnh thang mang giếng trời chéo cánh cánh (Hỏa sinh Thổ) thì tài năng lưu thông nội khí vẫn tốt và rất mang thể trang trí cầu thang. tường thành cả một ngôi nhà ép trục.

Cách sắp xếp ngũ hành cho giếng trời cần quan sát khoảng ko ngoài là khoảng ko gì, tính chất chất ngũ hành nào để điều chỉnh và sử dụng vật liệu cho thích hợp.

Đối với những ngôi nhà thấp tầng hoặc những gia chủ ko muốn đặt phòng thờ bên trên tầng cao thì giếng trời mang mái che là vị trí thích thống nhất để đặt phòng thờ, vừa thuận tiện cho việc nhang khói mỗi ngày (dễ thoát khí nhiệt) và ko bị cản trở vì ô nhiễm ko gian. khoảng ko khác bên bên trên tác động tới bàn thờ bên bên dưới.{từ khóa}
Giếng trời còn tồn tại tác dụng sửa lỗi cho những ngôi nhà bị méo.

lúc giếng trời cạnh phòng ngủ, cách sắp xếp thiên về Thủy và Mộc hơn bởi phương pháp trang trí nhẹ nhõm, màu sắc sắc sáng chóe.

Giếng trời để trần hoặc che bởi khuông sắt quá dày đều ko tốt bởi giếng trời mở bởi vật liệu sắp gụi với tự nhiên (Thổ, Mộc hoặc Thủy) và giàn hoa sắt đảm bảo vừa đủ, mang đường nét sinh khí. cũng như biến giếng trời thành điểm vượt trội nổi trội cho nội thất.

Cải tạo nhà phố cũ hợp phong thủy ở Tiền Giang thành siêu sang

Cải tạo nhà phố cũ hợp phong thủy ở Tiền Giang thành “hotel” siêu sang

Một ngôi nhà cổ ở Tiền Giang mắc nhiều lỗi phong thủy đã được KTS Đỗ Nguyễn Anh Quý “phù phép” thành một nhà cửa xinh và lạ mắt.

Quỳnh Nga

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *