KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 cây cảnh là mèo Thần tài, trước nhà trồng 3 cây hoa thơm, con cháu được hưởng phúc.

Rate this post

một. Nên trồng cây gì trước nhà?

Cây cọ cảnh

Cây cau cảnh sở hữu thân cao mảnh mai, cuống lá mềm, dáng vẻ vẻ xinh. khác lạ cây cảnh ko cản ánh sáng hay cản gió thổi vào nhà.

Đây là một loại cây rất phổ thông, rất dễ chăm sóc, hoàn toàn sở hữu thể chịu được mỗi khí hậu. Loại cây này giúp tăng dương khí, tránh âm khí, tạo môi trường thiên nhiên trong sạch hơn, sở hữu kỹ năng loại bỏ độc tố trong ko gian, mang màu đỏ may mắn vào nhà và mang lại cảm giác bình yên cho gia đình game thủ.

cay-trước-nhà

Trồng cây cau cảnh trước nhà sẽ khá thích hợp với những người đeo linh vật phong thủy Tỳ Hưu. Vì đặc tính của cây cau thích hợp với đá Tỳ Hưu nên gia chủ đeo Tỳ Hưu phối hợp trồng cây cau cảnh trước nhà sẽ hỗ trợ tài lộc, sức khỏe dồi dào, công việc làm ăn càng ngày càng phát đạt.

Bonsai: tre, trúc cảnh

Cây trúc hay trúc cảnh là một trong những loại cây nên trồng trước nhà nếu muốn tăng cường thêm phong thủy cho gia đình. Tre, trúc cảnh sở hữu dáng vẻ vẻ cao, thanh mảnh, quyến rũ và mềm mại, dù trong điều kiện khắc nghiệt hay mưa gió vẫn đứng vững, tự hào.

Cây trúc là hình tượng của sự trường tồn, của sức sống mãnh liệt vì loài cây này luôn luôn sinh trưởng tốt ngay cả những nơi khô cằn, sỏi đá.

Ngoài ra, loài cây này còn tồn tại kỹ năng chống lại hồ hết những loại sâu bọ xâm nhập, làm sạch sẽ những chất độc hại trong môi trường thiên nhiên như benzen, formaldehyde và trichloroene.

Tre, trúc theo phong thủy là loại cây còn mang lại màu đỏ may mắn, tài lộc, xua tan những điều rủi ro, xui xẻo cho gia chủ.

Đối với những người thuộc mệnh Kim thì chúng ta rất ưa thích loại cây này vì tre, trúc rất thích hợp với mệnh Kim nên được rất nhiều người trồng và phát triển.

Barringtonia acutangula

thêm một loại cây thích hợp trồng trước nhà là cây lộc vừng, loại cây ra hoa red color rất xinh. Đúng như tên thường gọi, cây lộc vừng luôn luôn mang lại màu đỏ may mắn cho gia chủ, mỗi lúc cây nở hoa là báo hiệu những điều màu đỏ may mắn hay tài lộc sẽ tới.

Chính vì vậy nhưng nhiều thầy phong thủy thường khuyên trồng cây lộc vừng trước nhà để đường tài lộc hanh hao khô thông.

Cây thanh niên nhiều năm

Đây là loại cây đơn thuần và giản dị nhưng rất đã mắt lúc trang trí trước nhà. Về mặt phong thủy, loài cây này còn sở hữu kỹ năng tạo khoảng ko yên bình cho ngôi nhà của gia chủ, để mọi cá nhân yên tâm ra vào cổng.

Ngoài ra, thiên niên kiện còn được coi là một vị thuốc trong y khoa cổ truyền vì sở hữu tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tránh suy nhược thân thể cho tất cả những người uống. Hơn nữa, đây là loại cây sở hữu tầm quan trọng lọc những hợp chất độc hại như toluen trong ko gian theo một nghiên cứu được công bố bên trên tập san NCBI vào năm 2017, và điều này sẽ hỗ trợ khoảng ko nhà game thủ luôn luôn sạch sẽ sẽ hơn.

2. Cây ra hoa mang lại phúc lành

huê hồng

Những năm sắp đây, mẫu mốt chơi huê hồng càng ngày càng trở thành phổ thông. khác lạ là với những ngôi vi la, những ngôi nhà khổng lồ. khác lạ là những bông hồng già. chúng ta tin rằng những bông hồng cổ ko chỉ sở hữu tạo điểm vượt trội, hương thơm nhưng còn mang lại phong thủy tốt vì huê hồng là hình tượng của tình yêu, sự lãng mạn, và ngọt ngào và quyến rũ.

huê hồng sở hữu tác dụng cuốn hút năng lực tích cực. Do đó, khoảng ko sống sẽ trở thành tràn trề năng lực, ý thức luôn luôn sáng láng và gợi mở những ý tưởng thế hệ cho gia chủ trong cuộc sống đời thường.

Portulaca grandiflora

Hoa Mười Giờ hay còn gọi là tráng lệ Nhi sở hữu nguồn gốc từ phái nam Mỹ cách đây 300 năm. Hoa sở hữu rất nhiều color sắc ko giống nhau và được sắm trồng trước nhà rất nhiều.

Trống rỗng

Hoa Mười Giờ sở hữu ý nghĩa rất to trong cuộc sống đời thường và phong thủy. Hoa Mười Giờ sở hữu vẻ xinh mỏng manh như trong sáng, hồn nhiên của tuổi học trò.

Phong lan

Hoa lan là một chúng ta thực vật sở hữu số lượng to và cũng chính là loài hoa được rất nhiều gia đình sắm lựa để trồng trước nhà nhằm mục tiêu mục tiêu trang trí hay đơn thuần và giản dị là để làm thú vui của mọi cá nhân. Với Hoa Lan, game thủ hoàn toàn sở hữu thể trồng bên trên ban công, hiên nhà hay sân thượng của tôi.

Trồng lan cần sự công phu và tỉ mỉ trong từng bước chăm sóc. Vì vậy nếu game thủ thế hệ mở đầu trồng lan thì nên trồng những loại lan dễ sống, phát triển mạnh và ra hoa liên tục. một vài loại lan hoàn toàn sở hữu thể gợi ý cho game thủ là lan Hồ điệp, lan Hồ điệp, lan Dendrobium…

(Bài viết này chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *