KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 đặc điểm này là đại cát đại lợi, càng ở lâu càng sang giàu.

Rate this post

thoáng mát, nhiều ánh sáng

Ngôi nhà sở hữu khá nhiều ánh sáng ko chỉ sở hữu mang lại cảm giác thoáng đãng nhưng mà còn rất tốt cho sức khỏe của những member trong gia đình. Sống trong một ngôi nhà tối tăm, thiếu ánh sáng tự nhiên, loài người sẽ cảm nhận thấy mỏi mệt, suy nhược, dễ ốm đau. Theo quan niệm của phong thủy, một ngôi nhà tối tăm sẽ khiến cho cho mất thăng bởi âm dương, ko tồn tại lợi cho sự phát triển của những member trong gia đình.

Nhà đóng cửa quá kín, ban ngày ko thể nhìn thấy mặt trời, lại phải bật đèn sẽ tích tụ nhiều năng lực tiêu cực, tài vận của gia chủ cũng sa sút.

Nếu sẵn sàng xây nhà, gia chủ cần lưu ý tới yếu tố tụ khí. Tức là nhà phải thoáng mát vì gió đem tài lộc tụ vào nhà. Ngôi nhà như vậy sẽ dư vận màu đỏ may mắn, tạo tiền đề cho sự phát triển thịnh vượng sau này.

Nha-hop-phong-thuy-01

Nhà thoáng mát, nhiều cây xanh.

Theo quan niệm phong thủy, cây xanh hoàn toàn sở hữu thể mang lại sinh khí và tài lộc cho ngôi nhà. Nếu ngôi nhà thoáng mát, thoáng mát, nhiều cây xanh sẽ khởi tạo thành sự thăng bởi âm dương.

Cây xanh phát triển tốt cũng mang lại thuận tiện cho sức khỏe. Cây xanh giúp thanh lọc ko gian, ngăn bụi bẩn trong nhà, mang lại môi trường thiên nhiên sống trong sạch cho loài người.

Cây cối phát triển tốt còn là dấu hiệu đón vượng khí vào nhà, giúp gia chủ làm ăn phát đạt.

Nhà thấp trước, sau cao

house-hop-phong-thuy-02

Địa thế trước nhà thấp, sau cao là điềm lành. phía đằng trước thấp, ngôi sao sáng cao tượng trưng cho sự thăng tiến trong tương lai, càng sống càng hạnh phúc.

ko giống nhau, theo ý kiến của phụ vương ông ta, một ngôi nhà xây theo hướng phái mạnh sẽ tương đối tốt cho phong thủy của gia đình.

Hướng phái mạnh là hướng mặt trời mọc, ở giữa là cực dương, tượng trưng cho thời kỳ hoàng kim uy lực nhất trong đời người. Theo quan niệm của phong thủy, tiền tài, địa vị xã hội, quyền lực tối cao, kỹ năng lãnh đạo, trí tuệ, tài vận của một người đều liên quan tới hướng chính phái mạnh.

Nhà vuông vắn, kiên cố

hình vuông vắn và hình chữ nhật được coi là hình tượng của trái đất. Đất là nơi nâng đỡ và nuôi dưỡng vạn vật bên trên trái đất này. Với ý nghĩa đó, những nhà phong thủy cho rằng ngôi nhà vuông vắn sẽ mang lại tài lộc, hạnh phúc, thăng bởi âm dương cho gia đình.

Một ngôi nhà vuông vắn, đầy đặn sẽ tốt hơn một ngôi nhà bị khuyết góc hoặc hình thù kỳ dị, méo mó.

Một ngôi nhà sở hữu kết cấu bền vững, ở lâu nhưng mà cửa ko bị cong vênh, sơn tường phai color là điềm lành, mang lại nhiều màu đỏ may mắn cho gia đình.

* Thông tin mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *