KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

3 loài hoa sợ ánh sáng nhất, càng trồng trong bóng râm, điên điển lại càng phát triển.

Rate this post


Nếu người chơi thích trồng hoa nhưng lại lo nhà ko tồn tại ánh sáng thì hãy đi trồng 3 loại hoa này nhé. Chúng chịu bóng rất tốt, càng ít ánh sáng chúng càng phát triển tốt nên người chơi ko phải lo lắng về ánh sáng nữa đấy!

lúc trồng hoa, ko chỉ sở hữu phải lưu ý tới đất, nước nhưng mà còn phải xem cây sở hữu đủ ánh sáng để thực hiện quy trình quang quẻ hợp hay ko. Nhiều người luôn luôn nghĩ cây nếu thiếu ánh sáng sẽ ko thể phát triển tốt, về lâu dài sẽ còi cọc, thiếu sức sống, thậm chí rất sở hữu thể chết. Vì vậy, nhiều người trồng cây trong nhà thường mang cây ra phía bên ngoài trời phơi nắng vì sợ cây thiếu ánh sáng.

bên trên thực tế, người chơi ko nhất thiết phải làm điều này, vì ko phải tất cả những loại cây và hoa đều cần nhiều ánh sáng. sở hữu rất nhiều loài cây ưa ánh sáng yếu, thậm chí chỉ cần một tẹo ánh sáng chói chang cũng đủ khiến cho cho nó sợ hãi lúc to lên.

tiêu biểu là 3 loại hoa này rất sợ ánh sáng, nếu đặt chúng ở nơi râm mát chúng sẽ phát triển nhanh chóng hơn và nở hoa bùng cháy rực rỡ.

một. Lan Quân Tử

3 loài hoa sợ ánh sáng nhất, càng trồng trong bóng râm, điên điển càng phát triển - 1

Trong giới yêu hoa, hoa lan là một loài hoa rất nổi tiếng ko chỉ sở hữu về vẻ xinh nhưng mà còn về ý nghĩa phong thủy nhưng mà nó đem lại. Cụ thể, hoa lan sở hữu gold color, đỏ hoặc cam, hoa nở rất rất lâu, rất sở hữu thể duy trì được khoảng một tháng. Loại cây này còn rất sở hữu thể phát triển trong điều kiện khắc nghiệt nên tượng trưng cho sự sống uy lực. Hoa nở thành từng chùm tượng trưng cho sự thịnh vượng, màu đỏ lộc may, thịnh vượng vững bền.

Phong lan là loại cây chịu bóng tốt, thích thống nhất là đặt trong phòng khách, phòng làm việc gia đình, nếu để lâu ngoài nắng rất sở hữu thể khiến cho cho cây bị vàng lá.

Ngoài điều kiện ánh sáng, người chơi cũng cần nắm vững cách tưới nước và cách xới đất của chính nó. Vì đây là loại cây thân thảo, lá mọng nước nên nếu ko lưu ý rất dễ bị thối rễ và nguyên nhân to nhất gây thối rễ là do tích nước trong đất.

Để trồng lan, tốt hơn là tìm đất chua, thoáng khí và giàu dinh dưỡng. người chơi rất sở hữu thể trộn đất theo công thức 6 mùn / trấu: 2 lá khô: một đất cát: một phân hữu cơ, trồng cây vào chậu sở hữu lỗ thoát nước bên dưới đáy, như vậy cây thế hệ phát triển tốt, hoa nở nhiều. .

2. Truyền bá

3 loài hoa sợ ánh sáng nhất, càng trồng trong bóng râm càng phát triển điên cuồng - 3

Phong lan còn tồn tại nhiều tên gọi khác như bạch thược, bạch liên hoa, ngọc lan tây, hòa lan hay còn gọi là thuận buồm xuôi gió. Sở dĩ như vậy vì hoa sở hữu hình bầu dục nhưng thuôn nhọn ở đỉnh, trông giống như một dòng thuyền buồm nhỏ nên thế hệ sở hữu tên điềm lành này.

lúc lan nở hoa, rất sở hữu thể tới 3-4 tháng thế hệ tàn. Ngoài ra, loại cây này còn tồn tại kỹ năng thanh lọc ko gian, loại bỏ bụi bẩn, độc tố nên người chơi rất sở hữu thể đặt trong nhà hoặc văn phòng. Phong lan rất sở hữu thể sống ở cả ngoài trời và trong bóng râm, nhưng nó sẽ phát triển tốt hơn nếu được đặt trong bóng râm.

lúc bảo dưỡng lan cần khống chế nhiệt độ trong khoảng 5-20 độ thì cây thế hệ phát triển mạnh và ko tồn tại dấu hiệu ngủ đông. Phong lan cũng tương đối ưa ẩm, vì vậy người chơi nên tưới nước cho cây vài ngày một lần, ko nên để đất khô lâu quá.

3. Hoa đèn lồng

3 loài hoa sợ ánh sáng nhất, càng trồng trong bóng râm, điên điển càng phát triển - 4

Đây là một loài hoa rất lạ mắt, hoa của chính nó giống như một dòng đèn lồng lộn ngược nên sở hữu tên gọi như vậy. màu sắc sắc của hoa rất nhiều chủng loại, bao gồm trắng, đỏ, hồng, tím, hoặc pha trộn giữa những màu sắc này. Cây ra hoa ngắn nhưng liên tục, rất sở hữu thể nở từ thời điểm tháng 4 tới tháng 12.

ko chỉ sở hữu xinh, loài hoa này còn mang nhiều ý nghĩa tốt lành. Cụ thể, nó là hình tượng của ánh sáng, niềm tin và hy vọng, mang ý nghĩa bình an, màu đỏ lộc may và thịnh vượng. Hoa đèn lồng là loại cây ưa bóng, phát triển tốt trong môi trường thiên nhiên thiếu ánh sáng nên chưng một chậu trong nhà là rất tốt, vừa sở hữu giá trị làm cảnh vừa hút tài lộc, bình an cho gia đình.

lúc bảo dưỡng hoa lồng đèn, người chơi phải thường xuyên tưới nước giữ ẩm cho đất, bón phân định kỳ 15 ngày hoa sẽ nở.

Nguồn: https: //arttimes.vn/gia-dinh/3-loai-hoa-so-anh-sang-nhat-cang-trong-bong-ram-cang-phat -…

Những thứ được ví như thuốc trừ sâu tự nhiên, chỉ cần nhỏ vài giọt là không sợ sâu bọ cắn hoa

ngoại trừ những phương pháp xử lý thuốc đảm bảo thực vật cho hoa và cây trồng, chúng ta rất sở hữu thể tự cung ứng những loại thuốc trừ sâu,

Ngôi nhà sở hữu một khu vườn

Theo Cẩm Tú (Thời báo Văn học Nghệ thuật)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *