KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 đại kỵ lúc sắm nhà cũ, cố tình sắm hên xui, gặp phiền toái liên miên

Rate this post

Nhiều người ko đủ điều kiện kinh tế tài chính cũng như thời kì để hoàn toàn mang thể xây nhà thế hệ theo ý muốn của tôi nhưng tậu sắm nhà cũ, đã qua sử dụng. lúc sắm nhà cũ, ngoài yếu tố pháp lý, gia chủ cũng cần sử dụng rộng rãi tới 5 yếu tố phong thủy. Nó mang tầm quan trọng rất quan yếu đối với cuộc sống đời thường và tài lộc sau này của gia đình lúc dọn tới ở

một. sườn cửa chính ko được biến dạng

chuyên môn hóa

Theo quan niệm dân gian, cửa chính, phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ, nhà lau chùi đều phải đảm bảo phong thủy cho ngôi nhà thế hệ đạt chuẩn chỉnh. Trong số những vị trí bên trên, cửa chính là quan yếu nhất. Phong thủy của cửa chính mang tốt hay ko sẽ xúc tiến trực tiếp tới tài vận của gia chủ. Thông qua hình dáng vẻ vẻ của sườn cửa chính hoàn toàn mang thể đoán biết được phần nào tính chất phong thủy.

Thông thường, nếu sườn cửa bị biến dạng, cong vênh, mang khe hở thì người chơi cần để ý. Đó hoàn toàn mang thể là dấu hiệu của một ngôi nhà mang phong thủy xấu, lâu ngày ko tồn tại người ở, tiêu tán, nhiều sát khí. người chơi cần lưu ý lúc sắm căn nhà này. Hơn nữa, sườn cửa chính bị biến dạng cho biết kết cấu ngôi nhà xây giới hạn ko khoa học, ko đạt tiêu chuẩn chỉnh hoặc lúc xây dựng, vật liệu sử dụng ko đúng như xây giới hạn.

2. Ban công mọc rêu, nấm mốc, tốt nhất hoàn toàn mang thể người chơi ko nên sắm

chuyên môn hóa

Ban công là vị trí đón ko gian và ánh sáng vào nhà. Vì vậy, đây được coi là nơi quan yếu thứ nhị người chơi cần để ý sau cửa chính. Nếu người chơi nhìn thấy rêu hoặc nấm mốc ở bên dưới cùng của tường hoặc sàn ban công, hãy suy nghĩ lưu ý. Theo phong thủy nhà ở, đây là một hiện tượng xấu. Phần thoát quốc tế ban công gặp sự cố. quan yếu là nó xúc tiến trực tiếp tới sức khỏe của gia chủ, ko tốt. Ngôi nhà quanh năm ẩm ướt càng mang điều kiện sinh sôi nảy nở. Trong môi trường thiên nhiên như vậy, nhân loại rất dễ mắc những bệnh về đường hô hấp.

3. Trước cửa chính hoặc trong nhà mang phù chú, phong thủy xấu.

Specialty-Fantasy-Mach-4-daily-hung-phong-thuy-khi-mua-nha-cu-co-tinh-mua-de-xui-xeo-gap-hoa-lien-mien_6

Điều này người chơi hoàn toàn mang thể quan sát bởi mắt thường. lúc tới thăm nhà cổ, người chơi nên để ý phía bên ngoài cửa chính, những ngóc ngóc bên trên trần nhà xem mang phù chú, vật phẩm phong thủy nào ko. Ngôi nhà cần được đảm bảo bởi những phép thuật như vậy, kiên cố ngôi nhà mang điều gì đó ko ổn. tốt nhất hoàn toàn mang thể nếu muốn sắm nên mời thầy phong thủy tới xem, kẻo sắm ko được thì tiền mất tật mang.

4. Ngôi nhà đã trải qua quy trình đại trùng tu

chuyên môn hóa

mang khá nhiều ngôi nhà hiệ tượng vẫn chung nhưng phía bên trong đã được trùng tu, sửa chữa lại trọn vẹn. lúc đó, ngôi nhà hoàn toàn mang thể đã trải qua nhiều đổi khác, ví dụ như đổi 2 phòng ngủ thành 3, ban công được cơi nới thành phòng khách. Đối với mẫu nhà này ko phải là ko sắm được nhưng người chơi nên xem xét kỹ lưỡng trước lúc xuống tiền. Ví dụ, người chơi hoàn toàn mang thể tới một người láng giềng ở đó để hỏi thêm về lý do vì sao chủ nhà sửa sang lại ngôi nhà cho xinh hơn, nhưng ko ở trong đó nhưng đã bán đi. Hoặc tìm hiểu cấu trúc ngày nay của ngôi nhà đó trước lúc tu sửa. hoàn toàn mang thể hiện tại nhìn xinh nhưng kết cấu nhà lâu quá, quality nhà ko đảm bảo, một lúc người chơi tới sẽ lộ nguyên hình.

Phong thủy ngôi nhà rất quan yếu đối với mỗi member trong gia đình. Vì vậy, người chơi cần vô cùng lưu ý xem xét kỹ lưỡng trước lúc sắm, vì sắm nhà chúng ta phải bỏ ra số tiền tích cóp trong tương đối nhiều năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *