KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Làm nhà ở quê ko được đụng những kiêng kỵ phong thủy này

Rate this post

Một ngôi nhà với phong thủy tốt ko chỉ là khiến cho cho người ta vui vẻ nhưng còn lấp đầy cho những người ta những kỳ vọng về cuộc sống đời thường tương lai.

Dù thế, văn hóa phong thủy nhà ở ko hề đơn thuần và giản dị. Nhất là những ai xây nhà ở quê, chớ đụng tới những kiêng kỵ phong thủy này, người sang giàu ko bao giờ phạm phải.

Làm nhà ở quê không được đụng những điều kiêng kỵ phong thủy-1 này

một. Xây nhà ko nên cao quá với những nhà xung quanh.

Những người chơi đã từng sống ở nông thôn sẽ thấy rằng nhà ở nông thôn nói chung thường cao từ một-2 tầng. bên trên thực tế, ở những vùng nông thôn, cực tốt là ko nên cao hơn những tòa tháp xung quanh. lúc gặp tình huống nguy cấp như hỏa thiến, gió giật…, nhà cao hơn rất dễ bị “chấn thương”.

song song, do ko tồn tại ngôi nhà cao hơn để chắn một phần ánh sáng mặt trời nên dễ dẫn tới âm dương suy hạn chế, âm dương mất thăng bởi, dễ tương tác tới sức khỏe của gia đình.

2. Ngôi nhà hình tam giác

Những căn hộ chung cư hay những ngôi nhà nhưng chúng ta thường thấy là hình tứ giác. Thực tế cũng đều sở hữu hình tam giác, nếu với hình tam giác thì hình với đỉnh phần bên trước và chiều rộng phía sau được gọi là góc nhọn. một số trong những chuyên gia phong thủy cho rằng sống trong ngôi nhà hình tam giác sẽ hao tài tốn của cả về người và của. Chỉ những khu nhà ở hoặc những ngôi nhà với hình vuông vắn thế hệ sống tốt.

Nếu trước nhà với ao, suối với hình bán nguyệt, hình tròn trụ hướng về phần bên trước và phía sau, rất với ích cho những người làm ăn phát đạt. mẫu nhà với móng hay nhà tròn trước sau đều giúp làm ăn phát đạt.

Nếu phía phái mạnh ngôi nhà với một lô đất trống là điềm lành, yên tâm sinh sống. Trong sân của khu dân cư ko nên với cây cối to, chết khô, nếu ko sẽ gặp điều xui xẻo. Ngoài ra, việc đặt một số trong những lượng to phiến đá trong sân nhà sẽ ko tồn tại lợi cho việc làm ăn phát đạt của gia đình.

3. Trước cửa với một đường hình cánh cung.

Mối quan hệ vị trí giữa ngôi nhà và đoạn đường. Nếu nhà với hướng Tây được coi là điềm lành trong phong thủy nhà ở nông thôn. Tất nhiên, cần phải phân biệt rẽ ròi đoạn đường tây thiên.

Ngoài ra, đường trước cửa trải dài, đáng tin cậy, phú quý. Nhưng nếu đoạn đường trước cửa giống như một cánh cung thì vô cùng ko tương thích, vì vì nó giống như một mũi tên phải bắn vào dây điện.

Làm nhà ở quê không được đụng vào những điều kiêng kỵ phong thủy này-2

4. Cổng ko nên đối diện trực tiếp với cửa

cũng đều sở hữu một thực tế là cửa sân ko được đối diện trực tiếp với cửa, điều này ko tồn tại lợi cho gia chủ, hoàn toàn với thể xảy ra tình trạng xuyên thấu, với hại cho sức khỏe của gia đình; đối với khu vực nông thôn, vì ánh sáng nói chung ko phải là vấn đề to, vì vậy đại phần to mọi người sẽ quay mặt về hướng phái mạnh của ngôi nhà.

Hướng nhà này còn với nguyên nhân nhất định nhưng ko trọn vẹn đúng đắn, cực tốt người chơi nên điều chỉnh hướng nhà trở lại hướng phái mạnh 30 độ về hướng Đông, vì hướng này còn hoàn toàn với thể tích tụ nhiều năng lực dương nhất và khô cứng thông hơn cả. .

5. Cửa nhà ko được hướng ra phía bên ngoài đường, đối diện cửa với trở lực vật.

Một điểm cần xem xét nữa là kiêng cửa ra vào. Cửa nhà ko nên hướng thẳng ra phía bên ngoài đường hoặc với vật cản đối diện cửa, nói chung lúc đường thẳng vào cửa rất dễ cho tà ma xâm nhập. Ngoài ra, hướng cổng cũng tương đối quan yếu, cực tốt nên quyết định theo mệnh của gia chủ, ví dụ hướng người mệnh hỏa ưa thích là hướng Tây phái mạnh nên hướng cổng theo hướng Tây phái mạnh. thuận tiện về phong thủy. từ tính.

Theo Công lý xã hội


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/lam-nha-o-que-khong-duoc-dung-may-dieu-kieng-ky-phong-thuy-nay-nha-giau- khong-bao-gio-lam-119821.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *